Cô nữ sinh ngành Truyền thông Đa Phương tiện đăng quang Miss FPTU Cần Thơ 2020

Miss FPTU Cần Thơ 2020 không chỉ là cuộc thi sắc đẹp, đây còn là nơi để tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, nét duyên dáng của nữ sinh Trường Đại học FPT Cần Thơ. Sau các vòng thi diễn ra trước đó, cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ đã tìm ra 15 nữ sinh xuất sắc nhất bước vào Đêm Chung kết. Với ngoại hình và tài năng nổi bật, Trần Thuỳ Vy Phương Trinh – cô nữ sinh chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện đã xuất sắc trở thành Hoa khôi Miss FPTU Cần Thơ 2020 trước sự công nhận của Ban Giám khảo và khán giả.

 

 

Diễn ra vào tối ngày 26/7 tại Trường Đại học FPT Cần Thơ, Đêm Chung kết Miss FPTU Cần Thơ 2020 vinh dự đón tiếp sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng với vai trò là Ban Giám khảo như Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Châu Á 2018 Kim Nguyên, Á hậu Đại dương 2018 Đặng Thanh Ngân, Anh La Quan Lợi - Giám đốc Chi nhánh PNJ Miền Tây, Chị Đỗ Thị Tuyết Nhung - Giám đốc Công ty Tổ chức sự kiện, đào tạo người mẫu, CEO Studio Áo cưới Cửu Long Elli Group.

 Miss FPTU Cần Thơ 2020 với chủ đề “Beauty and Beyond” là cuộc thi được tổ chức bởi Đại học FPT Cần Thơ và đơn vị đồng tổ chức Cửu Long Elli Group với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) nhằm mục đích tìm kiếm, bồi dưỡng những gương mặt đại diện của Trường Đại học FPT Cần Thơ, tạo môi trường giao lưu thân thiện, năng động cho sinh viên các khóa cũng như góp phần nâng cao những giá trị Trí – Thể - Mỹ cho sinh viên nhà trường.

Trong Đêm Chung kết, 15 thí sinh lần lượt trình diễn trang phục chào, trang phục áo dài, trang phục tự chọn và trang phục dạ hội. Với sự hỗ trợ của các nam sinh đồng hành, 15 thí sinh đã hoàn thành tốt các phần thi và để lại những ấn tượng tốt trong lòng Ban Giám khảo cũng như khán giả tham dự.

 Sau phần thi trang phục dạ hội, Ban Giám khảo đã chọn ra TOP 5 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào phần thi ứng xử. Khéo léo trong cách ứng xử kết hợp ngoại hình và tài năng nổi bật, Trần Thuỳ Vi Phương Trinh, cô nữ sinh năm 2 chuyên ngành Truyền thông Đa Phương tiện đã được gọi tên trở thành Hoa khôi Miss FPTU Cần Thơ 2020.

Sở hữu chiều cao 1m60 cùng số đo ba vòng là 80 – 61 – 87, cô nàng đến từ Cần Thơ được biết đến với vai trò là người mẫu cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ. Không chỉ sở hữu kết quả học tập khá tốt, Phương Trinh còn tham gia nhiều hoạt động ở trường đại học. Hiện tại, cô nàng đang là Thư ký của Câu lạc bộ F-Voice của Trường Đại học FPT Cần Thơ.

 Trong phần thi ứng xử, với câu hỏi “Điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống?”, Phương Trinh đã đưa ra câu trả lời: “Với bản thân em, điều quan trọng nhất chính là ước mơ của bản thân. Và ước mơ của em chính là làm cho gia đình em được tự hào và hạnh phúc. Đối với em hạnh phúc chính là gốc rễ của thành công và em muốn trở thành một người phụ nữ thật thành công.”

Giây phút được xướng tên trở thành Hoa Khôi trên sân khấu, Phương Trinh đã rất xúc động. Tân Hoa khôi chia sẻ: “Em rất hạnh phúc vì những cố gắng của bản thân đã được công nhận. Cám ơn tất cả mọi người đã đồng hành và ủng hộ em suốt thời gian qua. Em sẽ nỗ lực học tập và hoạt động để xứng đáng với danh hiệu Hoa Khôi Miss FPTU Cần Thơ 2020.”

 Đêm Chung kết Miss FPTU Cần Thơ 2020 đã kết thúc thành công với sự đăng quang của Trần Thuỳ Vy Phương Trinh trong không khí hân hoan của những người tham dự. Chúc cho Tân Hoa khôi sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình và trở thành một người phụ nữ thật thành công như bạn mong đợi.


Tin tức Liên quan