Tin tức chung

Thông báo tập trung và làm hộ chiếu miễn phí dành cho tân sinh viên K19 Đại học FPT Cần Thơ

Trường Đại học FPT Cần Thơ thông báo chương trình làm hộ chiếu miễn phí ngay tại trường dành cho tân sinh viên K19 nhập học tại Đại học FPT Cần Thơ.

Thông báo tập trung đầu khóa K19 - năm 2023

Thông báo tập trung nhập học và sinh hoạt đầu khoá đối với tân sinh viên K19 ĐH FPT tại Cần Thơ năm học 2023

Khu thực hành 5 sao, nhìn phát muốn vào học luôn của SV Trường ĐH FPT phân hiệu Cần Thơ

Đang đi học đã được thực hành chuyên môn tại “khách sạn 5 sao” xịn đẹp mê ly nằm ngay trong khuôn viên trường có lẽ là đặc quyền của SV Trường ĐH FPT phân hiệu Cần Thơ.

Thể lệ cuộc thi The New Face FPTU 2023

Để chào đón thế hệ K19 Đại học FPT thật tuyệt vời, Đại học FPT Cần Thơ tổ chức cuộc thi ảnh online The New Face FPTU 2023 dành cho tất cả các bạn học sinh thuộc khu vực ĐBSCL có mong muốn trở thành sinh viên K19 Đại học FPT.

Trường đại học làm hộ chiếu miễn phí cho tất cả tân sinh viên

Làm hộ chiếu miễn phí ngay tại trường - đó chính là đặc quyền mà Trường đại học FPT Cần Thơ dành riêng cho các bạn tân sinh viên K19 để các bạn sẵn sàng đi nước ngoài trong 4 năm đại học.

TOP50 THPT nộp hồ sơ đi, Trường ĐH FPT tuyển ngay 1350 thí sinh đầu tiên nhập học này

Kỷ niệm 35 năm thành lập Tập đoàn FPT, Trường ĐH FPT thông báo tuyển thẳng 1350 thí sinh nhập học đầu tiên đạt TOP50 theo xếp hạng SchoolRank. Đây là cơ hội để sĩ tử rộng đường vào đại học với môi trường chất lượng cao cùng chuyên ngành yêu thích.

Trường Đại học FPT tuyển thẳng 1.350 thí sinh top 50 THPT toàn quốc

Kỷ niệm 35 năm thành lập Tập đoàn FPT, Trường Đại học FPT tuyển thẳng 1.350 thí sinh nhập học đầu tiên đạt top 50 theo xếp hạng SchoolRank. Đây là cơ hội để sĩ tử vào đại học với môi trường chất lượng cao cùng chuyên ngành yêu thích.

Kỷ niệm 35 năm thành lập FPT, Trường Đại học FPT tuyển thẳng 1350 thí sinh TOP50 nhập học sớm nhất

Năm 2023 là cột mốc tròn 35 năm thành lập FPT. Để đánh dấu sự kiện nổi bật này, Trường Đại học FPT thông báo tuyển thẳng 1350 thí sinh TOP 50 nhập học sớm nhất.

Các bước thanh toán lệ phí xét tuyển đại học trực tuyến

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán lệ phí xét tuyển đại học 2023; đồng thời nhấn mạnh: Tất cả thí sinh có đăng ký nguyện vọng xét tuyển đều phải thanh toán lệ phí trực tuyến trên Hệ thống xét tuyển trong thời gian quy định.

Trường Đại học FPT Cần Thơ làm hộ chiếu miễn phí cho tân sinh viên

Thông tin từ Trường ĐH FPT Cần Thơ, trường triển khai làm hộ chiếu miễn phí cho tất cả tân sinh viên trong năm 2023.

Điểm qua những quà tặng hấp dẫn Trường đại học FPT Cần Thơ dành cho thí sinh đăng ký FPT là NV1

Cảm ơn các bạn thí sinh đã đặt niềm tin vào môi trường học tập trải nghiệm tại Đại học FPT và lựa chọn FPT là NV1 trong giai đoạn đăng ký nguyện vọng, Đại học FPT Cần Thơ dành tặng những phần quà hấp dẫn như voucher FPTShop 1.000.000 đồng, vé tham gia sự kiện âm nhạc hoành tráng tại ĐH FPT, vé tham gia quay số may mắn nhận Iphone 14 Pro Max, và chương trình làm hộ chiếu miễn phí ngay tại trường.

Chương trình ưu đãi dành cho tân sinh viên K19 Đại học FPT năm 2023

Đồng hành cùng tân sinh viên K19 trong năm học mới, Trường Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi Nhập học có đôi, Xem phim có cặp.

Ngôi trường nghìn góc sống ảo, ai đứng vào cũng xinh

Góc nào ở ĐH FPT cũng xinh xỉu. Hội sinh viên ngôi trường này diện outfit đồng phục, "lên đồ" sang chảnh hay giản dị tung tăng trong khuôn viên trường là có khối ảnh "sống ảo" ngay.

Livestream F-Talk: Chọn ngành cùng chuyên gia của Đại học FPT Cần Thơ cung cấp nhiều thông tin tuyển sinh hữu ích đến 2K5

Để được giải đáp những thắc mắc xoay quanh tuyển sinh năm 2023, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh THPT đọc bài tóm tắt Livestream F-Talk 9 bên dưới.

Trường Đại học FPT Cần Thơ mở cổng xét điểm thi tốt nghiệp THPT Schoolrank 2023

Đại học FPT mở cổng xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 theo Schoolrank. Theo đó, thí sinh thuộc TOP40 Schoolrank sẽ trúng tuyển vào 14 ngành, chuyên ngành học tại Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Chương trình quà tặng cho thí sinh lựa chọn NV1 là mã trường FPT

Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình CẢM ƠN BẠN ĐÃ CHỌN FPT như lời cảm ơn các bạn thí sinh đã đặt niềm tin lựa chọn FPT là NV1 trong giai đoạn đăng ký nguyện vọng.

Thí sinh cần đăng ký FPT là nguyện vọng trên Hệ thống của Bộ GD&ĐT

Theo thông báo mới nhất từ Đại học FPT, các thí sinh cần đăng ký "FPT" là nguyện vọng xét tuyển trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT khi có mong muốn nhập học vào Đại học FPT.

Hướng dẫn thí sinh bổ sung nguyện vọng xét tuyển 2023

Bạn muốn biết cách bổ sung nguyện vọng xét tuyển vào trường đại học mơ ước của bạn? Hãy đọc bài viết này để nhận những thông tin hữu ích từ ĐH FPT nhé!