Sinh viên Trường F trải nghiệm thực tế Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ

Sáng ngày 20/6/2020, các bạn sinh viên K14 chuyên ngành Quản trị Khách sạn của Trường Đại học FPT Cần Thơ đã có buổi tham quan trải nghiệm thực tế tại Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ. Buổi tham quan là cơ hội để các bạn được cọ xát thực tế với môi trường doanh nghiệp và hiểu thêm về ngành học mà các bạn đang theo đuổi.

Chương trình trải nghiệm thực tế tại các khách sạn là cơ hội để các bạn sinh viên chuyên ngành được tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc, qua đó xác định hướng đi cho tương lai. Ngày 20/6/2020, với sự hướng dẫn của cán bộ và giảng viên của Trường, các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn đã có buổi tham quan tại Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ.

Tại đây, các bạn sinh viên đã được chị Lâm Thị Kiều Oanh – Trưởng phòng Nhân sự Mường Thanh Luxury Cần Thơ giới thiệu tổng quan về khách sạn, tham quan hệ thống Phòng buồng, Nhà hàng, Lễ tân, Khu giải trí phức hợp gồm Spa - Hồ bơi - Phòng GYM...

Đại diện khách sạn Mường Thanh cũng đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên về kiến thức và kỹ năng làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn cũng như những tiêu chí phù hợp để đáp ứng các công việc liên quan đến lĩnh vực khách sạn đối với sinh viên vừa tốt nghiệp. Bên cạnh đó, việc được trực tiếp tham quan và chiêm ngưỡng các phòng, các tiện ích dịch vụ cũng mang đến cho các bạn nhiều cảm hứng, hiểu biết về thị hiếu và phong cách phục vụ đối với phân khúc khách sạn cao cấp.

Trong buổi chia sẻ, các bạn sinh viên Trường F cũng đặt nhiều câu hỏi liên quan đến lĩnh vực chuyên môn cũng như về các yêu cầu tuyển dụng để giúp các bạn định hướng cho con đường sự nghiệp sắp tới. Chị Oanh cho biết “Khách sạn Mường Thanh luôn sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên Đại học FPT Cần Thơ đến thực tập và làm việc. Với tinh thần ham học hỏi và năng động, chị tin rằng các bạn sẽ làm tốt công việc tại Mường Thanh.”

Sau chuyến tham quan, các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn của Trường Đại học FPT Cần Thơ sẽ càng tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích, hiểu biết về môi trường làm việc chuyên nghiệp trong tương lai. Đồng thời, đam mê và những cảm hứng với ngành nghề cũng sẽ được lan tỏa đến các bạn, để có thêm những định hướng, ý tưởng cho hành trình thăng tiến của mình sắp tới.

Phòng Tuyển sinh trực tuyến