Wall Art Design 2019 đã tìm ra Quán quân và Á quân mùa đầu tiên

Sau hơn 1 tháng triển khai, cuộc thi Sáng tạo Ý tưởng Vẽ tường Wall Art Design 2019 đã tìm được chủ nhân cho ngôi vị quán quân và á quân của cuộc thi.

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đội giành chiến thắng

Wall Art Design 2019 là sân chơi dành cho sinh viên Đại học FPT Cần Thơ có niềm đam mê với thiết kế nhằm tạo môi trường để sinh viên phát huy khả năng, vận dụng kiến thức đã học vào thực tế và vẽ nên những tác phẩm nghệ thuật cho không gian của Trường.

Cuộc thi đã thu hút nhiều lượt đăng ký từ sinh viên. Sau khi cân nhắc và chọn lọc kỹ càng, BTC đã chọn ra 2 tác phẩm xuất sắc để bước vào vòng bình chọn online. Tại vòng bình chọn, cuộc đua đến ngôi vị Quán quân diễn ra đầy gay cấn khi chỉ trong 4 ngày, các tác phẩm nhận được hàng trăm lượt thích và bình chọn trên Fanpage Đại học FPT Cần Thơ.

Ngày 17/01/2020, BTC Wall Art Design đã tổ chức buổi trao giải dành cho Quán quân và Á quân của cuộc thi mùa đầu tiên trong không khí ấm áp và vui vẻ. Tại đây, đội thi gồm các thành viên Nguyễn Minh Khánh Ngân, Phan Minh Khôi, Võ Trần Hiểu Băng với ý tưởng “Phá Đảo Thế Giới Thực” đã chính thức trở thành Quán quân đầu tiên của cuộc thi. Đội thi của Huỳnh Thành Phố và Lê Hoàng Bắc Nam cũng xuất sắc khi mang về ngôi vị Á quân với ý tưởng “Giấc Mơ Thời Thơ Ấu”.

Đội Quán Quân với ý tưởng “Phá Đảo Thế Giới Thực”

Đội Á Quân với ý tưởng “Giấc Mơ Thời Thơ Ấu”.

Được biết, bên cạnh giải Nhất với tổng giá trị tiền mặt trị giá 2 triệu đồng, ý tưởng “Phá Đảo Thế Giới Thực” còn nhận được giải phụ “Tác phẩm được yêu thích nhất” trong Vòng Bình chọn online. Đội thi Á quân cũng nhận được giải thưởng trị giá 1 triệu đồng cùng bằng khen từ BTC của cuộc thi.

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận được Giải Quán Quân, Minh Khôi xúc động “Em rất vui và hạnh phúc khi ý tưởng của nhóm đã được mọi người công nhận. Tụi em đã lên ý tưởng và hoàn thiện tác phẩm trong 1 tuần. Phần thưởng này rất có ý nghĩa đối với tụi em vì cuối cùng thì tụi em cũng có chút đóng góp cho không gian của trường. Em xin gửi lời cám ơn đến thầy Thái Anh, cô Xuân đã hỗ trợ cho tụi em trong suốt thời gian thi, cám ơn các bạn đã like và share nhiệt tình.”

“Nhóm em lấy hình tượng con cóc của trường kết hợp với danh hiệu cao quý nhất trường là Cóc Vàng, cùng với đó là ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ: luôn muốn đạt tới những thứ cao hơn. Bên cạnh đó, thế giới thực tại luôn khó khăn trong mắt người trẻ, nên nhóm em muốn dùng nghệ thuật, biến những khó khăn đó trở nên đơn giản. Sau cùng khi vượt qua được những gian nan thử thách thì cũng là lúc đạt được ước mơ, không gì có thể ngăn cản được sự cố gắng của mỗi người, nhóm em gọi đó là “phá đảo thế giới thực”.

Nhóm cho biết sau Tết sẽ bắt tay vào thực hiện tác phẩm tại bức tường trong Tòa nhà Beta Đại học FPT Cần Thơ. Nhóm cũng rất cám ơn Nhà Trường đã tạo điều kiện và chi phí hỗ trợ để Nhóm có thể biến giấc mơ thành hiện thực.

Về thứ 2 cuộc thi, 2 thành viên Huỳnh Thành Phố và Lê Hoàng Bắc Nam có chút tiếc nuối nhưng cũng hài lòng với kết quả. Thành Phố chia sẻ “Để hoàn thành được ý tưởng này, tụi em đã gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng may mắn nhờ sự ủng hộ của bạn bè và thầy cô mà cuối cùng tác phẩm cũng hoàn thiện. Với chủ đề cuộc thi là “DRAW YOURS DREAMS”, nhóm chúng em đã nghĩ ngay và muốn khơi gợi lại những ước mơ thuở thơ ấu, những khát khao vươn đến thành công trong tương lai. Mặc dù là dở dang hay đang thực hiện thì nó vẫn là những điều tốt đẹp mà mỗi người trong chúng ta luôn ấp ủ. Nếu bạn có đam mê thì hãy hết mình theo đuổi. Rồi một ngày nào đó các bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời vì những gì mình đã bỏ ra. Cám ơn mọi người đã ủng hộ nhóm của em trong suốt thời gian thi.

Khép lại một mùa Wall Art Design 2019 đầy cảm xúc với sự lên ngôi của “Phá Đảo Thế Giới Thực”. Chúc mừng và cám ơn sự cố gắng của tất cả các bạn trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng sau cuộc thi, các bạn đã học được thêm nhiều điều cho niềm đam mê nghệ thuật luôn cháy trong tim của mỗi người.

Phòng Tuyển sinh Trực tuyến Đại học FPT Cần Thơ