Tin tức chung

Chính thức: Thi tốt nghiệp THPT 2 đợt, đợt 1 diễn ra vào ngày 7 và 8/7

TTO - Đợt thi thứ 2 dành cho thí sinh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 không thể tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 (được ấn định vào ngày 7 và 8/7).

5 điểm mới các bạn học sinh 2k3 cần lưu ý trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT

Chia kỳ thi thành 2 đợt, siết chặt chấm thi, thí sinh được bảo lưu điểm bài thi là những điểm đổi mới thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2021 cần đặc biệt lưu ý.

Những cô nàng hoa khôi ĐH FPT vừa xinh đẹp vừa có việc làm đáng ngưỡng mộ sau khi ra trường

Không chỉ là nơi học tập của những nàng thơ xinh đẹp, ĐH FPT còn được biết tới với những thế hệ sinh viên tài năng có việc làm đáng ngưỡng mộ sau khi ra trường.

Chính thức: Thi tốt nghiệp THPT 2 đợt, đợt 1 diễn ra vào ngày 7 và 8-7

Đợt thi thứ 2 dành cho thí sinh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 không thể tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 (được ấn định vào ngày 7 và 8-7).

Sinh Viên Trường F Sẽ Làm Gì Với 15 Triệu Đồng?

Một ngày như mọi ngày, bạn mở mắt thức dậy và bất ngờ nhận ra trong tay mình đang có 15 triệu. Bạn sẽ làm gì với số tiền đó? Cùng lắng nghe suy nghĩ của các bạn sinh viên Đại học FPT Cần Thơ về giả định thú vị này nhé!

Vốn đầu tư từ Nhật Bản vào Việt Nam đạt 63 tỷ USD, mở ra cơ hội việc làm đa dạng cho sinh viên biết tiếng Nhật

Tính lũy kế tình hình thu hút FDI đến ngày 20/05/2021, Nhật Bản đứng thứ 2 với tổng vốn đăng ký đạt 63,2 tỷ USD, chiếm 16%, mở ra cơ hội việc làm đa dạng cho sinh viên biết tiếng Nhật trong thời gian tới. Với sức hút từ thị trường lao động, nhiều thí sinh đã đăng ký ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT Cần Thơ để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp làm việc tại các công ty Nhật Bản trong và ngoài nước.

Đại học FPT Cần Thơ tổ chức buổi talkshow online: “Làm tiktok không khó, để có kênh triệu follow”

Tối ngày 15/06/2021, Talkshow online “LÀM TIKTOK KHÔNG KHÓ, ĐỂ CÓ KÊNH TRIỆU FOLLOW” đã được phát sóng trên fanpage Đại học FPT Cần Thơ, thu hút hàng trăm học sinh, sinh viên theo dõi. Buổi talkshow cập nhật nhiều thông tin hữu ích về TikTok – nền tảng mạng xã hội “hot” nhất hiện nay.

Những công ty toàn cầu tuyển dụng sinh viên ĐH FPT

Sinh viên ĐH FPT từng có cơ hội làm việc ở các công ty công nghệ đình đám như Google, Microsoft, Shopee. Môi trường làm việc chuyên nghiệp hàng đầu thế giới tạo cơ hội cho các bạn trải nghiệm nhiều kỹ năng hữu ích.

Phiên dịch tagline “Làm khác để làm tốt” sáng tạo đúng “chất” HSSV FPT Edu

Khi được hỏi rằng bạn hiểu “Làm khác để làm tốt” như thế nào, những bạn trẻ dưới đây đã đưa ra câu trả lời sáng tạo và “mặn mòi” đúng chất HSSV FPT Edu.

"Cảm nắng" trường đại học trải nghiệm từ một sự kiện, những gen Z này quyết tâm trở thành sinh viên ĐH FPT

Lỡ "cảm nắng" từ một lần tham gia sự kiện tại ĐH FPT, những bạn trẻ này quyết tâm trở thành sinh viên của trường. Trải nghiệm đó đem đến cho các bạn những kỹ năng mới và một đời sống sinh viên sôi động "hết nấc".

“Logo hay, 10 triệu về tay” cho HSSV FPT Edu tham gia sáng tạo logo kỷ niệm 15 năm thành lập ĐH FPT

Cuộc thi sáng tạo logo kỷ niệm 15 năm thành lập ĐH FPT đã chính thức khởi động với tổng giải thưởng lên tới 10 triệu đồng. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức với quy mô toàn Tổ chức Giáo dục FPT.

5 cách giúp học sinh nâng cao kỹ năng mềm

Tham gia học nhóm, tìm đến các khóa nâng cao kiến thức, tham gia các hoạt động tranh biện… giúp học sinh rèn khả năng thích nghi, quản lý thời gian.

Sinh viên an tâm học ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT vì lý do này

Đa dạng chuyên ngành lựa chọn với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, nhiều cơ hội học tập ở nước ngoài, được định hướng khởi nghiệp và cơ hội việc làm rộng mở với khả năng thăng tiến nhanh… là những yếu tố giúp sinh viên an tâm lựa chọn ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học FPT

Infographic: Lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 và những điều cần lưu ý

Theo thông báo của Bộ GD-ĐT, kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 dự kiến diễn ra vào đầu tháng 7.

Ưu điểm và lợi thế của phương thức xét học bạ THPT

Tấm vé vào Đại học luôn là mục tiêu lớn nhất của các sĩ tử. Bên cạnh phương thức xét tuyển bằng điểm thi Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia truyền thống, những năm gần đây, phương thức xét tuyển học bạ được nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn bởi nhiều lợi ích khác nhau.

Trải nghiệm công nghệ của sinh viên ĐH FPT

Sinh viên ĐH FPT được học và thi trong phòng lab tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng nhiều tiện ích nhờ chuyển đổi số và có cơ hội thể hiện kiến thức ở các cuộc thi trí tuệ về CNTT.

Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi dành cho nhóm 3 bạn cùng lớp

Với mong muốn đồng hành cùng các bạn hoc sinh trong mùa tuyển sinh 2021, Trường Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi dành cho nhóm từ 03 bạn học cùng lớp THPT đăng ký hồ sơ sơ tuyển và giữ chỗ tại Trường.

Những dấu ấn thanh xuân nào đang đợi tân sinh viên 2k3 ĐH FPT

Trở thành một “Cóc” tại nhà F, bạn sẽ được tận hưởng một thanh xuân trọn vẹn, bức phá với thật nhiều dấu ấn khó quên mà mái nhà chung Đại học FPT mang lại. Đây chắc chắn sẽ là một hành trình tuyệt vời dành đến cho tất cả những ai đã, đang và sẽ là một thành viên đầy sắc màu tại nhà F. Hãy cùng điểm qua những dấu ấn thanh xuân đáng nhớ tại năm nhất của môi trường này để biết được 4 năm ở đây là khoảng thời gian tuyệt vời đến nhường nào nhé!

Thi tốt nghiệp THPT 2021: Không lùi thời gian thi đã định

Ông Nguyễn Hữu Độ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo, khẳng định như vậy tại hội nghị bàn phương án thi tốt nghiệp THPT giữa bộ với chủ tịch UBND 63 tỉnh, thành phố ngày 27/5.

Sinh viên trải nghiệm học kinh doanh độc đáo ở Trường F

Bên cạnh việc ngồi ở lớp học, học thông qua sách vở, sinh viên khối ngành Kinh tế tại Đại học FPT luôn có cơ hội để học hỏi, trau dồi kiến thức và thực hành, áp dụng vào thực tế thông qua các hoạt động tại trường. Hãy cùng mình điểm qua những hoạt động bổ ích này nhé!