Cuộc thi dành cho dân Công nghệ Đại học FPT chính thức khởi động

FPT Uni SecAthon 2019 – cuộc thi kiến thức về lĩnh vực An toàn thông tin do Đại học FPT tổ chức với giải thưởng lên đến 10 triệu đồng tiền mặt.

Tân sinh viên lựa chọn Đại học FPT Cần Thơ vì điều gì?Học sinh sinh viên sẽ được gì khi tham gia cuộc thi FPT Edu ColorUp 2019

Hiện tại cuộc thi đã chính thức mở đơn đăng ký tại các campus của Đại học FPT.

Nhằm mang tới một sân chơi thi đấu về Công nghệ thông tin, lĩnh vực An toàn thông tin, khuyến khích tinh thần học tập và tìm kiếm nhân tổ dự thi cuộc thi An toàn thông tin cấp quốc gia. Tiếp nối sự thành công của mùa trước, FPT Uni SecAthon 2019 mang đến cho các bạn sinh viên tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam cơ hội được tranh tài và cọ sát với nhau.

•      Thời gian: Thứ 7, ngày 28/09/2019
  •      Địa điểm: Tại các cơ sở Đại học FPT trên toàn quốc
  •      Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/TesJJVw66apvyyiA6
  •      Deadline đăng ký: 24/09/2019

*Thể lệ:

•  Thi theo hình thức CTF
  •  Thi theo đội, mỗi đội có 3- 4 thành viên
  •  Thời gian thi liên tục 7 tiếng đồng hồ.
  •  Bộ đề thi gồm 4 mảng: Web, RE, Pwn, Misc
  •  Cuộc thi sẽ diễn ra đồng thời tại các cơ sở của Đại học FPT.

* Cơ cấu giải thưởng:

1 Giải Nhất: 5.000.000 VNĐ

1 Giải Nhì: 3.000.000 VNĐ

2 Giải Ba: 1.000.000 VNĐ

FPT Uni SecAthon 2019 hứa hẹn là một sân chơi nhiều kỳ tài trên đấu trường CTF, hãy trở thành những thí sinh và trải nghiệm và vượt qua thử thách để nâng tầm khả năng của chính bản thân mình.

Lễ trao giải cuộc thi FPT Uni SecAthon 2018

CUỘC THI FPT UNI SECATHON 2019

Cuộc thi FPT Uni SecAthon 2019 là mùa 2 của cuộc thi tìm kiếm nhân tố đại diện Đại học FPT thi đấu tại đấu trường quốc gia và quốc tế của cuộc thi CTF.

CTF (Capture the Flag) là một cuộc thi kiến thức chuyên sâu về bảo mật máy tính, được tổ chức theo mô hình trò chơi chiến tranh mạng, tập trung vào hai kỹ năng tấn công và phòng thủ mạng máy tính của người chơi.

Cuộc thi CTF lần đầu tiên được tổ chức tại hội thảo bảo mật nổi tiếng DefCon (Mỹ) lần thứ 5 năm 1997. Ngày nay hàng năm có rất nhiều các cuộc thi CTF được tổ chức trên toàn thế giới theo các quy mô khác nhau. Đơn vị tổ chức thường là các tổ chức, các trường đại học- học viện, viện nghiên cứu…và rất nhiều các cuộc thi CTF được tổ chức bên lề các hội thảo về Security và Hacking. Chúng ta có thể điểm qua một số cuộc thi CTF như: DEF CON CTF Qualifier, DEF CON CTF, Codegate YUT Preliminary, UCSB iCTF, RuCTFe, WhiteHat Grand Prix…

• Link đăng ký: https://forms.gle/TesJJVw66apvyyiA6
  • Hạn đăng ký: 18/9/2019 – 24/9/2019