Học sinh tỉnh Kiên Giang có cơ hội nhận học bổng lên đến 198 triệu đồng khi đăng ký học tại Đại học FPT Cần Thơ

Đại học FPT nổi tiếng với môi trường học năng động, chương trình học chuẩn quốc tế cùng các ngành học hot là niềm mơ ước của biết bao thế hệ học sinh. Năm 2020, Trường Đại học FPT Cần Thơ cấp cho học sinh tại tỉnh Kiên Giang các suất học bổng lên đến 198 triệu đồng cho 4 năm học tại trường. Không chỉ là hỗ trợ tài chính, học bổng Đại học FPT còn giúp các bạn khẳng định giá trị bản thân, phấn đấu hoàn thiện cá nhân trong học tập và cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu và chinh phục cơ hội nhận học bổng toàn phần này nhé!

Có nhiều hình thức khác nhau để các bạn học sinh tại Kiên Giang nhận được học bổng lên đến 198 triệu đồng từ Đại học FPT Cần Thơ. Vì vậy, bạn hãy đọc kỹ quy chế để không bỏ sót bất cứ cơ hội nào.

1. Cấp thẳng học bổng (lên đến 198 triệu đồng cho 4 năm học)
•    Thí sinh tham gia đội tuyển trong các kỳ thi quốc tế IMO, IIO.
•    Đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia các môn Toán, Vật lý, Hoá học, tiếng Anh, Tin học.
•    Đạt tổng điểm 3 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 từ 27 điểm trở lên* (chưa cộng điểm ưu tiên) xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT.
•    Đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp quốc gia các bộ môn năng khiếu về văn nghệ, thể thao, nghệ thuật, sắc đẹp hoặc các cuộc thi khác được phê duyệt bởi Hội đồng tuyển sinh trường Đại học FPT.
•    Top 3 học sinh nằm trong danh sách trường THPT chuyên và năng khiếu thuộc tỉnh Kiên Giang được Ban giám hiệu xác nhận và đủ điều kiện nhập học Đại học FPT.

2. Thi giành học bổng (giá trị cao nhất lên đến 198 triệu đồng cho 4 năm học)
Thí sinh đủ điều kiện nhập học Đại học FPT và đạt một trong các tiêu chí sau sẽ đủ điều kiện tham gia kỳ thi học bổng của Đại học FPT để nhận các mức học bổng 10%, 20%, 30%, 50%, 70%, 100% (học phí toàn khoá học lên đến 198 triệu đồng):
•    Có tên trong danh sách đội tuyển thi Học sinh giỏi Quốc Gia (các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học, tiếng Anh);
•    Đạt tổng điểm trung bình 3 môn trong 2 học kỳ (HK 2 lớp 11 và HK 1 lớp 12 hoặc HK 1 lớp 12 và HK 2 lớp 12) từ 24 điểm* trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường Đại học FPT;
•    Tổng điểm 3 môn đạt 21 điểm* trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên) trong kỳ thi THPT năm 2020 xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT;
(*): chính xác đến 0.25 (ví dụ: từ 23.75 đến 24 làm tròn thành 24).

3. Tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng Đại Học FPT (giải thưởng cao nhất lên đến 198 triệu đồng cho 4 năm học)
Hàng năm, Đại Học FPT trao giải thưởng khoảng 3 tỷ đồng học bổng và gần 100 triệu tiền mặt cho học sinh tài năng trên toàn quốc.
Chương trình tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng các tài năng trẻ trong các lĩnh vực văn nghệ, thể thao; từ đó giúp phong trào văn hóa văn nghệ trong đời sống sinh viên ngày càng phát triển.
Đối tượng dự thi là thí sinh thuộc độ tuổi THPT, dự thi cá nhận và có năng khiếu trong các lĩnh vực văn hoá nghệ thuật và thể thao: múa, hát, khiêu vũ, thể dục, thể thao, thơ văn…
Xem chi tiết tại https://cantho.fpt.edu.vn/thong-bao-chuong-trinh-hoc-bong-tai-nang-fpt-university-talent-show-2020

Như vậy, chỉ cần bạn có năng lực học tập tốt hoặc năng khiếu về một lĩnh vực cộng với nỗ lực nắm bắt cơ hội, bạn hoàn toàn có thể chinh phục ngay suất học bổng danh giá Đại học FPT và chính thức trở thành sinh viên trường F. Cơ hội nhận học bổng lên đến 198 triệu đồng dành cho học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG NGAY HÔM NAY!