Nụ cười tỏa sáng được yêu thích nhất của chàng hotboy đến từ Đồng Tháp

Những ngày qua, cái tên Trần Thanh Trường đang gây sốt trong cộng đồng học sinh, sinh viên Thành phố Cần Thơ bởi gương mặt sáng cùng tài năng ấn tượng trong cuộc thi Học sinh Sinh viên Thanh lịch Thành phố Cần Thơ Lần VI năm 2019.

Thanh Trường – cậu tân sinh viên với nụ cười tỏa nắng đến từ Đồng Tháp

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất ngạt ngào hương sen Đồng Tháp, Thanh Trường ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường đã nung nấu ước muốn được thể hiện bản thân và chinh phục ước mơ của mình. Để hiện thực hóa giấc mơ, từ khi bước chân vào giảng đường đại học, Trường đã tìm kiếm một cuộc thi để tham gia và cống hiến hết mình. Bước ngoặt đầu tiên trong hành trình ấy chính là danh hiệu Á Vương 2 của cuộc thi Học sinh Sinh viên Thanh lịch Thành phố Cần Thơ Lần VI năm 2019. Bên cạnh đó, cái tên Trần Thanh Trường cũng đồng thời chinh phục Giải Nụ cười tỏa sáng và Giải Nam thí sinh được yêu thích nhất.

Thanh Trường vinh dự nhận danh hiệu Á Vương 2 của cuộc thi Học sinh – Sinh viên Thanh lịch TPCT 2019

Chia sẻ về quá trình đạt đến danh hiệu cao quý, Trường cho rằng chính những nỗ lực và kiên trì của bản thân dẫn đến thành công ngày hôm nay. Hơi tiếc vì bản thân chưa giành được ngôi vị cao nhất nhưng đó chính là động lực để Trần Thanh Trường của hiện tại tiếp tục cố gắng và chinh phục đỉnh vinh quang trong tương lai. Bên cạnh những điểm mạnh, Trường không ngừng nỗ lực khắc phục điểm hạn chế của bản thân – đó là chú trọng đầu tư cho kỹ năng giao tiếp và rèn luyện cơ thể.

Nỗ lực hết mình luôn được đền đáp xứng đáng, Trần Thanh Trường không chỉ mang về cho mình 3 giải thưởng trong cuộc thi, mà còn nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng bởi ngoại hình chuẩn, khuôn mặt sáng, nụ cười tỏa nắng và tài năng nổi bật. “Em đã nỗ lực, quyết tâm rất nhiều vào cuộc thi này. Đây không chỉ là một cuộc thi mà còn là nơi để em được tự tin khẳng định chính mình, cũng là cơ hội để em được làm quen, cọ xát với các anh chị và mở rộng các mối quan hệ. Các thí sinh năm nay rất mạnh, nhưng các anh chị đều nhiệt tình và sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm cho em.”

3 giải thưởng quý giá là động lực lớn lao cho Thanh Trường sau cuộc thi

Nói về cảm xúc sau khi đạt danh hiệu Á Vương 2 của cuộc thi đồng thời cũng là thí sinh nhận được nhiều giải thưởng nhất, Trường tự hào “Em thấy vỡ òa hạnh phúc, không diễn tả thành lời, không nói hết được trong lúc này. Em chân thành gửi lời cám ơn đến những người luôn ở sau lưng ủng hộ em và hỗ trợ cho các phần thi được suôn sẻ.” Chàng cựu học sinh Trường THPT Lai Vung 3 cảm thấy tự hào về những gì mình đã đạt được nhưng vẫn sẽ tiếp tục phấn đấu trong tương lai.

Tiết lộ về kế hoạch trong tương lai, Trường dự định sẽ tiếp tục tham gia các cuộc thi tài năng để khẳng định bản thân và mang lại giá trị cho cộng đồng. Tuy nhiên, dù đam mê là thế những Trường vẫn luôn đặt việc học lên hàng đầu: “Vì đó vẫn luôn là con đường chắc chắn cho tương lai. Em ước mơ trở thành tiếp viên hàng không hoặc phiên dịch viên sau khi tốt nghiệp nên bây giờ em sẽ cố gắng vừa trau dồi kiến thức, vừa tham gia các cuộc thi để tích lũy kinh nghiệm sống.”

“Hãy nỗ lực và kiên trì, thành công sẽ đến với bạn!”

Trường cũng chia sẻ thêm về những lời khuyên dành cho các bạn trẻ “Dù bạn chỉ là một người bình thường, nhưng chỉ cần có nỗ lực và kiên trì với nỗ lực đó, bạn sẽ làm nên những điều phi thường. Chúc cho tất cả các bạn sẽ đạt được nhiều thành tích tốt trên con đường mình đang đi.”

Hiện tại, Trường đang là sinh viên năm nhất ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học FPT Cần Thơ. Sau cuộc thi, chàng trai nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ bạn bè cũng như được biết đến nhiều hơn. Chúc cho cái tên Trần Thanh Trường tiếp tục tỏa sáng trong bản đồ tài năng Việt Nam trong thời gian tới!

Facts:

Họ tên: Trần Thanh Trường
Sinh nhật: 05/4/2001
Đến từ Lai Vung, Đồng Tháp
Hiện đang học ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học FPT Cần Thơ
Sở thích: du lịch, nghe nhạc, học tiếng Anh
Thần tượng: Sơn Tùng M-TP, siêu mẫu – diễn viên Bình Minh

Năm 2020, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh với các tổ hợp xét tuyển A00 (Toán – Lý – Hóa), A01 (Toán – Lý – Anh), C00 (Văn – Sử – Địa), D01 (Toán – Văn – Anh). Bên cạnh xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia (điểm tổ hợp môn >= 21đ), Đại học FPT Cần Thơ còn sử dụng phương thức xét học bạ THPT (điểm tổ hợp môn >= 19,5đ) và xét kết quả từ kỳ thi sơ tuyển của Trường.