Tin tức chung

Lịch thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2

Bộ GD&ĐT tổ chức đợt 2 của Kỳ thi vào các ngày 6, 7 tháng 8 năm 2021 cho các thí sinh chưa dự thi hoặc không thể hoàn thành thi đợt 1 trong các ngày 7, 8/7/2021.

Giới trẻ nói gì về Đề thi Luận Học bổng Đại học FPT 2021

Đề thi Luận trong Kỳ thi Học bổng Đại học FPT luôn mang đến nhiều sự bất ngờ dành cho các bạn thí sinh lẫn cộng đồng mạng sau mỗi lần công bố. Năm 2021, Đề thi Luận Học bổng Đại học FPT lại một lần nữa khiến giới trẻ thích thú trước sự sáng tạo và thú vị của đề thi. Hãy cùng xem giới trẻ nói gì về đề thi Luận Học bổng Đại học FPT 2021 nhé!

Đề Thi Luận Kỳ thi Học bổng Đại học FPT ngày 18/07/2021

Dưới đây là Đề Thi Luận Kỳ thi Học bổng Đại học FPT ngày 18/07/2021

Không cần đợi điểm thi, team 2k3 chắc suất vào đại học bằng học bạ THPT

Sau kỳ thi tốt nghiệp 2021, nhiều thí sinh nắm chắc tốt nghiệp THPT nên đã tranh thủ đăng ký xét học bạ vào Đại học FPT Cần Thơ để chắc suất đậu vào ngành học mình yêu thích. Hiện tại Đại học FPT Cần Thơ hiện đang xét tuyển học bạ các ngành, chuyên ngành học nào? Bài viết bên dưới sẽ giúp thí sinh nắm được cách xét học bạ vào Đại học FPT Cần Thơ.

Những điều cần lưu ý khi xét học bạ vào Đại học FPT Cần Thơ trong giai đoạn 5K

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thì phương thức xét tuyển học bạ trực tuyến được xem là lựa chọn tối ưu cho thí sinh trong giai đoạn 5K. Tuy nhiên, khi lựa chọn xét tuyển học bạ vào Đại học FPT Cần Thơ, thí sinh cần lưu ý một số điểm như sau.

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2021 chính thức từ Bộ GD&ĐT tất cả các môn

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2021 chính thức từ Bộ GD&ĐT tất cả các môn đã được cập nhật.

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2022 chính thức từ Bộ GD&ĐT tổ hợp Khoa học xã hội

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2021 chính thức từ Bộ GD&ĐT tổ hợp Khoa học xã hội đã được cập nhật.

Đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2020 của Bộ GD-ĐT môn Toán

Dưới đây là đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2020 của Bộ GD-ĐT môn Toán.

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2022 chính thức từ Bộ GD&ĐT tổ hợp Khoa học tự nhiên đã được cập nhật.

Khám phá lý do các bạn học sinh yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với khuôn viên Đại học FPT Cần Thơ

Khuôn viên Đại học FPT Cần Thơ đẹp cỡ nào mà khiến các bạn học sinh yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên trong các dịp F-tour tham quan trường? Hãy cùng khám phá lí do nhé!

Nghe người FPTU định nghĩa “Vạn dặm FPTU”

Cuộc thi viết “Vạn dặm FPTU” do ĐH FPT tổ chức, vừa khởi động đã nhận được nhiều bài thi thú vị từ những người “đã về đã tới” trong suốt hành trình 15 năm thành lập Trường. Không ít bạn có tò mò về ý nghĩa từ “Vạn dặm FPTU”. Hãy cùng nghe chính người FPTU giải đáp cụm từ này trong bài viết dưới đây.

Sau kỳ thi tốt nghiệp THPT: Những cột mốc cần ghi nhớ!

Chúc mừng các bạn học sinh đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT. Bây giờ bạn có thể toàn tâm toàn ý nghỉ ngơi, thư giãn chờ kết quả rồi. Dưới đây là các mốc thời gian sau kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, team 2K3 nhớ “save” lại để thực hiện cho đúng nhé.

Không cần đợi điểm thi, team 2k3 chắc suất vào đại học bằng học bạ THPT

Bộ GD&ĐT công bố đáp án, thang điểm đề thi môn văn THPT Quốc gia 2022

Đại học FPT Cần Thơ sẽ cập nhật Đáp án và thang điểm đề thi môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia 2022 trong thời gian sớm nhất. Trong thời gian chờ đợi, mời bạn tham khảo Đáp án và thang điểm môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 nhé!

Hàn Quốc dẫn đầu về đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam, mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên biết tiếng Hàn

Lũy kế đến hết quý I/2021, Hàn Quốc đã có hơn 9.000 dự án còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư đăng ký đạt hơn 71,5 tỷ USD, đứng thứ nhất về tổng vốn đăng ký đầu tư và tổng số dự án đầu tư tại Việt Nam, mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên biết tiếng Hàn. Sau kỳ thi THPT, nhiều thí sinh nắm chắc tốt nghiệp THPT đã chủ động xét học bạ vào ngành Ngôn ngữ Hàn tại Trường Đại học FPT Cần Thơ để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tại các công ty Hàn Quốc trong và ngoài nước.

Điểm học bạ bao nhiêu thì có thể trúng tuyển vào Đại học FPT?

Năm 2021, Đại học FPT xét tuyển học bạ bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc. Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm học bạ THPT thuộc TOP 50 THPT toàn quốc.

Gợi ý đáp án đề thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 môn Tiếng Anh

Chiều nay (8/7), các thí sinh sẽ bước vào môn thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT - môn tiếng Anh. Cùng Đại học FPT Cần Thơ cập nhật đề thi tốt nghiệp THPT 2022 môn tiếng Anh nhé!