Ươm mầm tài năng

Q&A – Các vấn đề thí sinh quan tâm tại FPT Edu Color Up 2020

Quán quân FPT Edu Color Up 2020 có được đặc cách tốt nghiệp không? Bài dự thi có thể thiết kế trên những chất liệu nào?... Các vấn đề thí sinh quan tâm về cuộc thi năm nay sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

8 lý do khiến bạn đăng ký tham gia FPT Edu Color Up 2020 ngay từ hôm nay

Mỗi quyết định hôm nay sẽ là thành quả cho mai sau. Bạn đã sẵn sàng đăng ký tham dự và khẳng định bản thân trong cuộc thi FPT Edu Color Up 2020 ngay từ hôm nay?

Vì sao thí sinh Color Up 2019 nhắn nhủ: “Đừng bỏ lỡ cuộc thi năm nay”?

Bước ra từ cuộc thi FPT Edu Color Up mùa đầu tiên, có thí sinh tiếp tục hoàn thiện việc học tại trường, có thí sinh đã bước vào các doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, khi nhắc tới cuộc thi thiết kế đồ họa có quy mô lớn nhất FPT Edu, các bạn sinh viên đều bày tỏ: “Đừng ngại thử sức mình vì đi thi bạn chỉ có được mà thôi”.

FPT Edu Color Up 2020: Sinh viên không thức thời sẽ khó “Chạm” đến chiến thắng

Theo ý kiến của các giảng viên, chủ đề “Chạm” của cuộc thi FPT Edu Color Up 2020 không chỉ giàu tính nhân văn mà còn nhắc nhở các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa một điều rất quan trọng: làm đồ họa phải luôn thức thời, sản phẩm mình làm ra phải có sự liên hệ với xung quanh và tạo giá trị với cộng đồng.

Thầy cô mách nước đề tài cho sinh viên tham gia FPT Edu Color Up 2020

Theo đánh giá của các thầy cô giảng dạy bộ môn Thiết kế đồ họa tại FPT Edu, “Chạm” là chủ đề khá rộng nên các thí sinh có thể khai thác ở nhiều góc độ. Tuy nhiên, lựa chọn những đề tài hướng tới cộng đồng sẽ có tính phù hợp cao và có khả năng tiến xa trong cuộc thi năm nay.

Những điều nhất định phải biết về FPT Edu Color Up 2020

Sau 1 tuần kể từ khi chính thức khởi động, rất nhiều câu hỏi xoay quanh cuộc thi FPT Edu Color Up 2020 đã được gửi về chương trình đã cho thấy sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên FPT Edu.

Cuộc thi Thiết kế Đồ hoạ Color Up 2020 trở lại với giải thưởng lên tới hơn 120 triệu đồng

Cuộc thi thiết kế đồ hoạ toàn Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Edu Color Up mùa thứ 2 đã chính thức khởi động với chủ đề “Chạm”. Các thí sinh năm nay sẽ tranh tài ở 2 hạng mục là Digital Design và Graphic Design. Tổng giải thưởng toàn cuộc thi lên tới hơn 120 triệu đồng.

Đề thi săn học bổng Đại học FPT 8/2020 luận về cách đạt được mục tiêu

Đề luận trường Đại học FPT không đánh giá dựa trên quan điểm đúng sai – trái phải mà chú trọng vào khả năng tư duy, suy luận, đưa ra quan điểm và các luận điểm chứng minh quan điểm của thí sinh một cách logic.

Sân chơi ngoại ngữ dành cho HSSV FPT Edu đã trở lại với chủ đề “Virtual World”

Ngày 12/8, Tổ chức Giáo dục FPT chính thức khởi động FPT Edu NihongoEng mùa 2 với chủ đề “Virtual World”. Đây là sân chơi ngoại ngữ quy mô dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên ở mọi cấp học trên toàn quốc thuộc Tổ chức Giáo dục FPT. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 157 triệu đồng.

