Tải phiếu đăng ký xét tuyển Đại học FPT ở đâu?

Tải phiếu xét tuyển Đại học FPT ở đâu? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu nhé!

1. Tổng quan về chương trình tuyển sinh của Đại học FPT
2. Hướng dẫn tải phiếu đăng ký xét tuyển Đại học FPT

Tổng quan về chương trình tuyển sinh của Đại học FPT

Năm 2023, Đại học FPT dự kiến tuyển sinh các ngành, chuyên ngành gồm:

1. Công nghệ thông tin: Kỹ thuật phần mềm, Thiết kế đồ họa, An toàn & bảo mật thông tin, Trí tuệ nhân tạo

2. Kinh tế: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Truyền thông đa phương tiện, Tài chính (dự kiến)

3. Ngôn ngữ: Ngôn ngữ Anh (Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Anh - Trung (dự kiến)) Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn

Đối tượng tuyển sinh

Các thí sinh đã được công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) của Việt Nam hoặc có bằng tốt nghiệp của nước ngoài được công nhận trình độ tương đương tính đến thời điểm nhập học, có nguyện vọng theo học tại Trường Đại học FPT.

Ghi chú:
(*) Thế hệ 1: Thí sinh là người đầu tiên trong gia đình (gồm phụ huynh hoặc người bảo trợ và tất cả anh chị em ruột) học đại học. Khi đăng ký xét tuyển, thí sinh là Thế hệ 1 cần nộp Đơn đăng ký ưu tiên xét tuyển có xác nhận của nơi làm việc của bố mẹ hoặc địa phương theo mẫu của Trường Đại học FPT.

Hướng dẫn tải phiếu đăng ký xét tuyển Đại học FPT

Các bạn có thể truy cập trang web này để biết thêm được nhiều thông tin: Đại học FPT Cần Thơ

Hoặc tải phiếu đăng ký xét tuyển Đại học FPT tại đây: Phiếu đăng ký ĐH FPT.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp được cho các bạn thí sinh trong việc tải phiếu đăng ký xét tuyển Đại học FPT. Chúc các bạn luôn vui vẻ và mạnh khỏe trong cuộc sống!

Triều Tiên