Thông báo về chương trình Học kỳ tiếng anh LEVEL 6 tại Đại học Kuala Lumpur, Malaysia

Với mong muốn tạo điều kiện cho tất cả các sinh viên Đại học FPT có cơ hội học tập và trải nghiệm ở nước ngoài, tạo cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ, mở rộng hiểu biết về văn hóa cũng như các kĩ năng khác, “sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu”, trường Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình Học kỳ tiếng Anh Level 6, đây là chương trình du học ngắn hạn với qui mô lớn diễn ra đồng thời ở nhiều quốc gia khác nhau để người học có thể sử dụng ngoại ngữ như một công dân quốc tế thực thụ. Đây cũng là một phần của Chương trình đào tạo tại Đại học FPT.

 

Đại học Kuala Lumpur, Malaysia được thành lập vào năm 1998, là kết quả của việc hợp tác giữa chính phủ Malaysia và chính phủ liên hiệp Anh. Học viện là một trong những trường đại học quốc gia đứng đầu về kỹ thuật nằm tại Selangor.


Đại học Kuala Lumpur (UniKL) là một trường đại học kỹ thuật đa trường với khuôn viên chính của nó có trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia. UniKL có 14 học viện trải rộng trên 12 cơ sở trên khắp Malaysia tại Kuala Lumpur, Gombak, Cheras, Bangi, Kajang, Sepang, Taboh Naning, Pasir Gudang, Ipoh, Lumut và Kulim. 

 

 

 

 

Đối tượng tham gia
Sinh viên FPTU tại cơ sở Cần Thơ đã hoàn thành Chương trình tiếng Anh Level 5.
Hoặc: Sinh viên đã hoàn thành xong giai đoạn học tiếng Anh có nhu cầu trải nghiệm học tập ở nước ngoài.

Cách thức đăng ký: Sinh viên có quan tâm đến chương trình đăng ký theo cách sau:

  *   Đăng ký qua link: https://forms.gle/EazgHiaMKPJDLJAD7
Hoặc tại BP Hợp tác quốc tế, P. Đào Tạo, Tòa Nhà Gamma.


Hạn đăng ký và những mốc thời gian chính (dự kiến):
  *   Trước Nov/21/2022: đăng ký ở form hoặc tại BP Hợp tác Quốc Tế, tòa nhà Gamma và nộp phí 2.000.000 ( Theo mục 5 của BROCHURES);
  *   Trước Nov/22/20222: Sinh viên tự túc xin Visa theo hướng dẫn của Hợp tác Quốc Tế (Sẽ được hướng dẫn chi tiết sau đăng ký);
  *   Trước Dec/16/2022: Nhận giấy mời nhập học và nộp hồ sơ VISA;
  *   Đầu tháng 1/2023: Khởi hành.
  *   Lưu ý: Trên đây là các mốc thời gian dự kiến. Timeline chính thứ sẽ được thông báo chi tiết đến sinh viên sau khi đăng ký tham gia chương trình hoặc liên hệ đến Hợp tác Quốc Tế để được nghe hướng dẫn chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui liên hệ:
Ms. Vy Dang
Email: [email protected]

 

 

Tin tức Liên quan