Cuộc thi lồng tiếng It's my voice dành cho học sinh THPT

Cuộc thi lồng tiếng It's my voice! dành cho học sinh THPT thuộc khu vực ĐBSCL chính thức khởi động với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Với mong muốn tạo sân chơi cho các bạn học sinh THPT được thể hiện khả năng tư duy ngôn ngữ, sự sáng tạo thông qua lồng tiếng, cũng như tiếp cận nét văn hoá của các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Anh, Đại học FPT Cần Thơ tổ chức cuộc thi lồng tiếng clips dành cho học sinh THPT thuộc khu vực ĐBSCL "It's my voice!" với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

CÁC MỐC THỜI GIAN CHÍNH:

-    Thời gian nhận bài dự thi: từ 17/02/2023 – 15/03/2023
-    Thời gian bình chọn: từ 17/02/2023 – 17/03/2023
-    Thời gian công bố kết quả: 20/03/2023

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

-    Học sinh lớp 10, 11, 12 thuộc các trường THPT ở khu vực ĐBSCL.
-    Mỗi thí sinh có thể gửi nhiều bài dự thi khác nhau.

THỂ LỆ CUỘC THI

1.    Hình thức thi:
-    Thí sinh dự thi theo hình thức cá nhân (thí sinh có thể nhờ bạn bè hỗ trợ đối với các clip có nhiều nhân vật nhưng khi nộp bài chỉ đại diện 1 cá nhân nộp)
-    Thí sinh lồng tiếng Việt cho các clip có ngôn ngữ gốc là tiếng Anh/Nhật/Trung/Hàn: phim, phim ngắn, tin tức, phát biểu của người nổi tiếng, trả lời phỏng vấn, các chương trình gameshow,…
-    Thời lượng sản phẩm tối đa 5p/sản phẩm dự thi.
Clip minh hoạ: Xem tại đây.

2.    Cách đăng ký dự thi:
-    Thí sinh up sản phẩm dự thi của mình lên Youtube/Google Drive (share ở chế độ Công khai) rồi gửi link sản phẩm để ĐĂNG KÝ DỰ THI TẠI ĐÂY.
-    Các thông tin bao gồm:
+ Họ và tên
+ Trường THPT, Tỉnh/TP
+ Số điện thoại liên hệ
+ Facebook của thí sinh
+ Link bài dự thi
Sau khi nhận được link bài thi của thí sinh, BTC sẽ đăng trên Fanpage Đại học FPT Cần Thơ để thí sinh kêu gọi bình chọn.

3.    Cách thức bình chọn
Bước 1: Thích trang Đại học FPT Cần Thơ
Bước 2: Vào clip mình muốn bình chọn ở fanpage Đại học FPT Cần Thơ và react/share trên clip đó.

4.    Cách thức tính điểm
Điểm tổng kết = 60% điểm bình chọn + 40% điểm đánh giá từ BGK
-    Cách tính điểm bình chọn:
1 react = 1 điểm
1 share = 5 điểm

Lượt react hợp lệ khi tài khoản react đã thích Fanpage Đại học FPT Cần Thơ. Lượt share hợp lệ là lượt share công khai, chỉ tính 1 lượt share/1 tài khoản.

5.    Quy định chung
-    Không giới hạn số bài dự thi.
-    Sản phẩm dự thi phải là sản phẩm của thí sinh tự thực hiện, rõ nét, không vi phạm thuần phong mỹ tục.
-    BTC sẽ huỷ kết quả bình chọn khi phát hiện ảnh dự thi có dấu hiệu hack lượt like/share, hoặc phát hiện thí sinh dự thi không “fair play”. Trong trường hợp có khiếu nại hoặc tranh chấp, BTC sẽ là người đưa ra kết quả cuối cùng.
-    BTC cuộc thi được toàn quyền sử dụng sản phẩm dự thi cho những mục đích truyền thông.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01 Giải nhất: 3.000.000 đồng
01 Giải nhì: 2.000.000 đồng
01 Giải ba: 1.500.000 đồng