Danh sách TOP 20 thí sinh cao điểm nhất vòng Sơ khảo Đấu trường tư duy mùa 2 [Cập nhật ngày 24/04]

Danh sách TOP 20 thí sinh cao điểm nhất vòng Sơ khảo Đấu trường tư duy mùa 2 được cập nhật hàng tuần.

Tiếp nối thành công của mùa 1, cuộc thi Chinh phục Toán logic cùng FPTU mùa 2 dành cho học sinh THPT đã chính thức khởi động kể từ ngày 12/03/2023 - 28/04/2023.

Thí sinh sử dụng ứng dụng của chương trình, tạo tài khoản, khai báo đầy đủ thông tin và thực hiện Thử thách “Chinh Phục Toán Logic” bao gồm 15 câu hỏi về kiến thức toán phổ thông, tư duy logic, tính toán. Thời gian làm bài: 30 phút. Mỗi thí sinh được thi tối đa 2 lần.

Thí sinh đúng từ 12 câu trở lên sẽ được miễn lệ phí xét tuyển vào Đại học FPT năm 2023 và lựa chọn tham gia Vòng sơ khảo “Đấu trường tư duy” trực tiếp trên ứng dụng của chương trình với 45 câu hỏi về kiến thức toán phổ thông, tư duy logic, tính toán. Thời gian làm bài: 60 phút.

Dưới đây là Danh sách TOP 20 thí sinh cao điểm nhất vòng Sơ khảo Đấu trường tư duy mùa 2

Xem chi tiết Thể lệ cuộc thi tại đây.