Hoạt động sinh viên

3 gương mặt sinh viên Đại học FPT Cần Thơ bước vào chung kết Hội thi Học sinh - Sinh viên Thanh lịch Thành phố Cần Thơ Lần VI/2019

Xuất sắc vượt qua 30 gương mặt ở vòng Bán Kết, 03 sinh viên tài năng của Đại học FPT Cần Thơ đã chính thức bước vào vòng Chung Kết của cuộc thi Học sinh – Sinh viên Thanh lịch Thành phố Cần Thơ Lần 6 năm 2019.

Những điều dễ thương ở FPTU: F-Decor tri ân người đưa đò bằng những tác phẩm handmade cực xịn

Như một truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, mỗi năm cứ đến ngày 20/11 thì các bạn sinh viên, học sinh lại gửi đi những lời chúc, những lời tri ân đến thầy cô, những người đã dìu dắt bao thế hệ bước sang bờ tương lai. Nhân ngày 20/11, CLB F-Decor của Trường Đại học FPT Cần Thơ đã gửi những món quà nhỏ xinh đến các phòng như thay những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô của Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Phỏng vấn thí sinh FPT Edu ColorUp 2019 tại mọi miền đất nước

Lần đầu tiên, một cuộc thi thiết kế của FPT Edu nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ các bạn học sinh, sinh viên đến vậy. Gần 200 tác phẩm dự thi ấn tượng đã được gửi về từ mọi phương trời. Hãy cùng phỏng vấn một số bạn thí sinh để xem các bạn chia sẻ điều gì nhé!