Đề thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 tất cả các môn

Trong 2 ngày 06-07/08, hơn 11.000 sĩ tử của 39 tỉnh thành phố đã tham gia đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Dưới đây là đề thi tất cả các môn của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 môn Văn, xem tại đây.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 môn Toán, xem tại đây.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 môn Tiếng Anh, xem tại đây.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 tổ hợp KHTN (Vật lí, Hoá học, Sinh học), xem tại đây.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 2 tổ hợp KHXH (Lịch sử, Địa lí, GDCD), xem tại đây.

Năm 2021, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh các ngành

- Công nghệ thông tin, bao gồm các chuyên ngành:

Kỹ thuật phần mềm;
Trí tuệ nhân tạo;
Thiết kế mỹ thuật số;
Hệ thống ô tô và điều khiển;
An toàn thông tin;

- Quản trị kinh doanh, bao gồm các chuyên ngành:
• Quản trị kinh doanh;
Kinh doanh quốc tế;
Quản trị khách sạn;
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành;
Truyền thông đa phương tiện;

- Ngôn ngữ Anh;
- Ngôn ngữ Nhật;
- Ngôn ngữ Hàn;

Năm 2021, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh với 2 phương thức xét tuyển: xét điểm học bạ THPT và kết quả thi THPT Quốc gia 2021 bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc. Công cụ Schoolrank được sử dụng để làm sàn chất lượng đầu vào cho Đại học FPT.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 50 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận giấy chứng nhận qua email.