Chào Hai Mươi cùng Đại học FPT Cần Thơ

Trường Đại học FPT Cần Thơ triển khai chiến dịch Chào Hai Mươi dành cho các bạn tân sinh viên Đại học FPT Cần Thơ được giao lưu, chia sẻ, và kết nối với những người bạn mới trên hành trình 4 năm tại Trường F.

Khoảnh khắc danh sách trúng tuyển được công bố, em biết rằng tình yêu to bự dành cho Trường F cuối cùng cũng đã được hồi đáp. Chào Hai Mươi, em chính thức trở thành sinh viên Trường Đại học FPT. Từ lạ hoá quen, từ quen thành bạn và cuối cùng mình gọi nhau bằng hai tiếng “người nhà”. Hai Mươi ơi, chào mừng em đã đến với Đại học FPT!

Để hành trình 4 năm tại Trường Đại học FPT Cần Thơ thật tuyệt vời, chiến dịch Chào Hai Mươi được tổ chức bởi Đại học FPT Cần Thơ với mong muốn mang đến cho các bạn tân sinh viên K20 cơ hội giới thiệu bản thân, làm quen, kết nối với những người bạn mới.

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

1.    Thời gian:

-    Từ ngày 18/08/2024 đến ngày 08/9/2024

2.     Địa điểm

-    Tổ chức online trên fanpage Đại học FPT Cần Thơ

3.    Đối tượng tham dự

-    Tân sinh viên đã hoàn thành hồ sơ nhập học vào Đại học FPT tại phân hiệu Cần Thơ trong năm 2024.

II. THỂ LỆ TỔ CHỨC

1.    Cách đăng ký dự thi:

-    Thí sinh đăng ký dự thi qua link: https://forms.gle/9ofT1rkNiVmYvgNv7
-    Các thông tin bao gồm:
+ Họ và tên
+ Trường THPT, Tỉnh/TP
+ Số điện thoại liên hệ
+ Facebook
+ Ảnh dự thi (thí sinh có thể gửi tối đa 3 ảnh, BTC sẽ chọn 01 bức ảnh đẹp nhất để đăng)
+ Vì sao bạn chọn Đại học FPT?
Sau khi nhận được ảnh dự thi của thí sinh, BTC sẽ đăng trên Fanpage Đại học FPT Cần Thơ để thí sinh kêu gọi bình chọn.

2.    Cách thức bình chọn

Bước 1: Thích trang Đại học FPT Cần Thơ
Bước 2: Vào bức ảnh muốn bình chọn và react/share trên bức ảnh đó.
-    Đối với react, chỉ tính lượt thả tim.
-    Đối với lượt share cần có đủ 2 hashtag #TansinhvienK20 #DaihocFPTCanTho

3.    Cách thức tính điểm

1 tim = 1 điểm
1 share = 2 điểm

4.    Quy định chung

-    Mỗi thí sinh chỉ đăng ký tham gia 1 lần.
-    Ảnh dự thi phải là ảnh của thí sinh, rõ nét, không vi phạm thuần phong mỹ tục.
-    Lượt tim chỉ được tính khi tài khoản đã thích trang Đại học FPT Cần Thơ.
-    Lượt share phải ở chế độ công khai, có đầy đủ 2 hashtag #TansinhvienK20 #DaihocFPTCanTho. Mỗi tài khoản chỉ tính 1 lượt share.
-    BTC sẽ huỷ kết quả bình chọn khi phát hiện ảnh dự thi có dấu hiệu hack lượt like/share, hoặc phát hiện thí sinh dự thi không “fair play”. Trong trường hợp có khiếu nại hoặc tranh chấp, BTC sẽ là người đưa ra kết quả cuối cùng. Xem thêm quy định về các Trường hợp được xem xét là Gian lận tại đây.
-    BTC cuộc thi được toàn quyền sử dụng ảnh cho những mục đích truyền thông.

5.    Các mốc thời gian

-    Thời gian đăng bài: BTC sẽ đăng ảnh dự thi trong vòng 48h kể từ lúc nhận bài dự thi từ thí sinh.
-    Thời gian bình chọn: Kể từ ngày đăng bài dự thi đến hết ngày 08/9/2024.
-    Thời gian công bố kết quả: Ngày 15/9/2024

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- Giải Toả sáng (03 bài dự thi do BGK lựa chọn): mỗi giải trị giá 1.500.000 đồng

- Giải Bình chọn (03 bài dự thi có tổng điểm bình chọn cao nhất): mỗi giải trị giá 1.500.000 đồng