Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi dành cho nhóm 3 bạn cùng lớp

Với mong muốn đồng hành cùng các bạn hoc sinh trong mùa tuyển sinh 2021, Trường Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi dành cho nhóm từ 03 bạn học cùng lớp THPT đăng ký hồ sơ sơ tuyển và giữ chỗ tại Trường.

 

 

Trong tháng 6, bên cạnh các suất học bổng lên đến 100%, thí sinh đăng ký hồ sơ sơ tuyển và giữ chỗ tại Đại học FPT Cần Thơ còn có cơ hội nhận được chương trình ưu đãi lớn dành cho nhóm từ 3 bạn cùng lớp THPT.

Nội dung chương trình ưu đãi:

-    Ưu đãi 50% lệ phí nhập học trị giá 2.300.000 VND cho mỗi thí sinh trong nhóm từ 3 học sinh trở lên học cùng lớp THPT đăng ký hồ sơ sơ tuyển và giữ chỗ tại Đại học FPT Cần Thơ.
-    Các thí sinh phải đủ điều kiện và hoàn thiện hồ sơ sơ tuyển/ xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Trường Đại học FPT 2021.
-    Áp dụng cho các thí sinh đăng ký hồ sơ sơ tuyển và giữ chỗ từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 30/06/2021.
-    Tất cả các thí sinh đã đăng ký giữ chỗ trước ngày 1/6/2021 đều được tham gia chương trình này khi đăng ký cùng 02 bạn khác (chưa tham gia giữ chỗ) cùng lớp THPT.


Các quy định khác:
-    Thí sinh tham gia kỳ thi học bổng đầu vào Đại học FPT nếu đạt vẫn được áp dụng nhận ưu đãi này.
-    Ưu đãi này sẽ trừ trực tiếp vào học phí phải nộp trong lần đầu tiên khi thí sinh đủ điều kiện nhập học sau kỳ thi THPT 2021.
-    Chương trình ưu đãi dành cho 200 bạn đầu tiên đăng ký tham gia chương trình hoặc đến hết thời hạn 30/6/2021, tùy điều kiện nào đến trước.
-    Những sinh viên đã tham gia một nhóm rồi sẽ không được đăng ký lại để tham gia nhóm khác.
-    Ưu đãi này không được qui đổi thành tiền mặt.

Hồ sơ tham gia chương trình:

-    Chứng từ gồm có phiếu tham gia chương trình có đầy đủ thông tin (Họ tên, CMND, số điện thoại, tên lớp, tên trường THPT) của các sinh viên trong nhóm.
-    Học bạ hoặc phiếu điểm năm lớp 12 của các sinh viên trong nhóm (để chứng minh học cùng lớp).

Mọi chi tiết thắc mắc, xin liên hệ Đại học FPT Cần Thơ để được hỗ trợ!


 

 

Năm 2021, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh các ngành

- Công nghệ thông tin, bao gồm các chuyên ngành:

• Kỹ thuật phần mềm;
• Trí tuệ nhân tạo;
• Thiết kế mỹ thuật số;
• Hệ thống ô tô và điều khiển;
• An toàn thông tin;

- Quản trị kinh doanh, bao gồm các chuyên ngành:
• Quản trị kinh doanh;
• Kinh doanh quốc tế;
• Quản trị khách sạn;
• Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành;
• Truyền thông đa phương tiện;

- Ngôn ngữ Anh;
- Ngôn ngữ Nhật;
- Ngôn ngữ Hàn;

Năm 2021, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh với 2 phương thức xét tuyển: xét điểm học bạ THPT và kết quả thi THPT Quốc gia 2021 bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc. Công cụ Schoolrank được sử dụng để làm sàn chất lượng đầu vào cho Đại học FPT.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 50 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận giấy chứng nhận qua email.

Bên cạnh đó, khi thuộc TOP 30 THPT toàn quốc trở lên, thí sinh có thể đăng ký tham dự kỳ thi học bổng của Đại học FPT Cần Thơ để chinh phục các suất học bổng lên đến 100% cho tất cả các ngành, chuyên ngành học tại Trường.

 

Tin tức Liên quan