Tin tức ngành học

Điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh năm 2023

Bạn cần thông tin điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh năm vừa rồi để chọn ngành chọn trường? Hãy để Đại học FPT Cần Thơ giải đáp thắc mắc giúp bạn nhé!

Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng Anh Thi THPT

Tiếng Anh là môn học quan trọng nằm trong tổ hợp 3 bài thi tốt nghiệp. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh thi THPT trong bài viết này nhé!

Thiết kế đồ hoạ thi môn gì?

Các bạn học sinh có nguyện vọng học Thiết kế đồ họa cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu Thiết kế đồ họa thi môn gì nhé!

Thiết kế đồ hoạ gồm những mảng nào?

Thiết kế đồ hoạ gồm những mảng nào? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thêm về chuyên ngành này nhé!

Ngôn ngữ Anh học những gì? Các môn học ngành Ngôn ngữ Anh

Bạn thắc mắc rằng chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh học những gì? Đại học FPT Cần Thơ sẽ giải đáp câu hỏi trên bằng bài viết dưới đây!

Học ngành Du lịch thi khối nào? Chi tiết môn xét tuyển

Ngành Du lịch thi khối nào? Đây là thắc mắc của các quý phụ huynh và các bạn học sinh. Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu về ngành này nhé!

Ngành Công nghệ Thông tin học những môn gì?

Công nghệ thông tin là ngành học hot với mức lương hấp dẫn. Vậy ngành Công nghệ thông tin học những môn gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này!

Ngành Công nghệ thông tin học trường nào tốt nhất?

Ngành Công nghệ thông tin học trường nào là một câu hỏi thường gặp của ai đam mê công nghệ. ĐH FPT sẽ giới thiệu các cơ sở đào tạo uy tín ở bài viết này.

Nên học Ngôn ngữ Anh hay Sư phạm Anh?

Nên học Ngôn ngữ Anh hay Sư phạm Anh? Có sự khác biệt nào giữa hai chuyên ngành này? Cùng ĐH FPT Cần Thơ tìm hiểu nhé!

Muốn kinh doanh thì học ngành gì?

Kinh doanh trở nên thành đạt hiện là khát khao lớn của nhiều bạn trẻ. Vậy muốn kinh doanh thì học ngành gì? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu nhé!

Mức lương Công nghệ thông tin ở Việt Nam mới nhất

Bạn muốn biết mức lương Công nghệ thông tin hay lương sinh viên công nghệ thông tin mới ra trường bao nhiêu? Bài viết này sẽ cung cấp lương CNTT mới nhất.

Lương Kỹ sư Phần mềm là bao nhiêu?

Nếu bạn muốn tìm hiểu về lương Kỹ sư phần mềm, hãy đọc bài viết dưới đây. Đại học FPT sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về lương Kỹ sư phần mềm.

Các trường đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện tốt nhất tại miền Nam

Ở bài viết này, trường Đại học FPT Cần Thơ sẽ gợi ý cho bạn một số trường đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện tốt nhất tại miền Nam.

Học IT ra làm gì? Tìm hiểu thêm về ngành IT trong tương lai

Học IT ra làm gì là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đang quan tâm khi lựa chọn ngành nghề. Bài viết Đại học FPT Cần Thơ sẽ giải đáp từ A - Z về tương lai ngành IT.

Nên học IT ở đâu tại Cần Thơ để phát triển kỹ năng và nâng cao trình độ?

Học IT ở đâu? Đại học FPT Cần Thơ sẽ giúp bạn tìm ra những nơi học IT tốt nhất để giúp bạn phát triển ngành nghề yêu thích.

Học ngành Công nghệ Thông tin ra trường sẽ làm gì?

Hiện nay, ngành Công nghệ Thông tin được nhiều sự “ưu chuộng” của các bạn trẻ đam mê máy tính và công nghệ. Tuy nhiên, ít bạn biết “Ngành Công nghệ thông tin ra trường làm gì?”. Sau đây, trường Đại học FPT Cần Thơ sẽ giúp các bạn tìm câu trả lời.

Tại sao không nên học Quản trị kinh doanh?

Liệu rằng nên hay không nên học Quản trị Kinh doanh hay không? Hãy cùng Đại học FPT giải đáp thắc mắc qua bài viết bên dưới nhé!

Học Quản Trị Kinh Doanh Thi Khối Nào?

Học ngành Quản trị kinh doanh thì thi khối nào? Hãy cùng Đại học FPT giải đáp thắc mắc qua bài viết bên dưới nhé!

Học Truyền thông đa phương tiện ra làm gì?

Bạn không biết học Truyền thông đa phương tiện ra làm gì? Bài viết của Đại học FPT sẽ giúp bạn tìm câu trả lời qua 10 vị trí việc làm nổi bật. Xem ngay!

Cơ Hội Việc Làm Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Ngành Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học chưa bao giờ ngừng "Hot" và được nhiều bạn trẻ săn đón. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng học Quản trị Kinh doanh sẽ dễ thất nghiệp. Sự thật có phải vậy không? Hôm nay, hãy cùng theo chân mình tìm hiểu về cơ hội việc làm ngành Quản trị Kinh doanh qua bài viết bên dưới nhé!

Học tiếng Hàn có dễ xin việc không?

Nhiều bạn thắc mắc rằng “học tiếng Hàn có dễ xin việc không?”. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!