Cháy hết mình với đêm nhạc sinh viên của Đại học FPT Cần Thơ - Burning Show

Ngày 05/7/2020, bên cạnh sức hút từ đêm chung kết FPTU Talent 2020, đêm nhạc sinh viên Burning Show đã thu hút đông đảo sinh viên tham dự và cháy hết mình trong không khí sôi động của các tiết mục được dàn dựng công phu từ các bạn sinh viên cũng như Beatboxer Thái Sơn và DJ Hanie. Đêm nhạc sinh viên là sân chơi lớn giúp các bạn sinh viên trường F được thể hiện niềm đam mê đối với âm nhạc.

 

 

Tối 05/7, đêm nhạc Burning Show đã diễn ra tại Trường Đại học FPT Cần Thơ. Đêm nhạc hội là nơi thể hiện niềm đam mê âm nhạc của các sinh viên trước những khán giả là chính bạn bè trong trường, cùng với sự chung vui của Beatboxer Thái Sơn và DJ Hanie. Đêm nhạc được lên ý tưởng và dàn dựng bởi CLB F-Voice dưới sự hướng dẫn của Phòng CTSV Trường Đại học FPT Cần Thơ.

 Quay trở lại sân khấu sau đêm chung kết FPTU Talent 2020, Thái Sơn Beatbox đốt cháy sân khấu với phần trình diễn của mình. Thông qua phần trình diễn, anh cũng muốn lan toả niềm đam mê âm nhạc đến với các thế hệ đàn em của Trường F. Phần trình diễn của anh nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả.

 Bên cạnh sự xuất hiện của khách mời nổi tiếng, những tiết mục “cây nhà lá vườn” của sinh viên các khoa đã khiến bùng nổ của cảm xúc của toàn bộ các sinh viên tham dự. Đêm hội Burning Show đã tạo được dấu ấn đậm nét lòng mỗi sinh viên. Thông qua chương trình này, các bạn sinh viên đã cảm được không khí gần gũi, ấm cúng nhưng không thiếu sự sôi nổi, náo nhiệt trong đại gia đình nhà F.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của đêm nhạc nhé!

 Tin tức Liên quan