Chương trình trao đổi sinh viên giữa Đại học FPT Cần Thơ và Đại học An Giang

Tham dự chương trình, các bạn sinh viên đã cùng thảo luận, chia sẻ về ẩm trực truyền thống Việt Nam tại Đồng bằng sông Cửu Long - một bài giảng của môn Vietnamese Culture (VNC104). Bên cạnh đó, nhằm tạo không khí thoải mái, vui vẻ, thân mật, các thầy cô còn tổ chức nhiều hoạt động teambuilding vui nhộn như trò chơi lớn, giải mật thư, chụp hình và tặng quà giao lưu, kỷ niệm.

Chương trình không chỉ gắn kết, thắt chặt mối thâm giao giữa giảng viên - sinh viên ngoại ngữ của hai trường mà còn nhằm thúc đẩy sự hợp tác hữu nghị - cùng phát triển và kiến tạo những giá trị bền vững trong sự nghiệp giáo dục.

Cùng xem những hình ảnh của Sự kiện "Student Exchange Program" được tổ chức bởi BM Tiếng Anh, Đại học FPT Cần Thơ và Khoa Ngoại ngữ, Đại học An Giang nhé!