Chương trình giao lưu giữa Đại học FPT Cần Thơ và Trung tâm Việt - Hàn Chung tay chăm sóc (KOCUN Cần Thơ)

Ngày 8/11/2022 vừa qua, gần 70 sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Đại học FPT Cần Thơ đã có buổi giao lưu với Trung tâm Việt – Hàn Chung Tay Chăm Sóc (Kocun Cần Thơ). Trường vinh dự được chào đón Cô Anh Eun Joo – Giám đốc Trung tâm, Cô Im Ah Young - Tổng quản lý dự án Việt – Hàn cùng các thành viên Ban Quản lý Trung tâm Kocun Cần Thơ.

Các hoạt động chính của Trung tâm tập trung chia sẻ văn hoá Hàn Quốc và các giá trị nhân văn cho cộng đồng Việt - Hàn. Đây là cơ hội để sinh viên Đại học FPT Cần Thơ vừa chung tay lan toả các giá trị tốt đẹp cho xã hội vừa luyện tập ngôn ngữ và tìm hiểu nét đẹp văn hoá của đất nước Hàn Quốc.

Chương trình giao lưu sôi nổi, ấn tượng và để lại kỉ niệm đẹp giữa khách mời và sinh viên Đại học FPT Cần Thơ. Nhận được sự quan tâm từ nhiều sinh viên Ngành Ngôn ngữ Hàn, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp tiếp tục kết nối với Trung tâm để tạo điều kiện cho các em đăng ký tham gia các hoạt động trong thời gian tới.

Phòng QHDN Đại học FPT Cần Thơ