Điểm chuẩn trường Đại học FPT Cần Thơ là bao nhiêu?

Đại học FPT Cần Thơ yêu cầu đầu vào như thế nào? Điểm chuẩn trường đại học là bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này. Cùng tham khảo nhé!

1. Điểm chuẩn trường Đại học FPT Cần Thơ là bao nhiêu?
2. Các phương thức xét tuyển Đại học FPT Cần Thơ năm 2023
3. Học phí Đại học FPT Cần Thơ năm 2023

Với phương pháp xét tuyển độc - lạ bằng hệ thống SchoolRank, thì điểm chuẩn trường Đại học FPT Cần Thơ là bao nhiêu? Phương pháp xét tuyển năm 2023 của trường có thay đổi? Để biết thêm thông tin chi tiết, Đại học FPT Cần Thơ mời quý phụ huynh và các bạn học sinh đọc bài viết bên dưới nhé!

Điểm chuẩn trường Đại học FPT Cần Thơ là bao nhiêu?

Năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ có 2 phương thức tuyển sinh chính (ngoài tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT): xét điểm học bạ và xét điểm thi THPTQG bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc. Công cụ Schoolrank được sử dụng để làm sàn chất lượng đầu vào cho Đại học FPT.

Đối tượng tuyển sinh là các thí sinh đã được công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) của Việt Nam hoặc có bằng tốt nghiệp của nước ngoài được công nhận trình độ tương đương tính đến thời điểm nhập học, có nguyện vọng theo học tại Trường Đại học FPT.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 40 THPT toàn quốc. Đặc biệt, ưu tiên cho thí sinh là Thế hệ 1 (người đầu tiên trong gia đình học đại học) đạt xếp hạng TOP 50 SchoolRank năm 2023. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận giấy chứng nhận qua email.

Xem thêm: Hướng dẫn điền phiếu đăng ký xét tuyển Đại học FPT Cần Thơ trực tuyến

Học phí Đại học FPT Cần Thơ năm 2023

Học phí Đại học FPT Cần Thơ năm học 2023 là 20,090,000 VNĐ/học kỳ áp dụng cho tất cả chuyên ngành (tổng cộng 09 học kỳ chuyên ngành). Học phí đại học của trường có thể được điều chỉnh (tăng hoặc giảm) mỗi năm với biên độ điều chỉnh không quá 10%/năm.

Nhằm tạo điều kiện theo học tại môi trường quốc tế, Đại học FPT thiết kế hai chương trình học bổng với giá trị từ 30 - 100% toàn bộ khóa học: Học bổng GS. Nguyễn Văn Đạo và Học bổng 1000 FPTU. Thí sinh có thể ôn thi học bổng tại Fanpage Hội Thợ Săn Học Bổng Đại Học FPT hay tham khảo cách đăng ký tham gia chương trình học bổng mới tại đây.

Kết

Như vậy, quý phụ huynh và các bạn học sinh đã có thông tin về điểm chuẩn trường Đại học FPT Cần Thơ. Để tìm hiểu thêm thông tin về quy chế tuyển sinh và học phí Đại học FPT Cần Thơ, thí sinh có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.