Chương trình ưu đãi dành cho tân sinh viên K19 Đại học FPT năm 2023

Đồng hành cùng tân sinh viên K19 năm học 2023, Trường Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi Nhập học có đôi, Xem phim có cặp. Theo đó, thí sinh thuộc khu vực ĐBSCL đã hoàn thiện hồ sơ nhập học tại Trường Đại học FPT năm 2023 hoặc đã đủ điều kiện trúng tuyển và đăng ký FPT là nguyện vọng 1 giới thiệu bạn bè cùng trường THPT chưa đăng ký FPT là NV1 và đăng ký nhập học thành công sẽ nhận được thẻ gift voucher CGV trị giá 500.000 VNĐ cho cả tân sinh viên giới thiệu và tân sinh viên được giới thiệu.

Năm 2023, các ngành tuyển sinh của Đại học FPT Cần Thơ gồm:

1. Công nghệ thông tin: Mã ngành 7480201

2. Quản trị kinh doanh: Mã ngành 7340101

3. Ngôn ngữ Anh: Mã ngành 7220201

4. Ngôn ngữ Nhật: Mã ngành 7220209

5. Ngôn ngữ Hàn: Mã ngành 7220210

1.   Thông tin chương trình ưu đãi Nhập học có đôi, Xem phim có cặp

-   Tặng 1 thẻ gift voucher CGV trị giá 500.000 VNĐ cho thí sinh tốt nghiệp THPT thuộc 10 tỉnh/TP: An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang, Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh đã hoàn tất thủ tục nhập học hoặc đã đủ điều kiện trúng tuyển và đăng ký FPT là nguyện vọng 1 giới thiệu bạn cùng trường THPT nhập học. Đồng thời, tặng 1 thẻ gift voucher CGV trị giá 500.000 VNĐ cho thí sinh nhập học theo diện được giới thiệu, chưa đăng ký NV1 vào Đại học FPT.

2.    Đối tượng áp dụng

- Đối với thí sinh giới thiệu: Chương trình áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp lớp 12 tại các trường THPT thuộc 10 tỉnh/TP: An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang, Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh, đã hoàn tất thủ tục nhập học hoặc đã đủ điều kiện sơ tuyển vào Đại học FPT và đăng ký FPT là NV1 trên hệ thống của Bộ GD&ĐT.

- Đối với thí sinh được giới thiệu: Chương trình áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp lớp 12 tại các trường THPT thuộc 10 tỉnh/TP: An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang, Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh, và chưa đăng ký FPT là NV1 trên Hệ thống của Bộ GD&ĐT trong đợt 1, hoàn tất hồ sơ nhập học.

3.    Thời gian áp dụng
-    Chương trình ưu đãi có hiệu lực từ ngày 05/08/2023 đến 31/08/2023.

4.    Qui chế áp dụng:
-    Thời điểm nhập học của người được giới thiệu từ ngày 05/08/2023 đến hết ngày 31/08/2023.
-    Chương trình được áp dụng cho thí sinh khóa 19 tại Trường Đại học FPT.
-    01 sinh viên có thể giới thiệu nhiều bạn sinh viên khác nhau và nhận được số lượng voucher ưu đãi tương ứng với số lượng sinh viên đã giới thiệu.
-     Mỗi sinh viên được giới thiệu chỉ có 1 sinh viên giới thiệu, không được thay đổi người giới thiệu.
-    Sinh viên được giới thiệu nhận được 1 Voucher. Sau đó sinh viên này tiếp tục giới thiệu 01 bạn khác thì vẫn sẽ được nhận thêm 1 Voucher ưu đãi khác.
-    Thông tin đối chiếu tính hợp lệ của thí sinh được trích xuất từ dữ liệu, hồ sơ lưu trữ thông tin sinh viên của Ban tuyển sinh FUCT (Thông tin cá nhân mỗi sinh viên tham gia, học bạ THPT để xác định đúng thông tin và cùng trường THPT).
-    Sinh viên giới thiệu và sinh viên được giới thiệu có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin được yêu cầu theo form trên link đăng ký chương trình (Họ và tên, MSSV, CMND/CCCD, số điện thoại, trường THPT,...) để Ban tuyển sinh FUCT đối chiếu tính hợp lệ.
-    Số lượng voucher có hạn, chương trình ưu đãi có thể sẽ kết thúc sớm khi số lượng voucher hết hoặc đến hết ngày 31/08/2023, tùy điều kiện nào đến trước. Ưu tiên các thí sinh hoàn tất hồ sơ nhập học sớm.
-    Sinh viên chỉ nhận được ưu đãi này sau khi sinh viên giới thiệu và được giới thiệu đã hoàn thành thủ tục nhập học tại trường và có tên trong quyết định sinh viên Trường Đại học FPT năm 2023.
-    Sinh viên sẽ nhận thẻ ưu đãi bản cứng chương trình này từ 15/10/2023 tại văn phòng tuyển sinh FUCT.
-    Ưu đãi này không được quy đổi thành tiền mặt.
-    Ưu đãi này được phép áp dụng song song với các ưu đãi khác.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Đại học FPT Cần Thơ qua hotline: 0292 777 3636 hoặc inbox trực tiếp đến fanpage Đại học FPT Cần Thơ để được hỗ trợ!