Trường đại học làm hộ chiếu miễn phí cho tất cả tân sinh viên

Làm hộ chiếu miễn phí ngay tại trường - đó chính là đặc quyền mà Trường đại học FPT Cần Thơ dành riêng cho các bạn tân sinh viên K19 để các bạn sẵn sàng đi nước ngoài trong 4 năm đại học.

Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ tham gia kỳ học tiếng Anh tại Đại học Kuala Lumpur, Malaysia

Chọn Đại học FPT Cần Thơ, sinh viên sẽ có 4 năm trải nghiệm và ít nhất 1 lần được trải nghiệm đi nước ngoài thông qua các chương trình “Go Global” của Trường Đại học FPT Cần Thơ phối hợp triển khai cùng với các trường đại học nổi tiếng ở các quốc gia như Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Cụ thể, sinh viên có thể lựa chọn học tiếng Anh ở nước ngoài tại các trường đại học lớn như Đại học Malaya, Đại học Kuala Lumpur, Đại học Công nghệ Petronas của Malaysia; Đại học Burapha của Thái Lan,.. ở level 6 trong chương trình tiếng Anh bắt buộc tại Đại học FPT Cần Thơ.

Bước vào kỳ chuyên ngành, sinh viên có thể lựa chọn học các môn chuyên ngành tại các trường đại học có chương trình đào tạo tương đương như Đại học Công nghệ PETRONAS, Malaysia hay Đại học Kangnam, Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có thể tham gia các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, trao đổi sinh viên ngắn hạn tại Temasek Polytechnic, Singapore; Đại học Quốc gia Chung Cheng, Đài Loan; hay Đại học Aomori Chuo Gakuin, Nhật Bản. Đến năm thứ ba, sinh viên có thể chọn thực tập doanh nghiệp có lương tại nước ngoài để cọ xát thực tế công việc.

Thông qua các chương trình trải nghiệm nước ngoài, sinh viên Trường đại học FPT Cần Thơ sẽ có cơ hội được rèn luyện, trau dồi kỹ năng tiếng Anh cũng như được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè quốc tế. Hình thức trải nghiệm nước ngoài giúp cho việc giáo dục ở bậc đại học không chỉ gói gọn trong việc học kiến thức mà còn làm phong phú đời sống của sinh viên, giúp các bạn được trải nghiệm đa văn hoá, phát triển tư duy.

Để việc xuất ngoại của sinh viên Đại học FPT Cần Thơ được thuận lợi, Trường đại học FPT Cần Thơ triển khai làm hộ chiếu miễn phí cho tất cả các bạn tân sinh viên K19 trong năm 2023 ngay tại Trường đại học FPT Cần Thơ (số 600, Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).

Bên cạnh chương trình làm hộ chiếu miễn phí, tân sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động định hướng, các lớp học phát triển kỹ năng, các sự kiện âm nhạc hoành tráng, ngày hội các câu lạc bộ,… để lấy đà sẵn sàng cho 4 năm học đầy màu sắc tại Trường đại học FPT Cần Thơ.

Đại học FPT Cần Thơ hiện đang tuyển sinh 14 ngành, chuyên ngành thuộc 3 nhóm ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, và Ngôn ngữ với 2 phương thức xét tuyển chính: Xét điểm học bạ THPT và Xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 theo Schoolrank. Xem các ngành tuyển sinh tại đây.

Các bạn học sinh mong muốn đăng ký học tại Trường đại học FPT Cần Thơ có thể truy cập vào link https://cantho.fpt.edu.vn/dang-ky hoặc liên hệ Hotline: 0292 777 3636 hoặc 0292 360 1996.

Theo Báo Cần Thơ