Tin tức chung

Đáp án tham khảo môn GDCD kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2

Đại học FPT Cần Thơ tổng hợp gợi ý đáp án môn Giáo dục Công dân tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 vào ngày 7.8. Đề thi có hình thức hoàn toàn trắc nghiệm với 40 câu hỏi.

Đáp án tham khảo môn Lịch sử kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2

Đại học FPT Cần Thơ tổng hợp gợi ý đáp án môn Lịch Sử  tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 vào ngày 7.8. Đề thi có hình thức hoàn toàn trắc nghiệm với 40 câu hỏi.

Đáp án tham khảo môn Tiếng Anh kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2

Đại học FPT Cần Thơ tổng hợp gợi ý đáp án môn Tiếng Anh tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 vào ngày 7.8. Đề thi có hình thức hoàn toàn trắc nghiệm với 50 câu hỏi.

Đáp án tham khảo môn Toán kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2

Đại học FPT Cần Thơ tổng hợp gợi ý đáp án môn Toán học tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 vào ngày 6.8. Đề thi có 50 câu hỏi trắc nghiệm với tổng thời gian làm bài là 90 phút.

Đáp án tham khảo môn Văn kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2

Đáp án đề thi THPT quốc gia 2021 môn Văn đợt 2 - Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 đợt 2 chính thức tổ chức từ 6/8/2021. Nhằm giúp các bạn học sinh tra cứu đáp án môn Văn THPT quốc gia 2021 đợt 2, Đại học FPT Cần Thơ xin chia sẻ đáp án Ngữ Văn THPT 2021 đợt 2 để các bạn cùng tham khảo.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 tất cả các môn

Thí sinh xem đề thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 tất cả các môn tại đây.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 môn Tiếng Anh

Chiều 7.8, các thí sinh tiến hành làm bài thi Tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2. Thí sinh có 60 phút làm bài cho 50 câu hỏi trắc nghiệm.

Đề thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 đợt 2 tổ hợp môn KHXH (Lịch sử, Địa lí, GDCD)

Hôm nay 7/8, 11.000 thí sinh thuộc 38 tỉnh, thành tiếp tục bước vào ngày thi thứ 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2. Sáng nay, các thí sinh sẽ bước vào môn thi KHXH gồm: Lịch Sử, Địa Lý, Giáo Dục Công Dân.

Đề thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 đợt 2 tổ hợp môn KHTN (Vật lí, Hoá học, Sinh học)

Sáng nay (7/8), các thí sinh làm bài thi Khoa học tự nhiên và khoa học xã hội, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2. Môn thi đầu tiên của bài thi Khoa học tự nhiên là Vật lý với thời gian 50 phút, bắt đầu từ 7h30.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 môn Toán

Chiều 6/8, hơn 11.000 thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 2 đã tiến hành làm bài thi môn Toán trong thời gian 90 phút. Dưới đây là nội dung chi tiết của đề thi môn Toán mã đề 120, các em tham khảo nhé.

Đề thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 đợt 2 môn Văn

Sáng 6/8, hơn 11 nghìn thí sinh 2k3 thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021. Xem đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn dưới đây.

'Tây Tiến' vào đề thi Văn tốt nghiệp THPT đợt 2

Phần nghị luận văn học đề nghị thí sinh trình bày cảm nhận và nhận xét cảm hứng lãng mạn của tác giả Quang Dũng trong đoạn thơ 'Tây Tiến'.

Các mốc thời gian quan trọng xét tuyển đại học

Theo lịch xét tuyển sinh năm 2021 mà Bộ GD-ĐT điều chỉnh mới nhất, thời gian để các thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học từ ngày 29/8 đến 17h ngày 5/9. Trước 17h ngày 16/9, các trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển đợt 1.

Đại học FPT thông báo chính sách hỗ trợ học phí cho người học gặp khó khăn vì Covid-19

Nhằm hỗ trợ các sinh viên, học viên có hoàn cảnh khó khăn do COVID-19, Trường Đại học FPT mới đây đã ban hành chính sách hỗ trợ học phí mùa COVID-19 với mức hỗ trợ lên tới 25%.

Chương trình ưu đãi nhập học đặc biệt cho tân sinh viên Đại học FPT Cần Thơ

Nhằm hỗ trợ tân sinh viên K17 trong mùa tuyển sinh 2021, Đại học FPT Cần Thơ phối hợp cùng FPTShop triển khai chương trình ưu đãi nhập học đặc biệt cho các bạn học sinh hoàn thiện hồ sơ nhập học tại Đại học FPT Cần Thơ.

Trường Đại học FPT thông báo hoàn thiện hồ sơ nhập học hệ đại học chính qui của tân sinh viên K17

Trường Đại học FPT trân trọng thông báo đến các thí sinh đủ điều kiện cần hoàn thành thủ tục nhập học bên dưới để chính thức trở thành sinh viên của trường.

Bộ GD-ĐT: Lùi lịch điều chỉnh nguyện vọng của thí sinh đến 29/8

Đồng thời Bộ GD-ĐT cũng vừa thông báo điều chỉnh lịch tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2021.

Học tiếng Anh ở Đại học FPT có gì vui?

Học tiếng Anh ở Đại học FPT có gì vui? Hãy cùng nghe chia sẻ từ chính các bạn sinh viên Trường F về hành trình chinh phục ngoại ngữ này nhé!

Những trải nghiệm học tập dành cho sinh viên chuyên ngành AI ĐH FPT

Học ngành AI (Trí tuệ Nhân tạo) ở ĐH FPT, sinh viên được trải nghiệm thực hành tại phòng lab hiện đại, thường xuyên tiếp cận những xu thế công nghệ mới nhất qua các hội thảo, sân chơi trí tuệ và có cơ hội thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp thuộc hàng "ông lớn" nước ngoài.

Trải nghiệm những lớp học "lạ đời" ở ĐH FPT

Nhiều sinh viên ĐH FPT không khỏi mắt chữ O, mồm chữ A, bất ngờ và thích thú khi được học những môn học "lạ đời" ở ĐH FPT. Nhưng có lẽ, những trải nghiệm ấy là một phần lý do khiến các bạn lỡ yêu ĐH FPT mất rồi.

Những điều phụ huynh nhà F thấy khó hiểu về chuyện học hành của con cái

Với phương châm "Làm khác để làm tốt", hẳn FPTU cũng đã không ít lần khiến các nhị vị phụ huynh đau đầu khó hiểu với những thứ "khác trường người ta". Cùng xem phụ huynh nhà F "xoắn não" vì những lý do gì nhé!