Ươm mầm tài năng

Khởi động Cuộc thi PRO SELLING Spring2023

Hãy đến với cuộc thi PRO SELLING - cùng hiện thực hoá những ý tưởng bán hàng chuyên nghiệp trong thời đại số nhé!

Công bố kết quả chung cuộc The New Face FPTU: Discover Me!

Đại học FPT Cần Thơ xin công bố kết quả chung cuộc cuộc thi The New Face FPTU: Discover Me!

Lộ diện những nghệ sĩ âm nhạc truyền thống xuất sắc nhất của FPT Edu Tích Tịch Tình Tang 2022

Sau 3 tháng tham gia tranh tài tại cuộc thi nhạc cụ truyền thống FPT Edu Tích Tịch Tình Tang 2022, gần 100 sinh viên FPT Edu đến từ Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Quy Nhơn đã hội tụ trong đêm nhạc tối 20/8 và được trao những giải thưởng xứng đáng với nỗ lực và tài năng của mình.

Đại học FPT Cần Thơ và PNJ đồng tổ chức cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022

Miss FPTU Cần Thơ là cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh tìm kiếm, tôn vinh nét đẹp và tài năng của các nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ dưới sự phối hợp tổ chức của Đại học FPT Cần Thơ và Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ.

Lễ Ký kết đồng tổ chức Cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022

Sáng ngày 12/08/2022, Sau buổi buổi Lễ Ký kết Đồng Tổ chức Cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022  đã diễn ra giữa Đại học FPT Cần Thơ và Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ). Cái bắt tay giữa 2 đơn vị hứa hẹn mang đến những đổi mới hấp dẫn, hỗ trợ các bạn nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ toả sáng theo cách riêng của mình tại Miss FPTU Cần Thơ 2022.

Lần đầu tiên tại ĐBSCL, PNJ trở thành Đơn vị Đồng Tổ chức cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022

Sau buổi Lễ Ký kết diễn ra vào ngày 12/08/2022, Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) chính thức trở thành Đơn vị Đồng Tổ chức Cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022, hứa hẹn mang đến những đổi mới hấp dẫn, hỗ trợ các bạn nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ toả sáng theo cách riêng của mình.

Chào Mười tám cùng Cuộc thi ảnh online The New Face FPTU: Discover Me!

Cuộc thi ảnh online The New Face FPTU: Discover Me! là cuộc thi ảnh dành cho các bạn học sinh thuộc khu vực ĐBSCL có mong muốn trở thành sinh viên K18 của Đại học FPT. Cuộc thi diễn ra từ ngày 06/08 đến ngày 07/09/2022 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

Thể lệ cuộc thi The New Face FPTU: Discover Me!

Cùng Đại học FPT Cần Thơ cập nhật thể lệ cuộc thi The New Face FPTU: Discover Me! nhé.

Hành trình đăng quang của Quán quân FPT University Talent 2022

Vượt qua 13 đối thủ “nặng ký” tới từ các tỉnh thành trong cả nước, Trần Song Hoài Nam đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân. Đồng thời, cậu học trò Đà thành cũng cầm chắc suất học bổng 100% vào Trường Đại học FPT cùng số tiền thưởng trị giá 30 triệu đồng.

Tự sáng tác bài Rap về sử Việt, nam sinh Đà Nẵng giành Quán quân cuộc thi Học bổng Tài năng Đại học FPT 2022

Dùng tài năng kể chuyện sử Việt bằng Rap chinh phục BGK và làm bùng lên tình yêu với lịch sử của 5000 khán giả, nam sinh Đà Nẵng đã thành công đăng quang ngôi vị Quán quân Học bổng Tài năng, giành học bổng toàn phần vào thẳng ĐH FPT.

Mang lịch sử và tinh thần Việt Nam vào rap, thí sinh đăng quang ngôi vị Quán quân trong sự thoả mãn của 5000 khán giả trẻ

Tối ngày 23/7/2022 tại Đại học FPT AI Quy Nhơn đã diễn ra đêm công diễn vòng Chung kết Học bổng Tài năng 2022 với sự tham gia của 14 thí sinh trên toàn quốc với đa dạng các loại hình tài năng.

Chính thức khởi động cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022 - Shine Your Light

Đại học FPT chính thức khởi động cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022 - Shine Your Light, sân chơi dành cho các nữ sinh của Trường F.

Thể lệ cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022

Với thông điệp “Shine Your Light – toả sáng theo cách riêng của chính bạn”, Cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022 mong muốn lan toả những thông điệp tích cực về nữ sinh trường F nói riêng, phụ nữ Việt Nam thời hiện đại nói chung: tự tin, bản lĩnh và toả sáng theo cách riêng của mình.

Team Funny lên ngôi vương trong cuộc thi Business Challenge 2022

Ngày 16/4 với chủ đề “Khởi nghiệp”, cuộc thi về ý tưởng kinh doanh Business Challenge 2022 đã quy tụ được 12 đội đăng ký tham gia đến từ các đơn vị thuộc Tổ chức giáo dục FPT Education, cụ thể FU Cần Thơ: 7 đội, FSC Đà Nẵng: 3 đội, FSC Cần Thơ: 2 đội.

FPT Edu Hackathon 2022 khởi động với chủ đề Blockchain cực “hot”

FPT Edu Hackathon 2022 chính thức khởi động vào hôm nay 1/6 với chủ đề “Ứng dụng phân tán trên nền tảng Blockchain”. Năm nay, FPT Edu Hackathon mở rộng đối tượng dự thi, đa dạng các trải nghiệm học tập và khám phá công nghệ, đồng thời nâng tổng giá trị giải thưởng lên đến 266 triệu đồng.

Công bố kết quả Cuộc thi kỷ yếu online Thách ai không nhớ mùa 4

Kết quả cuộc thi kỷ yếu online Thách ai không nhớ mùa 4 đã chính thức được công bố tại website Đại học FPT Cần Thơ!

Sôi nổi vòng Chung kết cuộc thi Đấu trường tư duy Đại học FPT Cần Thơ

Chiều ngày 29/5/2022, Hội trường Gamma Trường Đại học FPT Cần Thơ đã chứng kiến màn tranh tài gay cấn của 20 thí sinh xuất sắc nhất Đấu trường tư duy 2022. Sau 3 vòng thi kịch tính nhưng không kém phần thú vị, bạn Lê Nguyễn Thành Long đến từ trường THPT Phong Phú, Trà Vinh đã chính thức trở thành quán quân của Đấu trường tư duy 2022.

FPT Edu Tích Tịch Tình Tang: Cuộc thi nhạc cụ truyền thống đầu tiên của FPT Edu

FPT Edu Tích Tịch Tình Tang 2022 là cuộc thi nhạc cụ dân tộc đầu tiên do FPT Edu tổ chức dành cho học sinh, sinh viên toàn quốc. Cuộc thi hứa hẹn đem đến trải nghiệm văn hoá truyền thống thú vị và cơ hội học hỏi, giao lưu cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cho người học FPT Edu.