Điểm qua những quà tặng hấp dẫn Trường đại học FPT Cần Thơ dành cho thí sinh đăng ký FPT là NV1

Cảm ơn các bạn thí sinh đã đặt niềm tin vào môi trường học tập trải nghiệm tại Đại học FPT và lựa chọn FPT là NV1 trong giai đoạn đăng ký nguyện vọng, Đại học FPT Cần Thơ dành tặng những phần quà hấp dẫn như voucher FPTShop 1.000.000 đồng, vé tham gia sự kiện âm nhạc hoành tráng tại ĐH FPT, vé tham gia quay số may mắn nhận Iphone 14 Pro Max, và chương trình làm hộ chiếu miễn phí ngay tại trường.

1.    Nhận ngay voucher FPTShop 1.000.000 đồng

Thí sinh khi đăng ký FPT là NV1 trên Hệ thống tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT, chỉ cần chụp màn hình và gửi cho cán bộ tuyển sinh sẽ nhận ngay 01 voucher trị giá 1.000.000 đồng khi mua laptop tại FPTShop.

2.    Nhận vé tham gia sự kiện âm nhạc hoành tráng tại Đại học FPT Cần Thơ

Cứ đến mùa nhập học, sinh viên Đại học FPT Cần Thơ lại háo hức chờ đợi đến sự kiện âm nhạc Chào đón tân sinh viên thường niên với sự xuất hiện của các ca sĩ nổi tiếng như MONO, Erik, DJ Mie,…

Trong năm 2023, người nổi tiếng nào sẽ xuất hiện và giao lưu cùng các bạn tân sinh viên K19? Trong lúc chờ đợi, hãy sẵn sàng FLEX tấm vé tham dự sự kiện âm nhạc hoành tráng mà Đại học FPT dành tặng cho các bạn thí sinh đăng ký FPT là NV1 nhé!

3.    Cơ hội nhận Iphone 14 Pro Max cùng nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia chương trình quay số may mắn

Thí sinh lựa chọn FPT là NV1 còn được tham gia chương trình quay số may mắn được diễn ra trong đêm nhạc chào đón tân sinh viên với cơ hội trúng Iphone 14 Pro Max, 03 chiếc laptop, 05 Tai nghe Bluetooth và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Thông tin chi tiết về chương trình Cám ơn bạn đã chọn FPT, vui lòng xem tại đây.

4.    Được làm hộ chiếu miễn phí ngay tại trường, sẵn sàng xuất ngoại trong 4 năm học

Sinh viên Trường Đại học FPT Cần Thơ được đi nước ngoài ngay từ năm nhất, tham gia các chương trình trao đổi sinh viên, trải nghiệm thực tập nước ngoài, sẵn sàng hành trang bước ra thế giới.

Để việc xuất ngoại của sinh viên Đại học FPT Cần Thơ được thuận lợi, Trường đại học FPT Cần Thơ triển khai làm hộ chiếu miễn phí cho tất cả các bạn tân sinh viên K19 trong năm 2023 ngay tại Trường đại học FPT Cần Thơ (số 600, Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).

Đại học FPT Cần Thơ hiện đang tuyển sinh 14 ngành, chuyên ngành thuộc 3 nhóm ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, và Ngôn ngữ với 2 phương thức xét tuyển chính: Xét điểm học bạ THPT và Xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 theo Schoolrank. Xem các ngành tuyển sinh tại đây.

Các bạn học sinh mong muốn đăng ký học tại Trường đại học FPT Cần Thơ có thể truy cập vào link https://cantho.fpt.edu.vn/dang-ky hoặc liên hệ Hotline: 0292 777 3636 hoặc 0292 360 1996.