Tin tức chung

Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi lên đến 40% học phí so với toàn quốc cho học sinh tỉnh Tiền Giang

Đại học FPT Cần Thơ được biết đến như một trường đại học tiên tiến với chương trình đào tạo chất lượng, môi trường chuẩn quốc tế với 98% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Năm 2020, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh 13 ngành, chuyên ngành học theo 3 phương thức tuyển sinh là xét học bạ THPT, tham gia kỳ thi sơ tuyển của Trường và xét kết quả thi THPT Quốc gia 2020. Bên cạnh đó, Đại học FPT Cần Thơ áp dụng chương trình ưu đãi 40% học phí cho 4 năm học so với toàn quốc dành cho học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Học sinh Thành phố Cần Thơ có cơ hội nhận học bổng lên đến 198 triệu đồng khi đăng ký học tại Đại học FPT Cần Thơ

Đại học FPT nổi tiếng với môi trường học năng động, chương trình học chuẩn quốc tế cùng các ngành học hot là niềm mơ ước của biết bao thế hệ học sinh. Năm 2020, Trường Đại học FPT Cần Thơ cấp cho học sinh tại Thành phố Cần Thơ các suất học bổng lên đến 198 triệu đồng cho 4 năm học tại trường. Không chỉ là hỗ trợ tài chính, học bổng Đại học FPT còn giúp các bạn khẳng định giá trị bản thân, phấn đấu hoàn thiện cá nhân trong học tập và cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu và chinh phục cơ hội nhận học bổng toàn phần này nhé!

Ghé thăm thư viện sang - xịn - mịn của Đại học FPT Cần Thơ

Dạo 1 vòng quanh Trường Đại học FPT Cần Thơ, sinh viên không chỉ trầm trồ với các phòng học, những phòng lab, phòng thực hành, sân thể thao chuẩn quốc tế mà còn đổ cái rụp trước không gian "chanh xả" của thư viện ngồi góc nào cũng có hình sống ảo.

Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi lên đến 40% học phí so với toàn quốc cho học sinh tỉnh Vĩnh Long

Đại học FPT Cần Thơ được biết đến như một trường đại học tiên tiến với chương trình đào tạo chất lượng, môi trường chuẩn quốc tế với 98% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Năm 2020, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh 13 ngành, chuyên ngành học theo 3 phương thức tuyển sinh là xét học bạ THPT, tham gia kỳ thi sơ tuyển của Trường và xét kết quả thi THPT Quốc gia 2020. Bên cạnh đó, Đại học FPT Cần Thơ áp dụng chương trình ưu đãi 40% học phí cho 4 năm học so với toàn quốc dành cho học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Học sinh tỉnh An Giang có cơ hội nhận học bổng lên đến 198 triệu đồng khi đăng ký học tại Đại học FPT Cần Thơ

Đại học FPT nổi tiếng với môi trường học năng động, chương trình học chuẩn quốc tế cùng các ngành học hot là niềm mơ ước của biết bao thế hệ học sinh. Năm 2020, Trường Đại học FPT Cần Thơ cấp cho học sinh tại tỉnh An Giang các suất học bổng lên đến 198 triệu đồng cho 4 năm học tại trường. Không chỉ là hỗ trợ tài chính, học bổng Đại học FPT còn giúp các bạn khẳng định giá trị bản thân, phấn đấu hoàn thiện cá nhân trong học tập và cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu và chinh phục cơ hội nhận học bổng toàn phần này nhé!

Học sinh tỉnh Kiên Giang có cơ hội nhận học bổng lên đến 198 triệu đồng khi đăng ký học tại Đại học FPT Cần Thơ

Đại học FPT nổi tiếng với môi trường học năng động, chương trình học chuẩn quốc tế cùng các ngành học hot là niềm mơ ước của biết bao thế hệ học sinh. Năm 2020, Trường Đại học FPT Cần Thơ cấp cho học sinh tại tỉnh Kiên Giang các suất học bổng lên đến 198 triệu đồng cho 4 năm học tại trường. Không chỉ là hỗ trợ tài chính, học bổng Đại học FPT còn giúp các bạn khẳng định giá trị bản thân, phấn đấu hoàn thiện cá nhân trong học tập và cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu và chinh phục cơ hội nhận học bổng toàn phần này nhé!

Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi lên đến 40% học phí so với toàn quốc cho học sinh tỉnh Trà Vinh

Đại học FPT Cần Thơ được biết đến như một trường đại học tiên tiến với chương trình đào tạo chất lượng, môi trường chuẩn quốc tế với 98% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Năm 2020, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh 13 ngành, chuyên ngành học theo 3 phương thức tuyển sinh là xét học bạ THPT, tham gia kỳ thi sơ tuyển của Trường và xét kết quả thi THPT Quốc gia 2020. Bên cạnh đó, Đại học FPT Cần Thơ áp dụng chương trình ưu đãi 40% học phí cho 4 năm học so với toàn quốc dành cho học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Sinh viên "say" Đại học FPT vì những lý do chuẩn không cần chỉnh

Sự khác biệt của ĐH FPT so với đa số các trường ĐH trong nước là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất.

Nhân lực ngành trí tuệ nhân tạo: Lương cao nhưng ít ai biết

Trí tuệ nhân tạo (AI) được Chính phủ đưa vào danh mục công nghệ cao ưu tiên đầu tư phát triển. Mặc dù được trả mức lương khá cao, nhưng nguồn nhân lực ngành AI hiện nay chỉ đáp ứng một phần rất nhỏ nhu cầu thị trường.