Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu về văn hoá doanh nghiệp tại Talkshow: Văn hoá doanh nghiệp - Hiểu đúng để thành công

Nhằm trang bị cho sinh viên kỹ năng ứng xử văn phòng khi đến Doanh nghiệp thực tập và làm việc, vừa qua Phòng Quan hệ Doanh nghiệp - Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức buổi Talkshow với chủ đề “Văn hóa Doanh nghiệp - Hiểu đúng để thành công”. Buổi talkshow đã thu hút gần 600 bạn sinh viên tham dự tại Hội trường tòa nhà Gamma.

Với phần chia sẻ đầy nhiệt huyết đến từ 2 vị diễn giả là anh Đoàn Đình Duy Khương - Tổng Giám đốc điều hành Công ty Dược Hậu Giang và anh Lưu Tấn Phát - Giám đốc Ngân hàng PVcomBank Cần Thơ, buổi talkshow đã mang đến cho các bạn sinh viên những góc nhìn cực kỳ thực tế, sâu sát liên quan đến văn hóa doanh nghiệp, các kỹ năng ứng xử khi cho một nhận viên mới gia nhập vào môi trường Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bằng những kinh nghiệm của mình, 2 vị diễn giả cũng đưa ra những tình huống xử lý thực tế, những lời khuyên chân thành để các bạn sinh viên dễ dàng hòa nhập trong môi trường công sở.

Giữa chương trình, có phần giao lưu văn nghệ giữa các em sinh viên và 2 vị Diễn giả. Đầu tiên là ca khúc “Hai mươi hai” được thể hiện bởi giọng ca trong trẻ, ngọt ngào của bạn Trúc Vi đến từ CLB F-Voice. Anh Đoàn Đình Duy Khương cũng hát tặng cho các bạn sinh viên ca khúc “Không Còn Mùa Thu” với ca từ ý nghĩa cùng giọng hát trầm ấm đầy lắng đọng.

Cuối chương trình là phần đặt câu hỏi giao lưu trực tiếp giữa các bạn sinh viên Đại học FPT Cần Thơ và các vị diễn giả. Nhiều câu hỏi được đặt ra liên tục, qua đó đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ và tự tin hơn trong quá trình chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết về văn hóa ứng xử Doanh nghiệp.

Hy vọng rằng qua những chia sẻ của 2 vị diễn giả, các bạn sinh viên Đại học FPT Cần Thơ đã có được thêm cho mình những kiến thức bổ ích, cùng với đó là một tinh thần sẵn sàng cho con đường sự nghiệp rộng mở phía trước.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Talkshow nhé!

Duy Lương