Trao đổi sinh viên quốc tế

Đại học FPT Cần Thơ chào đón đoàn sinh viên Đại học Quốc gia Pusan đến học tập và giao lưu

Với chiến lược quốc tế hoá, Đại học FPT Cần Thơ không chỉ gửi sinh viên tham gia các chương trình học tập, trao đổi sinh viên nước ngoài mà còn chào đón các đoàn sinh viên từ các trường đại học trên toàn thế giới đến giao lưu học hỏi và chia sẻ văn hoá. Ngày 30/01/2023, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tiếp đón đoàn sinh viên đến từ Đại học Quốc gia Pusan, Hàn Quốc tham quan, trải nghiệm văn hoá và giao lưu chia sẻ.

Thông báo về chương trình Học kỳ tiếng anh LEVEL 6 tại Đại học Quốc lập Chung Cheng, Đài Loan

Với mong muốn tạo điều kiện cho tất cả các sinh viên Đại học FPT có cơ hội học tập và trải nghiệm ở nước ngoài, tạo cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ, mở rộng hiểu biết về văn hóa cũng như các kĩ năng khác, “sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu”, trường Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình Học kỳ tiếng Anh Level 6, đây là chương trình du học ngắn hạn với qui mô lớn diễn ra đồng thời ở nhiều quốc gia khác nhau để người học có thể sử dụng ngoại ngữ như một công dân quốc tế thực thụ. Đây cũng là một phần của Chương trình đào tạo tại Đại học FPT.

Thông báo về chương trình Học kỳ tiếng anh LEVEL 6 tại Đại học Kuala Lumpur, Malaysia

Thông báo về chương trình Học kỳ tiếng anh LEVEL 6 tại Đại học MALAYA, Malaysia

Cơ hội tham gia Học kỳ Trao đổi sinh viên quốc tế tại Malaysia dành cho sinh viên Đại học FPT Cần Thơ

Luôn là Học kỳ được mong đợi, học kỳ Exchange tại Đại học Kuala Lumpur, các Sinh viên tại Đại học FPTU Cần Thơ sẽ được học tập và trải nghiệm, cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ, mở rộng hiểu biết về văn hóa cũng như các kĩ năng học tập khác với các môn học được chuyển đổi tín chỉ chuyên ngành tương đương với Chương trình Đai học khi đi học về.

“NGÀY ĐĂNG KIỂM” – SỰ KIỆN KẾT NỐI CÁC THẾ HỆ SINH VIÊN ĐH FPT ĐƯỢC CHỜ ĐỢI NHẤT THÁNG 9

Trong vai trò là một “đơn vị sản xuất”, 15 năm sau lần đầu “xuất xưởng”, ĐH FPT sẽ tổ chức chương trình “Ngày đăng kiểm” lớn nhất toàn quốc vào ngày 6/9 tới đây. Sự kiện không chỉ là nơi thầy trò hội ngộ, “ôn cố tri tân” mà còn đánh dấu cột mốc thành lập chính thức hội cựu SV ĐH FPT, nơi kết nối quá khứ với tương lai, gắn kết bao thế hệ sinh viên “áo cam” ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Sinh viên Đại học FPT trải nghiệm văn hoá doanh nghiệp Nhật Bản qua seminar “Văn hoá doanh nghiệp Nhật Bản từ góc nhìn văn hoá Việt Nam”

Với sứ mệnh giúp sinh viên hiểu rõ hơn văn hoá về văn hoá doanh nghiệp Nhật Bản cũng như trang bị các kỹ năng, tác phong, kỷ luật lạo động theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế phối hợp cùng Bộ môn Tiếng Nhật, Phân hiệu trường Đại học FPT tại TP. Cần Thơ đã tổ chức Seminar: Văn hoá doanh nghiệp Nhật Bản từ góc nhìn văn hoá Việt Nam qua Google Meet vào lúc 08:45 ngày 21/08/2021.

Sinh viên Đại học FPT hào hứng tham gia talkshow "Công dân toàn cầu - Tự tin bước ra thế giới"

Ngày 22/1/2021, Talkshow "“Công dân toàn cầu – Tự tin bước ra thế giới” đã được tổ chức tại Đại học FPT Cần Thơ. Đến với buổi talkshow “Công dân toàn cầu – Tự tin bước ra thế giới” các bạn sinh viên được tiếp cận với những khái niệm, hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc trở thành công dân toàn cầu trong kỷ nguyên 4.0 thông qua những câu chuyện sinh động về hành trình vươn ra thế giới của diễn giả Nguyễn Mai Lâm.

Sinh viên Đại học FPT tham dự chương trình trao đổi sinh viên trực tuyến của Passage2ASEAN (P2A)

Nằm trong khuôn khổ hoạt động Đông Nam Á – PassagetoASEAN, chuỗi hoạt động thí điểm giao lưu Webinar dành cho sinh viên đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á, các bạn sinh viên của Trường Đại học FPT đã có buổi gặp gỡ, giao lưu cùng với các sinh viên đến từ các trường đại học lớn khu vực Đông Nam Á như Singapore, Indonesia, Thailand, Myanmar.  Đây là chương trình mang đến cho cơ hội học tập mới cho sinh viên, đào sâu các kỹ năng giao thoa văn hóa, thúc đẩy nhận thức văn hóa và hợp tác quốc tế.

Sinh viên Đại học FPT tham dự chương trình kiến tập ở Nhật

Vượt qua 15 ứng viên đến từ khắp cả nước, 4 sinh viên Đại học FPT Cần Thơ chính thức chinh phục tấm vé tham dự chương trình kiến tập ngắn hạn tại Hiroshima trong tháng 12 vừa qua. Đến với chương trình, các bạn sinh viên không chỉ được tài trợ hoàn toàn chi phí đi lại, cư trú mà còn nhận được mức trợ cấp khoảng 10.000 Yên. Thông qua chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội được tìm hiểu sâu hơn về nước Nhật cũng như một số ngành nghề như cơ khí, xe hơi điện tử, cơ điện, IT, điều dưỡng, thời trang,….

Chuyện về những chàng trai vàng CNTT xách ba lô Trường F bước ra thế giới

Kết thúc cuộc thi ACM-ICPC Châu Á, các chàng trai đến từ Đại học FPT không chỉ mang về niềm tự hào với những giải thưởng quý giá từ cuộc thi mà còn tự hào đưa màu áo cam bước ra thế giới.

Sinh viên FPTU tiếp tục “chinh chiến” tại ACM-ICPC Châu Á

Nỗ lực hoàn thiện các phần thi, sinh viên đến từ Trường ĐH FPT đã lọt top 15 tại cuộc thi ACM-ICPC Châu Á site Manila (Philippines).