Tin tức chung

Đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 môn Vật lí

Sáng ngày 8/7, các thí sinh sẽ tiếp tục bước vào ngày thi thứ 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Cùng Đại học FPT Cần Thơ cập nhật đề thi tốt nghiệp THPT 2022 môn Vật lí nhé!

Đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 môn Tiếng Anh

Chiều nay (8/7), các thí sinh sẽ bước vào môn thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT - môn tiếng Anh. Cùng Đại học FPT Cần Thơ cập nhật đề thi tốt nghiệp THPT 2022 môn tiếng Anh nhé!

Đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 môn Toán

Chiều nay (7/7), hơn 1 triệu sĩ tử trên cả nước sẽ tiến hành làm bài môn Toán - môn thi thứ 2 thuộc kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Dưới đây là đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán 2022.

Thí sinh bị trừ điểm, hủy kết quả thi tốt nghiệp THPT khi nào?

Vi phạm quy chế thi ở mức nhẹ nhất - khiển trách, thí sinh bị trừ 25% số điểm; với mức nặng nhất, các em có thể bị huỷ toàn bộ kết quả thi.

Đại học FPT xét tuyển bằng học bạ như thế nào?

Năm 2021, Đại học FPT xét tuyển học bạ bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc. Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm học bạ THPT thuộc TOP 50 THPT toàn quốc.

Cách tính điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2022

Theo quy chế được Bộ GD-ĐT đưa ra, kết quả bài thi tốt nghiệp THPT sẽ chiếm 70% điểm xét tốt nghiệp.

Những lỗi mất điểm cần lưu ý khi làm bài thi môn Toán tốt nghiệp THPT

Trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 cận kề, thầy Phạm Thế Mạnh (giáo viên dạy Toán, Trường THPT Yên Hòa, Hà Nội) đã chỉ ra những lỗi sai thường gặp và cách làm bài thi môn Toán hiệu quả.

Những lỗi thí sinh thường mắc khi làm bài thi tốt nghiệp

Giáo viên các trường THPT khuyên thí sinh nên bình tĩnh, tự tin, làm bài thi chắc chắn, tránh những sai sót dẫn đến mất điểm đáng tiếc.

Sĩ tử lưu ý: Các vật dụng được phép và không được phép mang vào phòng thi Tốt nghiệp THPT 2021

Để tránh những lỗi không đáng có khi tham gia kỳ thi THPT, các thí sinh cần đặc biệt lưu ý ghi nhớ danh mục những vật dụng được phép và không được phép mang vào phòng thi theo quy chế của Bộ GD&ĐT.

Sĩ tử lưu ý: Các bạn đã nắm rõ các mốc thời gian quan trọng của kỳ thi Tốt nghiệp THPT chưa?

Thí sinh cần lưu ý các mốc thời gian chính của Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2021 để tránh những sai sót không đáng có.

Những loại máy tính cầm tay thí sinh được phép mang vào phòng thi tốt nghiệp THPT

Máy tính bỏ túi được phép mang vào phòng thi là các máy tính không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ để lưu trữ dữ liệu và không thể truyền, nhận được thông tin, tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp.

1 bước duy nhất tham gia cuộc thi viết Vạn dặm FPTU

Chỉ cần truy cập đường link  https://forms.gle/Ssv5bTJaXNKgw66i8 là bạn đã có thể chia sẻ những câu chuyện về hành trình gắn bó với ĐH FPT nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Trường.

Top 5 lý do không thể bỏ lỡ cuộc thi Vạn dặm FPTU

Đã từng hoặc đang là người FPTU, có người thân đã hoặc đang học hay làm việc tại ĐH FPT thì nhất định không thể bỏ lỡ Vạn dặm FPTU - cuộc thi 15 năm mới diễn ra 1 lần vì 5 lí do dưới đây.

Thử sức trước kỳ thi tốt nghiệp với đề tham khảo thi THPT 2021 môn Tiếng Anh

Chỉ còn vài ngày nữa sẽ đến kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Trong thời gian này, các bạn học sinh 2k3 hãy tập trung ôn luyện đề và quan trọng nhất là hãy thử sức với đề tham khảo thi THPT 2021 do Bộ GD&ĐT đưa ra nhé.

Thử sức trước kỳ thi tốt nghiệp với đề tham khảo thi THPT 2021 môn GDCD

Thử sức trước kỳ thi tốt nghiệp với đề tham khảo thi THPT 2021 môn Địa lí