Trường Đại học FPT Cần Thơ làm hộ chiếu miễn phí cho tân sinh viên

Thông tin từ Trường ĐH FPT Cần Thơ, trường triển khai làm hộ chiếu miễn phí cho tất cả tân sinh viên trong năm 2023.

Trường ĐH FPT Cần Thơ sẽ tổ chức làm hộ chiếu miễn phí cho tân sinh viên nhằm hỗ trợ việc xuất ngoại của sinh viên trường được thuận lợi. Theo đó, nhà trường triển khai làm hộ chiếu miễn phí cho tất cả tân sinh viên K19 trong năm 2023 ngay tại trường.

Theo lãnh đạo nhà trường, được làm hộ chiếu miễn phí, sinh viên Đại học FPT Cần Thơ sẵn sàng trải nghiệm quốc tế trong 4 năm học. Sinh viên được đi nước ngoài ngay từ năm nhất, tham gia các chương trình trao đổi sinh viên, trải nghiệm thực tập nước ngoài...

Sinh viên ĐH FPT trải nghiệm thực tập tại Nhật Bản.

Trải nghiệm quốc tế là một trong những hoạt động trải nghiệm của sinh viên Đại học FPT Cần Thơ trong 4 năm học. Theo đó, mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp, bên cạnh năng lực chuyên môn, đạt chuẩn về ngoại ngữ, hoàn thiện về kỹ năng mềm, còn có một phông văn hóa đa dạng và vốn sống thực tế phong phú.

Đai học FPT Cần Thơ hiện đang tuyển sinh 14 ngành, chuyên ngành thuộc 3 nhóm ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, và Ngôn ngữ với 2 phương thức xét tuyển chính: Xét điểm học bạ THPT và Xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 theo Schoolrank.

Theo Báo GD&TĐ