Tưng bừng khai mạc hội thao Đại học FPT Cần Thơ HOVILO GAMES 2020

Tối ngày 15/7/2020, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức thành công buổi lễ Khai mạc Hội thao Hovilo Games. Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 100 sinh viên và cán bộ. Thầy Huỳnh Văn Bảy – Trưởng Ban Đào tạo Trường Đại học FPT Cần Thơ khẳng định HOVILO GAMES 2020 không chỉ với mục đích khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, mà còn tạo sự gắn kết giữa các bạn sinh viên cùng khối ngành, cùng trường, phát triển tinh thần tập thể.

Với mục tiêu tạo ra một sân chơi, nơi phối hợp rèn luyện sức khỏe và giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên; nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao (TDTT) của đông đảo sinh viên, vận động sinh viên thường xuyên tập luyện TDTT, tăng cường sức khoẻ phục vụ nhiệm vụ học tập, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học và các hoạt động; thể hiện tinh thần “Thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng” trong cán bộ, giảng viên và sinh viên; Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học FPT Cần Thơ tổ chức Hội thao HOVILO GAMES 2020.

Tham dự Lễ Khai mạc lần này có sự góp mặt của Thầy Huỳnh Văn Bảy – Trưởng Ban Đào tạo Trường Đại học FPT Cần Thơ; Thầy Võ Hồng Khanh – Trưởng Bộ môn CNTT Trường Đại học FPT Cần Thơ, Cô Ngô Thị Thuý An – Trưởng phòng CTSV Trường Đại học FPT Cần Thơ, các giảng viên vovinam cùng các vận động viên là sinh viên, cán bộ của Trường Đại học FPT Cần Thơ. Với phương châm: “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”, Đại hội được kỳ vọng sẽ trở thành sân chơi thường niên dành riêng cho cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên của Trường.

Sau phần nhảy mở màn sôi động đến từ nhóm nhảy THE IF là màn phát biểu khai mạc Hội thao HOVILO GAMES 2020 của Thầy Huỳnh Văn Bảy – Trưởng Ban Đào tạo Trường Đại học FPT Cần Thơ. Thầy Bảy nhấn mạnh: Ngày hội thể thao được tổ nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao và khuyến khích tinh thần tập luyện, thi đấu thể thao trong cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, Hội thao cũng là cơ hội để thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên của đại gia đình nhà F.

Tiếp nối chương trình, Thầy Từ Thanh Phong – Trưởng Bộ môn Vovinam trao đổi các nội dung thi đấu trong HOVILO GAMES 2020. Năm nay, Hội thao diễn ra với các nội dung thi: Bóng Đá, Bóng Chuyền, Bóng Rổ, Cầu Lông, Cờ Vua và Vovinam.

Buổi Lễ khai mạc kết thúc trong không khí hào hứng, sôi động. Đại hội sẽ diễn ra từ ngày  15/7/2020 đến ngày  22/7/2020. Tiếp nối phần Lễ Khai mạc, các vận động viên Vovinam bắt đầu bước vào phần thi đấu tại sảnh Beta Trường Đại học FPT Cần Thơ.

LỊCH THI ĐẤU HỘI THAO HOVILO GAMES 2020

Thi đấu Môn Vovinam: lúc 18g30 ngày 15/7/2020 (sau khai mạc), tại sảnh Beta
Thi đấu môn Cầu Lông: Lúc 8g00 ngày 19/7/2020, tại Sân Hoàng Long
Thi đấu môn Cờ vua - Cờ Tướng: Lúc 9g00 ngày 19/7/2020 tại Phòng B315 – Tòa nhà Beta