Trường ĐH FPT công bố chương trình học bổng thu hút và phát triển tài năng

Trường ĐH FPT công bố cấp học bổng toàn phần cho tất cả các trường THPT toàn quốc với một suất học bổng mỗi trường cho học sinh TOP10 SchoolRank 2024.


Học bổng đồng thời cũng ưu tiên cho các học sinh là con em cán bộ công tác trong ngành Giáo dục, nhằm hỗ trợ và thúc đẩy năng lực học tập của các thế hệ tiếp nối bằng môi trường đổi mới sáng tạo, giàu trải nghiệm và phát triển bền vững.

Các suất học bổng toàn phần vào Trường ĐH FPT được trao tới từng trường THPT trên toàn quốc. Mỗi trường THPT sẽ căn cứ vào nguyện vọng của học sinh cùng các tiêu chí riêng của nhà trường nhằm chọn lựa ra học sinh thuộc TOP10 SchoolRank 2024 và cấp phát học bổng trước ngày 14/4/2024. Để nằm trong danh sách chọn lựa nhận học bổng này, học sinh cần đạt TOP10 SchoolRank 2024, là những học sinh có kết quả học tập THPT nằm trong số 10% xuất sắc nhất toàn quốc theo xếp hạng SchoolRank. Trang tra cứu SchoolRank sẽ chính thức mở từ 16/1/2024.

 TS. Lê Trường Tùng, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học FPT cho biết: "Trường ĐH FPT đưa các suất học bổng toàn phần tới tất cả các trường THPT trên toàn quốc với trông đợi rằng năm 2024 sẽ có học sinh top đầu của mọi miền đất nước đại diện cho trường học của mình tiếp nối con đường học tập, trở thành sinh viên top đầu của ĐH FPT. Sau này các bạn sẽ trở thành những cử nhân tài năng đóng góp vào nguồn nhân lực chất lượng cao toàn cầu. Đây là một trong những nỗ lực của Nhà trường nhằm phát triển giáo dục bền vững".

Được biết năm 2023 Trường Đại học FPT đạt xếp hạng 601-800 các trường đại học trên toàn cầu theo bảng xếp hạng đại học toàn cầu về phát triển bền vững THE Impact Rankings do tạp chí Times Higher Education (THE) công bố. Đặc biệt, xếp hạng về tiêu chí SDG 4 – Giáo dục chất lượng (Quality Education), Trường Đại học FPT đạt TOP 201-300 các trường đại học hàng đầu thế giới.

 

Theo VTV

Tin tức Liên quan