Nội quy kỳ thi học bổng Đại học FPT ngày 14/04/2024

Đại học FPT mở ra cánh cửa rộng mở cho những tài năng trẻ với chương trình học bổng hấp dẫn. Kỳ thi học bổng sắp tới vào ngày 14/04/2024 là cơ hội vàng để bạn chinh phục ước mơ đại học chính quy, trau dồi kiến thức và phát triển bản thân.

 

 

Trong bài viết này, Đại học FPT Cần Thơ đã tổng hợp đầy đủ thông tin về nội quy kỳ thi học bổng Đại học FPT, giúp bạn chuẩn bị kỹ lưỡng và tự tin "cân" trọn mọi thử thách. Khám phá ngay!

 

1. Thời gian và địa điểm tổ chức kỳ thi học bổng tại Đại học FPT Cần Thơ


Thời gian: 7h - 12h. Ngày 14/04/2024


Địa điểm: Số 600, đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. 


Lưu ý:

- Thí sinh phải có mặt đúng giờ. Thí sinh đến muộn 15 phút coi như bỏ thi. 

- Các giấy tờ cần mang theo: CMND/CCCD.

- Các thí sinh đã hoàn thành thủ tục dự thi, xem SBD, Phòng thi và Sơ đồ địa điểm thi trên website của Trường Đại học FPT Cần Thơ theo địa chỉ https://cantho.fpt.edu.vn.

 

Sơ đồ đến trường Đại học FPT Cần Thơ
2. Cấu trúc đề thi học bổng Đại học FPT

 

Các thí sinh thực hiện 2 bài thi bằng ngôn ngữ Tiếng Việt, chi tiết như sau:

 


Điểm chuẩn kỳ thi học bổng của ĐH FPT do Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh quyết định, được công bố theo từng đợt thi.

 

3. Nội quy kỳ thi học bổng Đại học FPT

 

(Ban hành theo Quyết định số 83/ QĐ-ĐHFPT ngày 19 tháng 01 năm 2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học FPT)

3.1. Các tài liệu, vật dụng cần mang khi đến dự thi


- Chứng minh thư nhân dân (CMND)/Căn cước công dân (CCCD) hoặc Giấy tờ thay thế (giấy tờ có ảnh do cơ quan chính quyền cấp như Hộ chiếu, Thẻ sinh viên, Bằng lái xe, Thẻ đoàn viên, Thẻ học sinh…)

- 02 bút chì loại 2B hoặc HB, 01 bút bi, 01 tẩy bút chì loại tốt, đồng hồ đeo tay.


Lưu ý: Ngoài danh sách trên thí sinh không được phép để bất kỳ một vật dụng, tài liệu nào khác gần chỗ ngồi của mình ở trong phòng thi.


3.2. Nội quy phòng thi

1. Thí sinh phải có mặt đúng 7h30 tại cửa phòng thi của mình. Thí sinh đến muộn 15 phút coi như bỏ thi.
2. Thí sinh phải tắt và không được sử dụng điện thoại di động khi vào phòng thi.
3. Thí sinh phải tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn và yêu cầu của Giám thị coi thi. Giám thị coi thi sẽ lập Biên bản và đình chỉ thi nếu thí sinh không tuân thủ đúng Nội quy.
4. Thí sinh phải ngồi đúng chỗ theo Số báo danh và phòng thi.
5. Trước khi hết giờ làm bài 5 phút và 1 phút, Giám thị sẽ thông báo cho thí sinh biết để chuẩn bị hoàn thành Bài thi. Khi có hiệu lệnh thu bài, thí sinh phải ngay lập tức đặt bút xuống, ngồi tại chỗ cho đến khi Giám thị thu xong Bài thi và Đề thi của cả phòng thi và cho phép ra về. Thí sinh nào vi phạm quy định này sẽ bị lập Biên bản và Bài thi sẽ bị hủy.
6. Thí sinh tuyệt đối không được phép mang Đề thi và Bài thi (ngoại trừ Đề luận) ra khỏi phòng thi trong cũng như sau khi thi xong. Bài thi nộp thiếu Đề thi sẽ bị coi là không hợp lệ.
7. Trong thời gian thi, thí sinh chỉ được phép ra khỏi phòng thi khi có sự cho phép của Giám thị và theo từng người một.
8. Giữa 2 Bài thi trắc nghiệm và viết luận, thí sinh không được phép ra khỏi phòng thi mà chỉ nghỉ tại chỗ.
9. Thí sinh không được trao đổi hay làm ảnh hưởng đến việc làm bài của thí sinh khác. Thí sinh vi phạm quy định này sau khi đã được nhắc nhở bởi Giám thị sẽ bị lập Biên bản và đình chỉ thi.
10. Thí sinh không được phép sử dụng bất cứ tài liệu nào cũng như máy tính bỏ túi hay điện thoại. Thí sinh vi phạm các quy định này sẽ bị đình chỉ thi ngay lập tức mà không cần cảnh cáo.

 

Kết

 

Trên là tổng quan thông tin về nội quy kỳ thi học bổng Đại học FPT ngày 14/04/2024. Hy vọng các bạn đã ôn tập kỹ lưỡng và sẵn sàng chiến với đề thi học bổng năm nay. Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan đến kỳ thi học bổng, bạn có thể liên hệ ngay Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây. Chúc các bạn may mắn!

 

Tin tức Liên quan