Tin tức chung

Đại học FPT Cần Thơ thông báo tập trung nhập học và sinh hoạt đầu khoá đối với tân sinh viên K17

Nhà trường xin thông báo đến TÂN SINH VIÊN đã làm thủ tục nhập học tại Cần Thơ năm học 2021 lịch tập trung và sinh hoạt đầu khoá. Do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nên tân sinh viên đợt 1 khóa 17 năm học 2021 sẽ tập trung bằng hình thức trực tuyến (theo thông báo hướng dẫn của nhà Trường) như sau:

Sinh viên Trường F cần chuẩn bị gì để vượt qua kỳ thực tập doanh nghiệp?

Học kỳ thực tập (OJT – On the job training) là học kỳ bắt buộc, và được doanh nghiệp đánh giá kết quả quá trình làm việc tại doanh nghiệp. Vậy bên cạnh những kiến thức và kỹ năng, thì sinh viên trường F cần chuẩn bị tâm lý như thế nào để tránh “bỡ ngỡ”? Hãy đọc qua bài viết này để tham khảo, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và vững vàng cho học kỳ OJT nhé!

Bộ GD-ĐT công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT đợt 2

Bộ GD&ĐT đẩy thời gian công bố điểm thi tốt nghiệp THPT đợt 2 lên 13h ngày 16/8, sớm hơn lịch cũ khoảng một tuần.

9X làm stylist, producer kiêm photographer cho loạt ngôi sao và tạp chí nổi tiếng: Khi nào áp lực khiến mình hạnh phúc thì đó là thành công

Không chỉ đứng sau những shoot hình thời thượng trên tạp chí thời trang danh tiếng, nhiếp ảnh gia 9X còn được biết đến với vai trò stylist, film BTS cho MV Vpop triệu view…

Điểm danh tân sinh viên K17 Đại học FPT: Người thủ khoa toàn quốc, người giải Nhất HSG Quốc gia

Lướt qua danh sách những cái tên sẽ chính thức trở thành tân sinh viên K17 Đại học FPT vào tháng 9 tới đây, có thể thấy toàn những “cực phẩm” với thành tích học tập “trên trời”.

Online Seminar: Văn hoá doanh nghiệp Nhật Bản từ góc nhìn văn hoá Việt Nam

Với sứ mệnh giúp người tham dự hiểu rõ hơn văn hoá về văn hoá doanh nghiệp Nhật Bản cũng như trang bị cho sinh viên các kỹ năng, tác phong, kỷ luật lạo động theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế phối hợp cùng Bộ môn Tiếng Nhật, Phân hiệu trường Đại học FPT tại TP. Cần Thơ tổ chức Seminar: Văn hoá doanh nghiệp Nhật Bản từ góc nhìn văn hoá Việt Nam với diễn giả là PGS.TS. Nguyễn Chí Nghĩa – Giảng viên Khoa Kinh doanh & Luật, trường Đại học Aomori Chuo Gakuin, Nhật Bản. Chương trình Seminar sẽ được tổ chức online qua Google Meet vào lúc 08:45 – 11:15 ngày 21/08/2021.

Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả từ 2 "thần tiên tỷ tỷ" ở Trường F

Lọt top 10 ngôn ngữ “khó nuốt” nhất hành tinh nên để chinh phục tiếng Nhật vốn là chuyện không đơn giản. Thế nhưng, với phương pháp học sáng tạo và hiệu quả từ những cô giáo xinh đẹp ĐH FPT, sinh viên trường này lại thấy môn ngoại ngữ ấy tự nhiên dễ “đi vào lòng người” hơn hẳn.

Gợi ý đáp án tất cả các môn thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2

Dưới đây là Gợi ý đáp án tất cả các môn thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2.

Đáp án tham khảo môn Sinh học kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2

Đại học FPT Cần Thơ tổng hợp gợi ý đáp án môn Sinh học  tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 vào ngày 7.8. Đề thi có 40 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 50 phút.

Đáp án tham khảo môn Hoá học kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2

Đại học FPT Cần Thơ tổng hợp gợi ý đáp án môn Hoá học  tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 vào ngày 7.8. Đề thi có 40 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 50 phút.

Đáp án tham khảo môn Địa lí kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2

Đại học FPT Cần Thơ tổng hợp gợi ý đáp án môn Địa Lý tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 vào ngày 7.8. Đề thi có 40 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 50 phút.

Đáp án tham khảo môn Vật lí kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2

Đại học FPT Cần Thơ tổng hợp gợi ý đáp án môn Vật Lý  tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 vào ngày 7.8. Đề thi có hình thức hoàn toàn trắc nghiệm với 40 câu hỏi.

Đáp án tham khảo môn GDCD kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2

Đại học FPT Cần Thơ tổng hợp gợi ý đáp án môn Giáo dục Công dân tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 vào ngày 7.8. Đề thi có hình thức hoàn toàn trắc nghiệm với 40 câu hỏi.

Đáp án tham khảo môn Lịch sử kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2

Đại học FPT Cần Thơ tổng hợp gợi ý đáp án môn Lịch Sử  tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 vào ngày 7.8. Đề thi có hình thức hoàn toàn trắc nghiệm với 40 câu hỏi.

Đáp án tham khảo môn Tiếng Anh kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2

Đại học FPT Cần Thơ tổng hợp gợi ý đáp án môn Tiếng Anh tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 vào ngày 7.8. Đề thi có hình thức hoàn toàn trắc nghiệm với 50 câu hỏi.

Đáp án tham khảo môn Toán kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2

Đại học FPT Cần Thơ tổng hợp gợi ý đáp án môn Toán học tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 vào ngày 6.8. Đề thi có 50 câu hỏi trắc nghiệm với tổng thời gian làm bài là 90 phút.

Đáp án tham khảo môn Văn kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2

Đáp án đề thi THPT quốc gia 2021 môn Văn đợt 2 - Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 đợt 2 chính thức tổ chức từ 6/8/2021. Nhằm giúp các bạn học sinh tra cứu đáp án môn Văn THPT quốc gia 2021 đợt 2, Đại học FPT Cần Thơ xin chia sẻ đáp án Ngữ Văn THPT 2021 đợt 2 để các bạn cùng tham khảo.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 tất cả các môn

Thí sinh xem đề thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 tất cả các môn tại đây.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 môn Tiếng Anh

Chiều 7.8, các thí sinh tiến hành làm bài thi Tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2. Thí sinh có 60 phút làm bài cho 50 câu hỏi trắc nghiệm.

Đề thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 đợt 2 tổ hợp môn KHXH (Lịch sử, Địa lí, GDCD)

Hôm nay 7/8, 11.000 thí sinh thuộc 38 tỉnh, thành tiếp tục bước vào ngày thi thứ 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2. Sáng nay, các thí sinh sẽ bước vào môn thi KHXH gồm: Lịch Sử, Địa Lý, Giáo Dục Công Dân.

Đề thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 đợt 2 tổ hợp môn KHTN (Vật lí, Hoá học, Sinh học)

Sáng nay (7/8), các thí sinh làm bài thi Khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2. Môn thi đầu tiên của bài thi Khoa học tự nhiên là Vật lý với thời gian 50 phút, bắt đầu từ 7h30.