Văn minh và đa tài, chàng trai xứ Quảng giành Quán quân cuộc thi tài năng ĐH FPT

Theo đuổi hình tượng nghệ sĩ trẻ văn minh, đa tài, nam sinh Quảng Bình với giọng ca nội lực và ngoại hình sáng sân khấu đã thành công chinh phục ngôi vị Quán quân chương trình Học bổng Tài năng ĐH FPT 2020 tối 5/7 một cách thuyết phục, giành suất học bổng toàn phần và giải thưởng tiền mặt 30 triệu đồng.

FPT University Talent 2020 tìm ra chủ nhân giải thưởng 30 triệu đồng

Cuộc thi tài năng học sinh toàn quốc - FPT University Talent 2020 của Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tìm ra quán quân với giải thưởng 30 triệu đồng.

Đề thi xét cấp học bổng Đại học FPT luận về thời thế và anh hùng

Đại diện Trường ĐH FPT cho biết nhà trường không đánh giá dựa trên quan điểm đúng sai – trái phải mà chú trọng vào khả năng tư duy, suy luận, đưa ra quan điểm và các luận điểm chứng minh quan điểm của thí sinh một cách logic.

Ngôi vị quán quân FPT Edu Biz Talent 2020 gọi tên FPTU Cần Thơ

Sau hành trình hơn 2 tháng, ngôi vị quán quân sàn đấu ý tưởng kinh doanh FPT Edu Biz Talent 2020 đã có chủ. Đội 3NMX tới từ FPTU Cần Thơ đã chính thức bước lên bục cao nhất và nhận giải thưởng 30 triệu đồng trong buổi chung kết cuộc thi tại Hòa Lạc campus.

BTC FPT Edu Biz Talent 2020 gặp mặt top 10 trước thềm bán kết

Chiều ngày 24/06/2020, Ban tổ chức cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2020 đã có buổi họp mặt tại Hòa Lạc campus cùng top 10 các đội thi sẽ tranh tài tại vòng bán kết sắp tới, để tham gia team building cũng như động viên tinh thần các thí sinh trước khi bước vào chặng đua mới.

Công bố top 4 FPT Edu Biz Talent 2020

Chiều ngày 26/06, sau màn tranh tài gay cấn của top 10 tại vòng bán kết FPT Edu Biz Talent 2020, 4 cái tên xuất sắc nhất đã lộ diện và sẵn sàng bước vào trận đấu cuối cùng giành ngôi vị cao nhất của sàn đấu ý tưởng kinh doanh quy mô bậc nhất FPT Edu.

Những màn thuyết trình đỉnh cao bán kết FPT Edu Biz Talent 2020

Sáng ngày 25/06, bán kết FPT Edu Biz Talent 2020 đã chính thức diễn ra tại Hòa Lạc campus. Top 10 đội thi xuất sắc nhất đã có những màn thuyết trình và phản biện ấn tượng trước Hội đồng ban giám khảo.

48 giờ trước vòng Bán kết FPT Edu Biz Talent 2020

Chỉ còn 2 ngày nữa, vòng bán kết FPT Edu Biz Talent 2020 sẽ chính thức diễn ra vào ngày tại Hòa Lạc campus. Đây sẽ là màn tranh tài gay cấn của top 10 để tìm ra 4 gương mặt xuất sắc nhất bước vòng chung kết cuộc thi.

Hành trang các đội thi mang đến Bán kết FPT Edu Biz Talent 2020

Khởi tranh ngày 25/6, bán kết FPT Edu Biz Talent 2020 hứa hẹn cuộc tranh tài gay cấn giữa các đội thi để giành tấm vé vào vòng chung kết. Cùng tìm hiểu những đội thi xuất sắc nhất mang gì tới vòng bán kết cuộc thi ý tưởng kinh doanh quy mô nhất FPT Edu này nhé.