Nữ sinh trường F đồng loạt cổ vũ sĩ tử trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT

Chỉ còn vài ngày nữa là các bạn học sinh 2k2 sẽ bước vào kỳ thi quan trọng sau 12 năm đèn sách. Để động viên tinh thần của các sĩ tử vượt qua giai đoạn khó khăn này, Top 15 Miss FPTU Cần Thơ 2020 đã gửi những lời chúc đến các em.


Một mùa thi nữa lại đến, đồng nghĩa với việc các sĩ tử lại sắp bước vào cuộc thi quan trọng, đánh dấu một bước chuyển giai đoạn của cuộc đời mỗi người với những cơ hội và thành công mới nhưng cũng đầy áp lực, lo lắng và căng thẳng. Đứng trước kỳ thi quan trọng nhất trong năm, các sĩ tử khó tránh khỏi tâm trạng hồi hộp, lo lắng.

Cũng chính vì điều này, các bạn nữ sinh trường F với vai trò là người đi trước đã gửi những lời chúc nhằm động viên tinh thần các thí sinh và đạt được kết tốt.

Miss Vì Cộng đồng Trần Thúy Nhi

 

 
“Chúc các em có một kì thi tốt nghiệp thật tốt, đừng vì dịch bệnh mà nản chí hãy quyết tâm hết sức mình để vượt qua kì thi một cách tốt nhất!”

Miss Hồ Bảo Yến

 

 
“Chúc các em đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới, đây là cột mốc đánh dấu rất quan trọng đối với cuộc đời học sinh. Hãy bình tĩnh, tự tin, thoải mái nhé!”

Miss Dương Nguyễn Đoan Thùy

 

 
“Điểm số không quyết định được tất cả. Hãy cố gắng hết mình, trường công hay trường tư không quan trọng, quan trọng là bạn chọn đúng ngành hay chưa, môi trường học tập có phù hợp với bạn hay không.”

Hoa khôi Trần Thuỳ Vy Phương Trinh

 

 
“Các em hãy ôn luyện thật nghiêm túc và cẩn thận. Đến ngày thi chỉ cần sự bình tĩnh và tự tin thì các em chắc chắn sẽ làm bài thật tốt! Đừng quá lo lắng mà hãy luôn giữ cho mình một tinh thần tích cực nhé! Trinh xin chúc tất cả những điều tốt đẹp sẽ đến với các em trong kì thi THPT quốc gia sắp tới! Cố Lên!!”

Miss Phương Phạm Nhã Quỳnh

 

 
“Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sự bình tĩnh trong việc kiểm soát, chọn lọc các thông tin cũng như tự chủ động trang bị kiến thức, kỹ năng, sức đề kháng của mình, xen thêm vào đó là phải ra sức miệt mài bên hàng tá sách vở, bài tập mong sao cho một kì thi thật thành công, đỗ vào trường mà mình ao ước. Thì các em ơi, đây chính là lúc tinh thần một chiến binh quả cảm của tụi em cần phát huy mạnh mẽ và nhất định không được lùi bước, không được nản lòng. Chuẩn bị kiến thức kỹ càng, vào phòng thi thoải mái, tự tin và những điều tốt đẹp, những điều ngọt ngào, những điều tuyệt vời chắc chắn sẽ đền đáp xứng đáng cho nổ lực của tụi em. Và chị tin rắng tất cả các em sẽ làm được. Cố lên các em nhé !!!!!!!”

Miss Tô Việt Hà

 

 
“Cứ cố gắng hết mình, kết quả ra sao tương lai trả lời. Không có áp lực sẽ không có kim cương các em nhé!”

Miss Áo dài Giang Thảo Vy

 

 
“Chúc các em bình tĩnh, tự tin hoàn thành tốt bài thi của mình nhé! Đặc biệt hãy giữ sức khoẻ thật tốt để có một tinh thần thoải mái chiến đấu nha!”

Á khôi 1 Trần Mỹ Loán

 

 
“Hãy cố gắng hết sức mình, bình tĩnh, tự tin, thoái mái khi làm bài các em nhé!! Đặc biệt, chị xin gửi lời chúc đến em trai mình, hãy cố gắng ôn bài thật kĩ và thi thật tốt em nhé, có quà đang đợi em nhé!!!”

Miss Phạm Thị Phương Thảo

 

 
“Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, mong các em luôn giữ bình tĩnh, tự tin và chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới. Chị chúc các em hoàn thành tốt bài thi của mình và đạt được kết quả như mong muốn <3”

Miss Chau Thuỳ Tiên

 

 
“Các em hãy giữ vững tinh thần, bĩnh tĩnh và tự tin. Chuẩn bị bài thật kỹ lưỡng và chiến thôi!!! Cố lên nhé ! Chúc các em làm bài thi thật tốt, đạt được điểm cao.”

Miss Toả sáng Ngô Thị Uyển Nhi

 

 
“Hãy làm bài bằng tất cả nỗ lực của các em, chị không thể giúp được gì ngoài cổ vũ mấy đứa cả. Mang tất cả những thứ cần thiết vào 1 chiếc túi mà em có thể mang theo, đừng cố gắng nhồi nhét ráng ráng học thêm 1 chút đến tận sáng rồi vác thân xác mệt mỏi đi vào phòng thi. 1 ngày trước khi thi chị hy vọng có thể để trống ngày đấy để bản thân thật thả lỏng, ăn uống, đắp mask, ủi quần áo,..sẵn sàng tất cả mọi thứ, tỉnh táo, tươi tỉnh, tự tin, tươm tất bước vào phòng thi, có được không? Nhớ là đừng dò đáp án nháa..Các bé thi tốt...”

Á khôi 2 Lê Ngọc Anh Thư

 

 
Các bạn hãy chuẩn bị một nền tảng kiến thức thật kỹ càng và bình tĩnh, tự tin khi làm bài thì mình tin rằng các bạn có thể làm tốt bài thi của mình.

Miss Ảnh Lâm Trương Tú Châu

 

 
“Hãy tin rằng không có sự thất bại, con người luôn luôn có đủ khả năng để chinh phục những đỉnh cao! Hãy bình tĩnh, cẩn thận, và làm bài một cách thông minh như các em vẫn vậy nhé!”

Miss Hồ Thị Ngọc Đào

 

 
“Hãy bình tĩnh và tự tin làm bài bằng tất cả khả năng của mình các em nhé! Chị chúc tất cả các em đạt được thành tích mà mình mong muốn .Fighting!!!”

Miss Ứng xử Nguyễn Thị Kiều My

 

 
“Kỳ thi sắp tới là cột mốc đánh dấu mười hai năm đèn sách của các bạn, My chúc các bạn sẽ thật bình tĩnh, tự tin và quyết thắng!”

 Tin tức Liên quan