Chào Mười tám cùng Cuộc thi ảnh online The New Face FPTU: Discover Me!

Mười tám ơi, em có biết, ngày quyết định điền FPT vào mục đăng ký nguyện vọng, cũng là lúc các em trở thành một phần của Trường F rồi. Nghìn mẫu hạc giấy, biết bao con chữ và vô vàn phép toán, em lấy đà thật kỹ để bước đến ngôi trường mơ ước. Chỉ còn vài bước nữa thôi, em sẽ chạm được. Và để chào đón một Mười tám thật tuyệt vời, Đại học FPT Cần Thơ tổ chức cuộc thi ảnh online The New Face FPTU: Discover Me! dành cho tất cả các bạn học sinh 2k4 thuộc khu vực ĐBSCL có mong muốn trở thành sinh viên K18 Đại học FPT.

Mùa hạ trôi qua, mùa thu ghé đến, lại một thế hệ nữa sắp sửa cập bến Đại học FPT. Mười tám - chúng mình không đơn thuần chỉ là các cô cậu Gen Z cá tính, mà còn là những đứa trẻ sắp bước vào hành trình khám phá chính mình. Rong ruổi trên hành trình ấy, lứa trẻ 2k4 chúng mình vẫn luôn nỗ lực chiến đấu để giờ đây, chúng mình sắp hội ngộ tại cùng một mái nhà Đại học FPT. Và để chào đón một Mười tám thật tuyệt vời, Đại học FPT Cần Thơ tổ chức cuộc thi ảnh online The New Face FPTU: Discover Me! dành cho tất cả các bạn học sinh 2k4 thuộc khu vực ĐBSCL có mong muốn trở thành sinh viên K18 Đại học FPT.

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
1.    Thời gian:
-    Từ ngày 06/08 đến ngày 07/09/2022

2.     Địa điểm
-    Tổ chức online trên fanpage Đại học FPT Cần Thơ

3.    Đối tượng tham dự
-    Học sinh THPT thuộc khu vực ĐBSCL đã đăng ký hồ sơ xét tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ.

II. THỂ LỆ TỔ CHỨC
1.    Cách đăng ký dự thi:
-    Thí sinh đăng ký dự thi tại đây.
-    Các thông tin bao gồm:
+ Họ và tên

+ Giới thiệu bản thân

+ Trường THPT, Tỉnh/TP

+ Số điện thoại liên hệ

+ Facebook

+ Ảnh dự thi (thí sinh có thể gửi tối đa 3 ảnh, BTC sẽ chọn 01 bức ảnh đẹp nhất để đăng)

+ Vì sao bạn chọn Đại học FPT?

Sau khi nhận được ảnh dự thi của thí sinh, BTC sẽ đăng trên Fanpage Đại học FPT Cần Thơ để thí sinh kêu gọi bình chọn.

2.    Cách thức bình chọn
Bước 1: Thích trang Đại học FPT Cần Thơ
Bước 2: Vào bức ảnh muốn bình chọn và react/share trên bức ảnh đó
Bước 3: Không có bước 3 gì hết, 2 bước đủ mệt rùi :P

3.    Cách thức tính điểm
1 react = 1 điểm
1 share = 5 điểm

Mỗi tuần, BTC sẽ chọn ra bài dự thi có lượt bình chọn cao nhất tuần để trao giải Tuần cho thí sinh (mỗi bài dự thi chỉ nhận duy nhất một lần giải Tuần).

4.    Quy định chung
-    Mỗi thí sinh chỉ đăng ký tham gia 1 lần.
-    Ảnh dự thi phải là ảnh có mặt của thí sinh, số người trong ảnh < 2 người, rõ nét, không vi phạm thuần phong mỹ tục.
-    Lượt react và share chỉ được tính khi tài khoản đã thích trang Đại học FPT Cần Thơ.
-    BTC sẽ huỷ kết quả bình chọn khi phát hiện ảnh dự thi có dấu hiệu hack lượt like/share, hoặc phát hiện thí sinh dự thi không “fair play”. Trong trường hợp có khiếu nại hoặc tranh chấp, BTC sẽ là người đưa ra kết quả cuối cùng.
-    BTC cuộc thi được toàn quyền sử dụng ảnh cho những mục đích truyền thông.

5.    Các mốc thời gian
-    Thời gian đăng bài: BTC sẽ đăng ảnh dự thi trong vòng 24h kể từ lúc nhận bài dự thi từ thí sinh.
-    Thời gian bình chọn: Kể từ ngày đăng bài dự thi đến hết ngày 05/09/2022.
-    Thời gian bình chọn giải tuần:
+ Tuần 1: từ 08/08 đến hết 12/08/2022
+ Tuần 2: từ 15/08 đến hết 19/08/2022
+ Tuần 3: từ 22/08 đến hết 26/08/2022
+ Tuần 4: từ 29/08 đến hết 02/09/2022
-    Thời gian công bố kết quả Cuối cùng: 07/09/2022

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải chung cuộc:

- 01 Giải Nhất: 01 Máy chụp ảnh lấy liền Fujifilm Intax Mini 11

- 01 Giải Nhì: 01 Gói chụp ảnh Full Combo tại Studio ở Cần Thơ

- 01 Giải Ba: 01 Đôi giày thể thao Kappa

- 01 Giải Toả sáng: 01 Đồng hồ đeo tay thời trang Casio

Giải tuần:

- Giải nhất tuần (1, 2, 3, 4): mỗi tuần 1 cặp vé CGV dành cho thí sinh có điểm bình chọn cao nhất tuần.

IV. LIÊN HỆ CUỘC THI:
Fanpage: Đại học FPT Cần Thơ