Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi lên đến 40% học phí so với toàn quốc cho học sinh tỉnh Trà Vinh

Đại học FPT Cần Thơ được biết đến như một trường đại học tiên tiến với chương trình đào tạo chất lượng, môi trường chuẩn quốc tế với 98% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Năm 2020, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh 13 ngành, chuyên ngành học theo 3 phương thức tuyển sinh là xét học bạ THPT, tham gia kỳ thi sơ tuyển của Trường và xét kết quả thi THPT Quốc gia 2020. Bên cạnh đó, Đại học FPT Cần Thơ áp dụng chương trình ưu đãi 40% học phí cho 4 năm học so với toàn quốc dành cho học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu và chuyển đổi công nghệ số 4.0, các ngành học Công nghệ thông tin, Kinh tế, Ngôn ngữ đang trở nên thu hút đông đảo lượt đăng ký bởi nhu cầu nhân lực tăng cao. Năm 2020, ĐH FPT Cần Thơ tuyển sinh 13 ngành, chuyên ngành gồm: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Truyền thông đa phương tiện, Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Trí tuệ nhân tạo, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Hàn, Ngôn ngữ Nhật và Lập trình Điều khiển Ô tô với các tổ hợp xét tuyển A00 (Toán, Vật lý, Hóa học); A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh); C00: (Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa lý); D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh); D90 (Toán, Tiếng Anh, KHTN). Đây là những ngành đang “hot” và luôn được Trung tâm dự báo nguồn nhân lực đánh giá sẽ thiếu người lao động chất lượng cao trong tương lai. Đặc biệt, Đại học FPT Cần Thơ cũng là trường đại học đầu tiên tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đào tạo ngành học Lập trình điều khiển ô tô trong năm 2020.

Đại học FPT xây dựng cho mình một chương trình đào tạo hoàn toàn khác biệt là hình thức liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp. Mục đích là để gắn liền đào tạo với thực tiễn và nghiên cứu. Sinh viên của đại học FPT không chỉ được học tập mà còn được trải nghiệm làm việc và tích lũy kinh nghiệm ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Theo thống kê, có đến 98% sinh viên Đại học FPT có việc làm sau khi ra trường. Trong số đó có 19% sinh hiện đang học tập và làm việc tại các quốc gia đang phát triển. 100% sinh viên có cơ hội việc làm tại tập đoàn FPT. Năm 2015 trường được xếp hạng 5 sao về việc làm, là mức đánh giá cao nhất theo chuẩn QS Star.

Để trở thành tân sinh viên của Trường Đại học FPT Cần Thơ, các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 phương thức xét tuyển sau:

1. Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia 2020
Điều kiện trúng tuyển xét theo phương thức xét tuyển kết quả THPT Quốc gia 2020:
Tổng điểm 3 môn đạt 21 điểm trở lên trong kỳ thi THPT năm 2020 xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT Cần Thơ.

2. Xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT
Điều kiện trúng tuyển xét theo phương thức xét học bạ THPT:
Tổng điểm 3 môn (mỗi môn tính trung bình hai học kỳ gần nhất) đạt 19,5 điểm trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT Cần Thơ.

3. Tham dự kỳ thi sơ tuyển của Đại học FPT Cần Thơ (dự kiến vào ngày 10/5/2020 và 19/7/2020).

3 cách nộp hồ sơ vào Đại học FPT Cần Thơ

(1) Nộp trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh
(2) Gửi qua đường bưu điện
Địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh, Trường ĐH FPT Cần Thơ, Cầu Rau Răm, Khu vực 6, Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
(3) Nộp hồ sơ trực tuyến tại đường link: http://hosotructuyen.fpt.edu.vn/

Đặc biệt, thí sinh tại Trà Vinh khi đăng ký học tại Đại học FPT Cần Thơ sẽ nhận được ưu đãi lên đến 40% tổng học phí cho 4 năm học tại trường so với toàn quốc.
Đăng ký ngay hôm nay!