Chân dung sinh viên

Nụ cười tỏa sáng được yêu thích nhất của chàng hotboy đến từ Đồng Tháp

Những ngày qua, cái tên Trần Thanh Trường đang gây sốt trong cộng đồng học sinh, sinh viên Thành phố Cần Thơ bởi gương mặt sáng cùng tài năng ấn tượng trong cuộc thi Học sinh Sinh viên Thanh lịch Thành phố Cần Thơ Lần VI năm 2019.

Công chúa Disney xinh xắn, hát hay hết phần thiên hạ

Bên cạnh vẻ ngoài trong sáng, dễ thương, cô bạn Nguyễn Vũ Minh Châu – Quán quân Học bổng tài năng Đại học FPT 2019 còn sở hữu giọng ca hay không kém gì những nàng công chúa trong phim hoạt hình Disney.

Nữ sinh IT trường F trở thành Đại sứ kết nối Việt Nam – Nhật Bản

7 tháng sau khi ra trường, Nguyễn Thị Mỹ Duyên – cô nàng cựu sinh viên chuyên ngành Kỹ sư phần mềm Nhật Bản – CNTT – Đại học FPT đã vinh dự trở thành Đại sứ của ITPEC VN. Nắm trong tay hành trình sang Nhật Bản vào đầu năm 2020 mang theo hoài bão “cầu nối” ngày nào mà cô nàng đã lựa chọn: “Nếu không có những cây cầu sẽ không có những dòng chảy ngoại tệ tràn về, công việc sẽ ít đi, lương thưởng bị bớt chút ít, tệ hơn thì nhiều thì anh em mất việc.”

Tham gia Siêu trí tuệ, sinh viên Đại học FPT khiến BGK ngỡ ngàng vì "năng lực thần bí"

Vừa qua, tập 7 chương trình “Siêu trí tuệ Việt Nam” gây sốt với một thí sinh có đôi mắt đặc biệt. Thử thách “Chân thực ảnh” được thí sinh Lương Tuấn Phi (21 tuổi, sinh viên Đại học FPT) chinh phục thành công.

Cựu nữ sinh Châu Văn Liêm, Cần Thơ đạt giải nhì cuộc thi viết về môi trường do CSO tổ chức

Vinh dự đạt giải Á quân của cuộc thi viết về môi trường “Lá phổi xanh – Sống an lành” do Community Support Organization (CSO) tổ chức với tác phẩm “Mình là một chiếc lá”, Nguyễn Trần Quế Phương – sinh viên K13 chuyên ngành Thiết kế Đồ họa, Đại học FPT Cần Thơ – chia sẻ “Niềm vui đến với em thật bất ngờ! Em rất hạnh phúc vì mình đã đạt giải và có một chuyến đi tuyệt vời đến Sapa cùng CSO.”

Cậu học trò Trường Châu Văn Liêm, Cần Thơ ngày nào giờ đã trở thành sinh viên công nghệ thông tin với thành tích học tập đáng nể!

Cứ mỗi lần gặp Phan Lê Trọng Nghĩa ở trường, ấn tượng về cậu bạn là vẻ ngoài hiền lành và nụ cười rất tươi. Được gợi ý chia sẻ về thành tích của bản thân, Nghĩa thổ lộ “Em không có gì nổi bật đâu ạ.” Với Nghĩa, những câu chuyện của bạn cứ đơn giản, đời thường - đi học, chơi cầu lông, tham gia câu  lạc bộ và học hỏi thêm kiến thức về công nghệ thông tin -  như cách Nghĩa thể hiện qua vẻ ngoài của bản thân.

Chàng nam sinh Hậu Giang: sau lưng đứa con trai Thành Đạt, không có gì ngoài tình thương của mẹ

Nổi tiếng với nhiều thành tích đáng nể, chàng trai đến từ Hậu Giang không chỉ là một tài năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin mà còn là một đứa con hiếu thảo của gia đình.

Quán quân NihongoEng bảng Tiếng Nhật: Danh hiệu này là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ

Trải qua hành trình hơn 2 tháng gắn bó và vượt quãng đường gần 2000km để đến với đêm chung kết NihongoEng, ba cô gái nhỏ của team Nya Nya đã thuyết phục Ban giám khảo để trở thành Quán quân của cuộc thi ngôn ngữ FPT Edu NihongoEng. Hãy cùng trò chuyện một chút với đội chơi Quán quân Bảng Tiếng Nhật để biết cảm xúc hiện tại của nhóm như thế nào nhé!