Sinh Viên Trường F Sẽ Làm Gì Với 15 Triệu Đồng?

Một ngày như mọi ngày, bạn mở mắt thức dậy và bất ngờ nhận ra trong tay mình đang có 15 triệu. Bạn sẽ làm gì với số tiền đó? Cùng lắng nghe suy nghĩ của các bạn sinh viên Đại học FPT Cần Thơ về giả định thú vị này nhé!

"Mình sẽ lấy 2 triệu đi mua quần áo, phụ kiện, dàn âm thanh, ánh sáng để đầu tư cho cuộc thi Tiktok Challenge 2021 và giành giải quán quân. Số còn lại mình sẽ dành để đóng tiền học lại sau khi học online.” - Bạn Vũ Hải Yến chia sẻ.

"Gần đây mình phát hiện bản thân khá thích chụp ảnh nên nếu có 15 triệu thì ngại gì không xin mẹ thêm tí "vốn" để đầu tư một chiếc máy ảnh xịn sò. Biết đâu mình lại "khởi nghiệp" thành công với nghề nhiếp ảnh.” - Bạn Thành Trung chia sẻ.

"Mình sẽ dùng số tiền đó để mua tất cả những thứ mình muốn mua như máy chụp hình, laptop, điện thoại mới hay làm vốn bán đồ nè,....Ủa mà muốn nhiêu đó thứ thì 15 triệu cũng đâu có đủ.” - Bạn Hải Đăng chia sẻ.

"Nếu có 15 triệu trong tay thì mình sẽ dùng 5 triệu để mua vé số mai sau đổi đời. 5 triệu tiếp theo mình sẽ dùng mua 1 chỉ vàng để sau này đói thì còn có cái mà gặm nhấm với thiên hạ. Đặc biệt, 5 triệu cuối cùng mình sẽ đổi ra thành tờ 10k rồi gom thành một cọc đánh dô mặt đứa mình ghét.” - Bạn Thái Học chia sẻ.

Mình sẽ dùng số tiền 15 triệu này để thực hiện lời hứa ngàn năm với đám bạn thân. Đó là: "Ê mày! chừng nào có tiền tụi mình cùng đi du lịch nhe. - Bạn Hoàng Lực chia sẻ.