Chương trình RỦ BẠN ĐĂNG KÝ, NHẬN QUÀ TỪ ĐẠI HỌC FPT năm 2024

Chương trình dành cho thí sinh đã đăng ký hồ sơ xét tuyển giới thiệu bạn cùng trường THPT đăng ký xét tuyển mới vào Đại học FPT Cần Thơ. Đăng ký tham gia chương trình tại đây.

Cơ cấu giải thưởng:
- Thí sinh giới thiệu 1 bạn đăng ký xét tuyển mới sẽ nhận được 1 card điện thoại 50.000 đồng;
- Thí sinh giới thiệu từ 2 bạn trở lên đăng ký xét tuyển mới sẽ nhận được 1 bộ quà tặng gồm ly thuỷ tinh và quạt cầm tay cao cấp;
- Thí sinh được giới thiệu được hưởng ưu đãi 50% phí tuyển sinh khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển trước ngày 31/5/2024.

Quy chế áp dụng
-    Chương trình được áp dụng từ ngày 02/05/2024 đến 31/05/2024;
-    Đối tượng: Chương trình áp dụng cho tất cả thí sinh đã hoàn tất hồ sơ xét tuyển tại Phân hiệu Trường Đại học FPT Cần Thơ;
-    Thí sinh giới thiệu chỉ được nhận ưu đãi này sau khi đã đăng ký xét tuyển thành công tại Phân hiệu Trường Đại học FPT tại TP. Cần Thơ trước thời hạn giới thiệu bạn khác và đã điền đầy đủ thông tin  trên link đăng ký tham gia chương trình này;
-    Thí sinh được giới thiệu phải hoàn thành hồ sơ xét tuyển mới trong khoảng thời gian từ 02/05/2024 đến 31/05/2024;
-    Thông tin đối chiếu tính hợp lệ của thí sinh được trích xuất từ dữ liệu trên link đăng ký trực tuyến tại link: https://bit.ly/regfucantho bao gồm các thông tin: Họ và tên, CMND/CCCD, số điện thoại, Tỉnh/TP trường THPT, Trường THPT của cả thí sinh giới thiệu và các thí sinh được giới thiệu. Đồng thời, đối chiếu thông tin thực tế từ hồ sơ xét tuyển của thí sinh giới thiệu và được giới thiệu đăng ký hồ sơ tại Phân hiệu Trường Đại học FPT tại TP. Cần Thơ.
-     Quà tặng cho thí sinh giới thiệu sẽ được trao trực tiếp tại Trường Đại học FPT Cần Thơ hoặc gửi qua đường bưu điện cho thí sinh trước ngày 15/07/2024.
-    Mỗi bạn chỉ được đăng ký giới thiệu và nhận quà 01 lần khi tham gia chương trình.
-    Trường hợp giới thiệu trùng, thì thí sinh được giới thiệu được tính cho người đăng ký link trước.
-    Ưu đãi, quà tặng trong chương trình này không được quy đổi thành tiền mặt.

Đăng ký tham gia chương trình tại đây.