19h tối nay 11-12: Trường đại học FPT Cần Thơ lên sóng Khám phá trường học

Chương trình Khám phá trường học quay trở lại trong mùa tuyển sinh năm học 2023 - 2024, với điểm đến là Trường đại học FPT Cần Thơ.

Số phát sóng chương trình Khám phá trường học tại Trường đại học FPT Cần Thơ trên Tuổi Trẻ Online và kênh YouTube báo Tuổi Trẻ sẽ bắt đầu vào lúc 19h tối nay 11-12.

MC Lê Tam Triều Dâng tiếp tục dẫn dắt Khám phá trường học mùa mới. Sự dí dỏm, duyên dáng của nữ diễn viên này sẽ tạo hấp dẫn, lôi cuốn trong hành trình trải nghiệm tại Trường đại học FPT Cần Thơ.

Khán giả sẽ cùng dạo quanh khuôn viên trường, khám phá những nét độc đáo về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo và nhịp sống học đường tại ngôi trường ở xứ Tây Đô.

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị từ thể thao đến nghệ thuật sẽ được ghi lại trong tập phát sóng Khám phá trường học tối nay, thể hiện sức trẻ năng động của các sinh viên Trường đại học FPT Cần Thơ.

Đại diện nhà trường cũng sẽ cập nhật thông tin tuyển sinh và giải đáp những thắc mắc mà nhiều bạn trẻ gặp phải trước khi bước vào kỳ thi cuối cấp, cũng như đưa ra những quyết định quan trọng về chọn ngành, chọn nghề cho sự nghiệp.

Báo tuổi trẻ