Công bố kết quả cuộc thi Khoảnh khắc lớp tui

Sau hơn 1 tháng triển khai, cuộc thi Khoảnh khắc lớp tui do Đại học FPT Cần Thơ tổ chức đã chính thức khép lại. Sau khi tổng hợp điểm bình chọn và điểm từ BGK, BTC xin công bố kết quả cuối cùng Cuộc thi Khoảnh khắc lớp tui.

Nhằm lưu giữ những khoảnh khắc rực rỡ nhất của tuổi học trò, cuộc thi Khoảnh khắc lớp tui được tổ chức bởi Đại học FPT Cần Thơ dành cho các bạn học sinh lớp 10, 11, 12 thuộc khu vực ĐBSCL mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc trường lớp, thầy cô, bạn bè.

Sau khi tổng hợp kết quả bình chọn và điểm đánh giá từ BGK, BTC xin được công bố kết quả như sau:

GIẢI NHẤT: 5.000.000 đồng thuộc về NGUYỄN ĐÌNH XUÂN ANH - THPT CHUYÊN LÝ TỰ TRỌNG, TP. CẦN THƠ

GIẢI NHÌ: 3.000.000 đồng thuộc về ĐOÀN GIA HUY 12A4 - THPT AN BIÊN, KIÊN GIANG

GIẢI BA: 2.000.000 đồng thuộc về 12A1 (IT'S JUST A1K12) - TRƯỜNG DTNT TRÀ CÚ, TRÀ VINH

03 GIẢI ẤN TƯỢNG: mỗi giải 1.000.000 đồng thuộc về:

- NGUYỄN THÁI HOÀNG NGÂN - THPT CHUYÊN LÝ TỰ TRỌNG, TP. CẦN THƠ

- 12A2 - TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ THCS & THPT HUYỆN TRÀ CÚ, TRÀ VINH

- TẬP THỂ LỚP 12A3 - THPT PHẠM THÁI BƯỜNG, TRÀ VINH

GIẢI HÀI HƯỚC: 1.000.000 đồng thuộc về LÊ DUY TIẾN - TRƯƠNG HOÀNG TRIỆU - THPT THOẠI NGỌC HẦU, KIÊN GIANG

BTC cũng xin chúc mừng 13 bài dự thi đạt Giải Khuyến khích sẽ nhận được 1 túi tote từ Đại học FPT Cần Thơ.

Danh sách TOP20 bài dự thi đạt Tổng điểm cao nhất:

*Lượt Tim & Haha hợp lệ được tính khi tài khoản react Tim/Haha đã Like Fanpage Đại học FPT Cần Thơ

*Lượt Share hợp lệ là lượt share công khai và chỉ tính 1 lần/1 tài khoản.

Xem lại Thể lệ cuộc thi tại: https://cantho.fpt.edu.vn/luu-giu-thanh-xuan-cung-cuoc-thi-khoanh-khac-lop-tui

Xin chúc mừng các bạn. BTC xin mời đại diện các bài thi đạt giải liên hệ Zalo 0907 190794 (Anh Phùng) để được hướng dẫn nhận giải.