Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu kỹ năng thể hiện bản thân và giao lưu cùng nhà tuyển dụng với chương trình Google Digital 4.0

Đại học FPT xuất sắc giành giải thứ 2 toàn đoàn tại Vovinam sinh viên toàn quốc 2019
Ghé thăm thư viện sang xịn mịn của Trường Đại học FPT Cần Thơ

Vào lúc 18h00 ngày 12/11/2019 tại Hội trường, lầu 4 trường ĐH FPT Cần Thơ đã diễn ra buổi Talkshow “Kỹ năng thể hiện bản thân và Giao lưu cùng nhà tuyển dụng nhân sự” đến từ chương trình Google Digital 4.0 đã thu hút rất nhiều sinh viên các khóa, ngành quan tâm và đến tham dự. Đến với buổi talkshow còn có sự tham dự của chị Ngô Thị Thúy An – Trưởng phòng CTSV trường ĐH FPT Cần Thơ.

Là một trong chuỗi hoạt động nhằm nâng cao những kỹ năng cần thiết cho các sinh viên chuẩn bị tham gia kỳ OJT tại các doanh nghiệp vào tháng 12/2019 như Kỹ năng viết CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn. Buổi Talkshow giao lưu cùng 2 diễn giả là anh Kỷ Chí Tâm - Head of Digital Marketing của công ty Dược Hậu Giang và chị Vũ Thị Thu Hiền - General Manager HR PARTNER đã mang đến cho các bạn những câu chuyện và bài học vô cùng thiết thực về cách thể hiện bản thân cũng như là kỹ năng giao lưu với các nhà tuyển dụng.

Mở đầu chương trình anh Kỷ Chí Tâm đã khởi động bằng cách cho các bạn thể hiện khả năng tự giới thiệu về bản thân khi đứng trước các nhà tuyển dụng đã được các bạn hưởng ứng rất tích cực. Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ những kinh nghiệm về cách thể hiện năng lực bản thân, làm chủ bản thân, biết cách đánh giá và thể hiện bản thân một cách đúng đắng và hiệu quả.

Tiếp nối chương trình là phần giao lưu cùng chị Vũ Thị Thu Hiền với các nội dung được chia sẻ xoay quanh vấn đề làm thế nào để tạo ấn tượng đối với nhà tuyển dụng và những yếu tố quan trọng mà các nhà tuyển dụng quan tâm.

Hưởng ứng tích cực với những nội dung được chia sẻ trong chương trình, các bạn sinh viên đã liên tục tương tác với diễn giả thông qua việc trả lời và đặt ra các câu hỏi thực tế liên quan đến công việc của bản thân trong tương lai đã được các diễn giả nhiệt tình giải đáp cụ thể và đầy thuyết phục.

Sau các buổi tập huấn cùng những chia sẻ bổ ích đến từ các diễn giả trong buổi talkshow vừa qua. Tin chắc rằng các sinh viên chuẩn bị tham gia kỳ OJT sắp tới sẽ có thể trang bị cho mình một hành trang vững chắc, đủ tự tin để bước vào con đường tương lai của bản thân.

Nhã Nguyễn