Quản trị kinh doanh nên học đại học nào tại ĐBSCL?

Ngành quản trị kinh doanh nên học đại học nào tại ĐBSCL? Hôm nay hãy cùng trường Đai học FPT Cần thơ tìm hiểu nhé! 

Quản trị kinh doanh nên học đại học nào tại ĐBSCL? 

 

1. Trường Đại Học FPT Cần Thơ 


Với giáo trình học 100% tiếng Anh được chọn lọc từ các nhà xuất bản lớn và uy tín trên thế thới, kèm theo đó là cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế với các trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ việc học tập của sinh viên. Khi theo học tại đây sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với doanh nghiệp và các chuyên gia trong ngành từ rất sớm, vì vậy sinh viên sẽ được định hướng và nắm bắt nhanh chống nhu cầu thị trường. Hiện ngành QTKD của trường Đại học FPT Cần Thơ được chia  thành 5 chuyên ngành gồm: Digital marketing, kinh doanh quốc tế, quản trị truyền thông đa phương tiện, quản trị khách sạn, quản trị du lịch và lữ hành. Trường F sẽ là một trong những câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi “Quản trị kinh doanh nên học đại học nào tại ĐBSCL?” 

 

 

2. Trường Đại học Greenwich Việt Nam (Cần Thơ Campus) 


Nên học đại học nào tại ĐBSCL để nhận được bằng đại học Anh Quốc? Câu trả lời là trường Đại học Greenwich Việt Nam (Cần Thơ campus). Là trường đại học liên kết giữa tập đoàn FPT Education và Đại học Greenwich Anh Quốc, với chương trình học đạt top 3 trường có chương trình Quản trị kinh doanh và Marketing phong phú nhất trong số các trường tại London (Theo University Guide 2021) và Bằng cử nhân Quản trị kinh doanh của trường cũng nằm trong TOP 10 chỉ số hài lòng của sinh viên trong số các trường tại London (Theo Complete University Guide 2020). Ngành QTKD của trường được chia thành các chuyên ngành hẹp như: Quản trị kinh doanh, Quản trị sự kiện, Quản trị Marketing và Quản trị truyền thông. 

 

 

3. Trường Đại học Cần Thơ 

 

Là một trong những trường đại học trọng điểm tại khu vực ĐBSCL, trường Đại học Cần Thơ với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm giảng dạy đã cung cấp cho thị trường lao động nhiều lứa cử nhân với nền tảng chuyên môn ổn định. Trường Đại học Cần Thơ đã và đang khẳng định chất lượng tại khu vực. 

 

 

4. Trường Đại học Trà Vinh 


Nếu muốn hòa mình vào thiên nhiên thì nên học Đại học nào? Câu trả lời sẽ là trường Đại học Trà Vinh. Là trường nằm trong khối Đại học quốc gia TP.HCM, trường Đại học Trà Vinh cũng là một trong những ngôi trường có không gian xanh bền vững và thân thiện với môi trường (theo bảng xếp hạng UI GreenMetric). Ngành QTKD tại đây đạt chứng nhận kiểm định chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn FIBAA (Châu Âu), vậy nên sinh viên sau khi ra trường sẽ nắm vững được kiến thức về quản trị. 

 

 

5. Trường Đại Học Nam Cần Thơ 

 

Với cơ sở vật chất tương đối đầy đủ và chương trình học chuyên sâu, trường Đại học Nam Cần Thơ đang vươn mình trong việc đào tạo và giảng dạy ngành QTKD tại khu vực ĐBSCL. Bật mí nhỏ, trường cũng là nơi đào tạo hoa hậu có tiếng tại Cần Thơ. 

 


Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn và đáp án cho câu hỏi “Quản trị kinh doanh nên học đại học nào tại ĐBSCL?” 

 

 

Thiện Hào  

Tin tức Liên quan