Hoạt động sinh viên

Thí sinh Miss FU Cần Thơ 2020 chung sức “tự nguyện xanh” cùng PNJ

Sau Vòng Sơ loại của cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020, Top 28 nữ sinh tài năng của Đại học FPT Cần Thơ rạng rỡ tham gia chương trình “Yêu Thương Trao Đi – Mầm Xanh Sẽ Đến” và “Đổi rác lấy quà” vào sáng ngày 10/01/2020.

Sinh viên Đại học FPT tham dự chương trình kiến tập ở Nhật

Vượt qua 15 ứng viên đến từ khắp cả nước, 4 sinh viên Đại học FPT Cần Thơ chính thức chinh phục tấm vé tham dự chương trình kiến tập ngắn hạn tại Hiroshima trong tháng 12 vừa qua. Đến với chương trình, các bạn sinh viên không chỉ được tài trợ hoàn toàn chi phí đi lại, cư trú mà còn nhận được mức trợ cấp khoảng 10.000 Yên. Thông qua chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội được tìm hiểu sâu hơn về nước Nhật cũng như một số ngành nghề như cơ khí, xe hơi điện tử, cơ điện, IT, điều dưỡng, thời trang,….

Chuyện về những chàng trai vàng CNTT xách ba lô Trường F bước ra thế giới

Kết thúc cuộc thi ACM-ICPC Châu Á, các chàng trai đến từ Đại học FPT không chỉ mang về niềm tự hào với những giải thưởng quý giá từ cuộc thi mà còn tự hào đưa màu áo cam bước ra thế giới.

30 gương mặt nữ sinh ấn tượng bước vào vòng sơ loại Miss FPTU Cần Thơ

Ngày 02/01/2020 vừa qua, BTC cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ đã công bố top 30 thí sinh bước vào vòng sơ loại cuộc thi diễn ra vào ngày 09/01/2020 tới. Các thí sinh đều thể hiện sự tự tin đầy ấn tượng trước ống kính và tinh thần quyết tâm cao khi đến với cuộc thi.

Những tấm ảnh “biết kể chuyện” tại cuộc thi “Trường tôi thế đấy”

Cuộc thi ảnh “Trường tôi thế đấy” do FPT Edu tổ chức đã và đang thu hút hàng trăm bài dự thi của các HS-SV, CB-GV đến từ 3 miền tổ quốc. Các tác phẩm đều là những bức ảnh bình dị, dễ thương ẩn chứa nhiều câu chuyện cảm xúc về tình yêu trường lớp, bạn bè hay thầy cô.

Cùng ngó qua top 5 tác phẩm biết kể chuyện tại cuộc thi “Trường tôi thế đấy” nhé.

Sinh viên FPTU tiếp tục “chinh chiến” tại ACM-ICPC Châu Á

Nỗ lực hoàn thiện các phần thi, sinh viên đến từ Trường ĐH FPT đã lọt top 15 tại cuộc thi ACM-ICPC Châu Á site Manila (Philippines).

Gợi ý những chủ đề thú vị giúp bạn săn giải tại cuộc thi "Trường tôi thế đấy"

Chỉ sau 3 ngày phát động, cuộc thi “Trường tôi thế đấy” đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo HS-SV 3 miền tổ quốc với gần 50 bài dự thi. Để tiếp tục đẩy sức nóng của cuộc thi, “Trường tôi thế đấy” sẽ chia sẻ 4 chủ đề thú vị giúp các thí sinh dễ săn giải lớn.

Câu chuyện và cảm xúc là yếu tố được chú trọng trong ảnh dự thi "Trường tôi thế đấy"

Mới đây, FPT Edu đã chính thức phát động cuộc thi "Trường tôi thế đấy" dành cho tất cả học sinh sinh viên và cán bộ giảng viên tham gia. Các tác phẩm dự thi không chỉ là những bức ảnh đẹp “xuất thần” mà còn ẩn chứa câu chuyện, cảm xúc ý nghĩa của tác giả. Đây cũng chính là điểm nhấn mà "Trường tôi thế đấy" mang đến cho các thí sinh.

Sinh viên FPTU Cần Thơ tỏa sáng tại Hội thi HS-SV Thanh lịch TP. Cần Thơ 2019

Tối qua, tại chung kết Hội thi HSSV Thanh lịch TP. Cần Thơ 2019, sinh viên FPTU đã cùng lúc ẵm trọn 2 giải thưởng danh giá Thí sinh được yêu thích nhất cùng các vị trí quan trọng trong top 5 và top 3 của cuộc thi.

FPT Edu chính thức phát động cuộc thi ảnh online: “Trường Tôi Thế Đấy”

Ngày 10/12/2019, Tổ chức Giáo dục FPT chính thức phát động cuộc thi ảnh “Trường tôi thế đấy” với tổng giải thưởng lên đến 5.000.000 đồng. Với mong muốn rằng những bức ảnh tham gia cuộc thi không chỉ mang đến những cái nhìn rõ nét hơn về Tổ chức Giáo dục FPT mà còn là không gian ghi lại nhữung khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ của những thế hệ học sinh - sinh viên đang học tập tại trường. Đây cũng là dịp để các thầy cô, cán bộ và học sinh – sinh viên thể hiện tình yêu thương của mình dành cho ngôi nhà chung FPT.

3 gương mặt sinh viên Đại học FPT Cần Thơ bước vào chung kết Hội thi Học sinh - Sinh viên Thanh lịch Thành phố Cần Thơ Lần VI/2019

Xuất sắc vượt qua 30 gương mặt ở vòng Bán Kết, 03 sinh viên tài năng của Đại học FPT Cần Thơ đã chính thức bước vào vòng Chung Kết của cuộc thi Học sinh – Sinh viên Thanh lịch Thành phố Cần Thơ Lần 6 năm 2019.

Những điều dễ thương ở FPTU: F-Decor tri ân người đưa đò bằng những tác phẩm handmade cực xịn

Như một truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, mỗi năm cứ đến ngày 20/11 thì các bạn sinh viên, học sinh lại gửi đi những lời chúc, những lời tri ân đến thầy cô, những người đã dìu dắt bao thế hệ bước sang bờ tương lai. Nhân ngày 20/11, CLB F-Decor của Trường Đại học FPT Cần Thơ đã gửi những món quà nhỏ xinh đến các phòng như thay những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô của Trường Đại học FPT Cần Thơ.