Các trường đại học xét học bạ ở Cần Thơ?

Ngoài những hình thức xét tuyển thông thường, xét tuyển học bạ đang là hình thức được các nhiều bạn quan tâm. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các trường xét học bạ ở Cần Thơ nhé!

 

các trường xét học bạ ở cần thơ

 

Các trường xét học bạ ở Cần Thơ


Đại học Nam Cần Thơ

 
Là một ngôi trường đạo tạo nhiều ngành thuộc nhiều lĩnh, Đại học Nam Cần Thơ hiện đang xét tuyển theo 3 phương thức, trong đó có xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở trường THPT.


Trong đó:
-    Xét tuyển theo điểm trung bình cả năm lớp 10,11,HK1 lớp 12 phải đảm bảo từ 18 điểm trở lên.
-    Xét tuyển theo điểm trung bình lớp 11 bà HK1 lớp 12 phải đảm bảo từ 18 điểm trở lên.
-    Xét theo tổ hợp 3 môn cả năm lớp 12 phải đảm bảo từ 18 điểm trở lên.
-    Xét theo điểm trung bình cả năm lớp 12 phải đảm bảo từ 6.0 trở lên.

 

 

 


Đại học Tây Đô

 
Tuyển sinh với 28 chuyên ngành đào tạo, Đại học Tây Đô có 4 phương thức xét tuyển. Xét tuyển học bạ theo hình thức như sau:
-    Xét dựa trên kết quả học tập ở năm lớp 12 và kết quả tốt nghiệp THPT.
-    Xét dựa trên kết quả học tập cả năm lớp 10, cả năm lớp 11, học kỳ I lớp 12 và kết quả tốt nghiệp THPT.
-    Xét tuyển dựa trên kết quả học tập cả năm lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 cùng kết quả THPT.

 


Đại học Võ Trường Toản

 
Hiện tại, Đại học Võ Trường Toản đang tuyển sinh với 10 ngành đào tào và 5 phương thức tuyển sinh, cụ thể xét tuyển học bạ như sau:
-    Xét điểm học bạ ở THPT hoặc học lực lớp 12 hoặc điểm tốt nghiệp. Nếu ngành Y khoa, dược học học lực lớp 12 phải xếp loại giỏi, các ngành khác xét tuyển từ 18.0 điểm trở lên.
-    Xét tuyển kết hợp học bá THPT với điểm thi tốt nghiệp THPT đối với ngành Y khoa và Dược học.

 


Đại Học FPT Cần Thơ

 
Đại học FPT từ lâu đã nổi tiếng về độ uy tín và chất lượng giảng dạy, tại đây sinh viên sẽ được đào tạo tập chung vào 5 ngành chính. Trong đó có các ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn.

Năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh với các phương thức xét tuyển: xét điểm học bạ THPT và kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023 bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc. Công cụ Schoolrank được sử dụng để làm sàn chất lượng đầu vào cho Đại học FPT.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 40 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận giấy chứng nhận qua email.

Bên cạnh đó, khi thuộc TOP 30 THPT toàn quốc trở lên, thí sinh có thể đăng ký tham dự kỳ thi học bổng của Đại học FPT Cần Thơ để chinh phục các suất học bổng lên đến 100% cho tất cả các ngành, chuyên ngành học tại Trường.

Để đăng ký xét tuyển vào đại học FPT có 3 cách:
-    Cách 1: Đăng ký trực tuyến trên website hoặc nộp qua Email của trường đầy đủ hồ sơ.
-    Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện.
-    Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường theo địa chỉ số 600 đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Khu vực 6, Phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Với những thông tin trên, Đại học FPT mong đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về các trường xét tuyển học bạ ở Cần Thơ. Mau chóng xét tuyển ngay vào ngôi trường mà bạn yêu thích nhé, Đại học FPT sẽ ở đây và luôn luôn chào đón bạn.

 Tin tức Liên quan