Chương trình quà tặng cho thí sinh lựa chọn NV1 là mã trường FPT

CHƯƠNG TRÌNH CẢM ƠN BẠN VÌ ĐÃ CHỌN FPT

Thông tin chương trình:

Thí sinh đăng ký FPT là Nguyện vọng 1 sẽ được nhận ngay các quà tặng sau:

1. Voucher 1.000.000 đồng khi mua laptop tại FPT Shop.

2. Vé dự sự kiện âm nhạc hoành tráng nhất năm 2023 tại Đại học FPT Cần Thơ với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

3. Vé tham gia chương trình Quay số may mắn với các phần quà hấp dẫn: 01 Giải Nhất là Iphone 14 Pro Max, 03 Giải Nhì là 3 Laptop, 05 Giải Ba là 05 Tai nghe bluetooth, cùng 30 Giải Khuyến khích là 30 bộ quà tặng bình giữ nhiệt và bút bi độc quyền của Đại học FPT Cần Thơ.

Đối tượng áp dụng:

Chương trình áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp lớp 12 tại các trường THPT thuộc 10 tỉnh/TP: An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang, Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh, đủ điều kiện sơ tuyển vào Đại học FPT và đăng ký FPT là NV1 trên hệ thống của Bộ GD&ĐT.

Cách thức nhận quà:

• Bước 1: Chụp màn hình đăng ký nguyện vọng trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo
  • Bước 2: Gửi thông tin cho cán bộ tuyển sinh để xác nhận tính hợp lệ

Các quy định khác:

• Thí sinh được nhận quà tặng này sau khi đã đăng ký FPT là nguyện vọng 1 và gửi thông tin về cho cán bộ tuyển sinh trường.
  • Thông tin đối chiếu tính hợp lệ của thí sinh được trích xuất từ dữ liệu đăng ký nguyện vọng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
  • Ưu đãi này không được qui đổi thành tiền mặt.
  • Ưu đãi này được phép áp dụng song song với các ưu đãi khác.

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc Hotline 0292 777 3636 -  để được giải đáp.