Flex SchoolRank – Chứng nhận vẻ đẹp tri thức – Tiktok Challenge mang đến cơn sốt trong Gen Z

Từ ngày 16/01/2024, Sự kiện “Tiktok Challenge: Flex SchoolRank – Chứng nhận vẻ đẹp tri thức” dành cho học sinh THPT chính thức được công bố, thu hút đông đảo học sinh THPT tham gia trên phạm vi toàn quốc.

 


“Tiktok Challenge: Flex SchoolRank – Chứng nhận vẻ đẹp tri thức” được triển khai dựa trên công cụ xếp hạng HS toàn quốc SchoolRank. SchoolRank được phát triển dựa trên phương pháp luận ATAR (Australian Tertiary Admission Rank) của Úc. ATAR là công cụ đo lường thứ hạng học sinh toàn nước Úc hằng năm. Xếp hạng ATAR là một trong những cơ sở để xét tuyển đầu vào của trường đại học. Trường đại học có thứ hạng càng cao thì càng yêu cầu thí sinh có mức xếp hạng cao hơn theo đánh giá của thang ATAR. Schoolrank được phát triển dựa trên phương pháp luận này của Úc nhằm xếp loại học sinh, đồng thời, điều chỉnh môn học cho phù hợp với Việt Nam và dựa vào thống kê điểm học bạ, có tính đến hệ số địa phương.

“Tiktok Challenge: Flex SchoolRank – Chứng nhận vẻ đẹp tri thức” được tổ chức nhằm tạo sân chơi mới mẻ tích cực cho học sinh THPT trên toàn quốc, bằng cách ghi nhận nỗ lực học tập, thành tích tri thức của các bạn. Tạo điều kiện cho các bạn học sinh thể hiện bản thân và chia sẻ niềm tự hào về thành quả học tập của mình đến rộng rãi cộng đồng, trên tinh thần giải trí học đường, vui nhộn, sáng tạo.

“Flex SchoolRank – Chứng nhận vẻ đẹp tri thức” kỳ vọng mang đến một sự kiện để các bạn học sinh ghi lại dấu ấn kỷ niệm thanh xuân cuối cấp và thể hiện tài năng sáng tạo – thông qua nền tảng social gần gũi với Gen Z hiện nay như TikTok. Các bạn trẻ cũng có thể thông qua chương trình, nâng cao nhận thức về việc sử dụng mạng xã hội giải trí một cách tích cực, sáng tạo về chủ đề giải trí học đường. Đồng thời, dựa trên xếp hạng SchoolRank, chương trình cũng mong muốn cổ vũ tinh thần học tập, ôn thi của các thí sinh trong giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi THPT 2024 sắp tới..


THỂ LỆ CHI TIẾT


▸ Thời gian tham gia:

Từ ngày 16/01 đến ngày 28/01/2024

▸ Đối tượng tham gia:

– Học sinh lớp 12 Trung học Phổ thông (THPT)

– Thí sinh tự do đối với kỳ xét tuyển đại học 2024

– Khu vực tham gia: Toàn quốc

▸ Nội dung tham gia:

1. Quay video clip TikTok từ 60 – 90 giây đáp ứng đủ các yêu cầu như sau: :

   – Truy cập và điền thông tin tại: https://university.fpt.edu.vn/schoolrank/

   – Quá trình truy cập, điền thông tin cá nhân và kết quả học tập như hướng dẫn,  đồng thời  hiển thị kết quả thành tích do hệ thống trả về.

   – Thể hiện hình ảnh email có bằng chứng nhận gửi từ hệ thống(nếu có)

   – Nội dung có tính sáng tạo, không vi phạm văn hoá xã hội

2. Đăng tải clip:

– Đăng tải sản phẩm lên nền tảng Tiktok, tài khoản cá nhân

   – Sử dụng hashtag:

#Schoolrank #FlexSchoolRank #ChứngNhậnVẻĐẹpTriThức #2024

▸ Tiêu chí và Giải thưởng:

10 Ipad Air 5 cho 10 Giải Flex Sáng tạo: 10  bài dự thi có tương tác tốt (tính trên lượt view, like, comment)

10 Bluetooth Xiaomi Speaker cho 10 Giải Flex Lan toả: 10 bài dự thi được chọn ngẫu nhiên qua random.org

▸ Quy định về sản phẩm Clip tham gia:

– Bài dự thi hợp lệ là bài thể hiện đầy đủ yêu cầu dự thi, không sao chép, không gian lận các chỉ số tương tác dưới mọi hình thức.

– Mỗi cá nhân có thể tham gia không giới hạn lần bài dự thi, và chỉ đăng tải các bài dự thi trên một tài khoản duy nhất.

– Bài dự thi được tính là không hợp lệ nếu đăng tải sau thời hạn chương trình hoặc không đáp ứng một trong các điều kiện đã nêu.

▸ Quy định khác:

– Bình luận tham gia được tính là hợp lệ khi thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của chương trình.
– BTC có quyền loại người tham gia khỏi chương trình nếu phát hiện gian lận hoặc vi phạm quy định.
– Video dự thi phải thuộc quyền sở hữu của người chơi và không được sử dụng trước đó trong cuộc thi khác.
– Người thắng giải có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác để nhận giải thưởng”
+ Căn cước công dân 2 mặt
+ Bảng điểm cả năm 11 và học kì I lớp 12 (bản cứng bằng học bạ hoặc ảnh chụp bảng điểm trên website tra cứu điểm online, thể hiện rõ thông tin họ tên, năm học).
▸ Thông tin bổ sung:

– Tham gia chương trình đồng nghĩa với việc người chơi cho phép BTC sử dụng thông tin tham dự cho mục đích quảng bá thương hiệu
– BTC không chịu trách nhiệm nếu người tham gia vi phạm thể lệ chương trình
– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng
Tham gia ngay “Tiktok Challenge: Flex SchoolRank – Chứng nhận vẻ đẹp tri thức” để không chỉ có “khoe” thành tích ấn tượng thông qua những sản phẩm sáng tạo và viral, cùng nhau lan toả giá trị tinh thần tích cực hay những kỷ niệm “khó phai” của tuổi học trò; mà còn có cơ hội “ẵm trọn” giải thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị!

Theo dõi Fanpage và Website ĐH FPT – cập nhật những tin tức mới nhất về “TikTok Challenge: Flex SchoolRank – Chứng nhận vẻ đẹp tri thức”!

Tin tức Liên quan